Tết 2022 đang cận kề, người người nhà nhà đang nôn nao trước không khí Tết đến Xuân về.

Mọi người sẽ cùng nhau xem bắn pháo hoa, họp mặt, nhậu nhẹt, tiệc tùng. Ai ai cũng tìm cách đón năm mới một cách đông vui nhất, hoàng tráng nhất, khí thế nhất sau một năm bươn chải với gánh nặng cuộc sống.

Quá nhiều hoạt động giải trí, chúng ta dần chạy theo thú vui số đông, NHƯNG LIỆU, có lần nào bạn tĩnh tâm và thật sự dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, hay đơn giản là lắng nghe những lời tâm sự, mong muốn của ông bà, cha mẹ nhiều hơn?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tết Nhâm Dần 2022 bạn sẽ làm gì?

Vậy, các bạn Thiền sinh tết này sẽ làm gì? Bạn đón năm mới 2022 thế nào, cách nào. Liệu có ai THIỀN NHÂN năm mới không? Nếu muốn, hãy chuẩn bị tinh thần và tâm thế để tham gia Tết Thiền mừng xuân Nhâm Dần để tâm an và tĩnh cùng chúng mình.

Các bạn Thiền sinh cũng có thể tự Thiền khi có thời gian hay đơn thuần là nghe bài nhạc Thiền Mừng Xuân Nhâm Dần 2022 để mừng Tết 2022 HỶ XÃ, AN YÊN!

Tết này, hãy tận hưởng và trân quý mỗi phút giây được ở bên những người đặc biệt nhất!

Xin cảm ơn và chúc các Thiền sinh cùng gia đình đón Tết Nhâm Dần 2022 thật sự ý nghĩa và hạnh phúc!!!

3 BÀI THIỀN GIÚP ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022 HỶ XẢ, AN YÊN CHO THIỀN SINH

____________

Tết 2022 đang nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Ai ai cũng đang hòa mình cùng không khí vui tươi, ấm áp bên gia đình, bạn bè,…

Nhưng, các bạn Thiền sinh cũng đừng quên thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn từ bên trong mỗi ngày bằng nhạc Thiền đón Tết Nhâm Dần 2022 nhé!

Dưới đây là những bài nhạc Thiền tịnh, giúp bạn hỷ xã thêm công đức, từ bi bớt muộn phiền:

1/ Nhạc Thiền mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Đây là một Video với thời lượng hơn 1h18 phút, hãy tĩnh tâm lắng nghe và xóa bỏ mọi u phiền, lo toan, mọi lỗi lầm cũng nên thứ tha để bản thân nhẹ lòng, nhẹ nghiệp. Bài thiền này sẽ giúp bạn an yên, nhẹ nhàng từ trong tâm.

2/ Kiếp Sau Nguyện Làm Một Đóa Sen

Bài hát mang biểu tượng hoa sen với mong muốn kiếp sau sẽ hóa thân thành sen để quên đi những khổ cực, tình ái của đời người,… cuộc sống được hay mất đều phụ thuộc vào tự nhiên.

Tết chính là thời điểm tụ họp, gặp gỡ những người thân yêu

3/ Nhạc Thiền Tĩnh Tâm – Không lời

Video với thời lượng 1h35 phút, bạn hãy mở những bài nhạc này và nhắm mắt lại, lắng nghe những nốt nhạc bay bổng của các giai điệu nhẹ nhàng khi kết hợp giữa tiếng sáo trúc quen thuộc và tiếng đàn tranh sẽ giúp thư thái tâm hồn, một chút yên bình và tĩnh lặng để thấu hiểu bản thân.

Mong rằng, những bài thiền trên sẽ giúp Thiền sinh và gia đình đón Tết 2022 thật ý nghĩa, hạnh phúc!

Trả lời