Trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay, Thiền Định đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, rèn luyện của học viên, các lớp học thiền đang xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào để huyện tập thiền thì hãy đến với lớp học Thiền miễn phí tại Huyện Đông Anh của Kim Tự Tháp.

Tại sao Thiền được nhiều người lựa chọn

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định đang là bộ môn được yêu thích hàng đầu

Thiền được đánh giá là một trong những bộ môn cực hữu ích để rèn luyện sức khỏe và tinh thần của con người. Nhắc đến Thiền Định, ta không thể nào bỏ qua một số công dụng to lớn dưới đây:

  • Thiền Định giúp nâng cao sức khỏe con người: Nghiên cứu chứng minh rằng luyện tập Thiền giúp giảm độ dày thành động mạch hiệu quả, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh đau tim, đột quỵ. Không chỉ vậy mà kỹ thuật Thiền còn giúp cho người chơi giảm tình trạng căng cơ.
  • Thiền có lợi cho tinh thần của mỗi người: Thiền có tác dụng to lớn trong việc giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Thiền Định đều đặn còn giúp cải thiện tâm trạng và nâng cao chất lượng giấc ngủ cực tốt.
  • Một công đụng ít người biết đến của Thiền tịnh chính là giúp cải thiện các mối quan hệ. Luyện tập Thiền giúp chúng ta phát triển tình yêu thương cũng như biết quan tâm, chia sẻ với tất cả những người xung quanh. Nhờ đó, các mối quan hệ trong cuộc sống cũng được cải thiện rất nhiều.

Lớp học Thiền miễn phí tại Huyện Đông Anh của Kim Tự Tháp

Là một phương pháp luyện tập tốt để cải thiện sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần nên Thiền đang được nhiều người quan tâm và tham gia. Tuy nhiên trên thực tế, không ít người do tự luyện tập, không có sự hướng dẫn bài bản nên không thể có được hiệu quả mong muốn. Không chỉ vậy mà những bài tập sai căn bản còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tập.

Tham gia lớp Thiền để được hướng dẫn bài bản

Vì vậy, nếu bạn đang muốn luyện Thiền để nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày thì hãy đến với Kim Tự Tháp. Hiện nay, Kim Tự Tháp đang mở rộng hệ thống với nhiều lớp Thiền miễn phí cho tất cả mọi người ở Hà Nội, trong đó có lớp Thiền tại Huyện Đông Anh.

Không chỉ có giáo trình đầy đủ, đội ngũ giảng viên trình độ cao mà môi trường học tập tại Kim Tự Tháp cũng được đảm bảo. Đây cũng chính là lý do các lớp Thiền miễn phí của đơn vị nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo học viên trên địa bàn.

Cho đến nay, lớp học Thiền miễn phí tại huyện Đông Anh của Kim Tự Tháp vẫn luôn nhận về nhiều phản hồi tích cực từ học viên cũ. Nếu còn thắc mắc về khóa học, hãy liên hệ với Kim Tự Tháp để được hỗ trợ giải đáp.

Huyện Đông Anh nằm ở hướng Bắc của thành phố Hà Nội, đây là vùng đất có tiềm năng rất lớn để phát triển kinh tế, thuộc vùng quy hoạch lớn về công nghiệp và khu đô thị mới.

Tổng quan về Huyện Đông Anh:

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp với huyện Sóc Sơn – hướng Nam tiếp giáp với quận Long Biên, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm và huyện Gia Lâm – hướng Tây tiếp giáp với huyện Mê Linh và Đan Phương – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Bắc Ninh.

Đơn vị hành chính của huyện sẽ gồm một thị trấn là Đông Anh và 23 xã: Xã Xuận Nộn – Xuân Canh – Bắc Hồng – Cổ Loa – Võng La – Vĩnh Ngọc – Đại Mạch – Đông Họi – Việt HÙng – Vân Nội – Dục Tú – Hải Bối – Vân Hà – Uy Nỗ – Kim Chung – Kim Nỗ – Tiền Dương – Thụy Lâm – Liên Hà – Mai Lâm – Tàm Xá – Nguyên Khê – Nam Hồng.

Trên địa bàn của có hai tuyến đường sắt, cùng với đó là cảng hàng không quốc tế, các trục đường quốc lộ, hệ thống sông lớn. Tất cả những yếu tố này là tiền để giúp cho huyện đi lại thuận lợi hơn, thông thương không chỉ trong nước mà kể cả nước ngoài.

Đất đai cũng là một trong những ưu thế tại đây, diện tích đất lớn, có vùng đồng bằng phù sa màu mỡ, đất vùng trung tâm huyện dùng để xây dựng cơ sở vật chất công nghệ hiện đại.

Đến với Huyện Đông Anh chúng ta sẽ thấy rõ về truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời, có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên và di tích lịch sử, các lễ hội dân tộc, làng nghề truyền thống.

Thiền tại Huyện Đông Anh:

Thiền ban đầu được biết đến với hình ảnh gắn liền với pháp tu tập của Phật Giáo, tác động chủ yếu tới phần tâm trí. Sau này khi đời sống con người phát triển hơn, các nhà nghiên cứu nhận thấy lợi ích của Thiền, nên đã đưa chúng vào một trong những phương pháp luyện tập nhằm tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh liên quan tới tâm lý.

Thiền được định nghĩa đó là một phương pháp luyện tập để bản thân con người tiến tới một trạng thái hữu ích. Để thực hiện thì chúng ta cần phải bắt nguồn từ cái tâm, tạo nên một thói quen, nhằm đạt được sự thư thái, không bị căng thẳng, không phải lo lắng sợ hãi.

Việc lựa chọn một phương thức Thiền khác nhau sẽ giúp chúng ta có được kết quả khác nhau, tuy nhiên việc luyện tập không đúng sẽ dẫn con người tới trạng thái tiêu cực. Đây chính là điều vô cùng nguy hiểm sẽ tác động tới suy nghĩ, tâm trí và hành động trong tương lai.

Để Thiền mang lại hiệu quả như mục đích ban đầu được lựa chọn thì cần phải thực hành lặp đi lặp lại nhiều lần, duy trì trong thời gian dài, việc nôn nóng hấp tấp sẽ không mang lại hiệu quả tích cực.

Khi Thiền tinh thần sẽ được tạo ra với sự tích cực, đồng thời có thể áp dụng Thiền kết hợp với những hoạt động sinh hoạt bình thường, hay áp dụng chung với một số bộ môn luyện tập khác như Yoga hoặc tập võ.

Trả lời