Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ dạy học Thiền khác nhau. Điều đó giúp người học có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến bạn băn khoăn không biết nên học Thiền ở đâu hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ lớp học Thiền uy tín tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Lớp học Thiền uy tín, chất lượng tại Huyện Gia Lâm

Địa chỉ học Thiền uy tín tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nhu cầu học Thiền tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến. Sở dĩ như vậy là do Thiền mang lại cho con người rất nhiều tác dụng hữu ích như tăng cường sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần trở nên phấn chấn, tích cực và lạc quan hơn… Xuất phát từ điều đó, ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ dạy Thiền khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người học.

Trong số nhiều cơ sở dạy Thiền hiện nay tại Huyện Gia Lâm, Kim Tự Tháp tự hào là điểm đến được đông đảo người học lựa chọn. Tại đây có nhiều lớp dạy học Thiền với các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Số lượng học viên của Kim Tự Tháp không ngừng tăng lên mỗi ngày. Theo phản hồi của người học, chất lượng của các lớp học Thiền Kim Tự Tháp được đánh giá rất cao.

Lớp học Thiền của Kim Tự Tháp được nhiều học viên lựa chọn

Cam kết của Kim Tự Tháp đối với người học

Đến với lớp học Thiền Kim Tự Tháp, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các bài học từ cơ bản đến chuyên sâu do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt. Kim Tự Tháp cam kết với các học viên những điều sau:

  • Đào tạo cho học viên một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết cho từng học viên, đảm bảo người học có thể tiếp thu và thực hành hiệu quả.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người học.
  • Đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất, môi trường yên tĩnh, không gian trong lành, thoáng đãng.
  • Có các chương trình giao lưu, hoạt động ngoại khóa và nhiều hình thức học Thiền linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học.
  • Miễn hoàn toàn học phí cho những học viên mới bắt đầu.

Có các hoạt động ngoại khóa và giao lưu giữa các học viên

Lớp học Thiền của Kim Tự Tháp tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội mang đến cho người học rất nhiều lợi ích. Tham gia lớp học Thiền giúp bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt cũng như cơ hội giao lưu, học hỏi với các học viên khác. Hãy đến với Kim Tự Tháp để có được khóa học Thiền hiệu quả và chất lượng cao. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://kimtuthap.org/ để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác.

Nằm về hướng Đông của thành phố Hà Nội, không chỉ gắn liền với lịch sử phát triển của thủ đô, mà còn giàu truyền thống yêu nước và đức tính tốt đẹp của người dân.

Tổng quan về Huyện Gia Lâm:

Xét về vị trí địa lý của Huyện Gia Lâm: có hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Ninh và huyện Đông Anh – hướng Nam tiếp giáp với huyện Thanh Trì và tỉnh Hưng Yên – hướng Tây tiếp giáp với quận Hoàng Mai và Long Biên – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên.

Về địa hình thì tại đây được phân ra thành ba vùng chính dựa trên phân cách là sông Đuống: vùng thứ nhất là cụm Bắc Đuống, thứ hai là cụm Nam Đuống, cuối cùng là cụm Sông Hồng.

Đơn vị hành chính với hai thị trấn là Trâu Quỳ và Yên Viên, cộng thêm 20 xã: Trung Mầu – Phù Đổng – Đình Xuyên – Ninh Hiệp – Dương Hà – Yên Thường – Yên Viên – Kiêu Kỵ – Đa Tốn – Văn Đức – Kim Lan – Bát Tràng – Đông Dư – Lệ Chi – Kim Sơn – Dương Quang – Phú Thị – Dương Xá – Đặng Xá – Cổ Bi.

Ngoài ra đây là vùng đất xuất hiện nhiều danh nhân nổi tiếng như tướng Nguyên phi Ỷ Lan, công chú Lê Ngọc Hân, Lý Thường Kiệt, Đặng Thị Huệ, Cao Bá Quát, Giáp Hải, Đặng Phúc Thông, Nguyễn Sơn, …

Gắn liền với quá trình dựng nước và xây dựng đất nước, gắn liền với truyền thuyết về Thánh Gióng hay Chử Đồng Tử. Hình thành nên các du di tích, có các di vật di tích nghệ thuật điêu khắc.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Yếu tố Thiền tại địa phận Huyện:

Thiền không nhất thiết bạn phải đến trung tâm học, hoặc bắt buộc phải luyện tập tại nhà. Thiền có thể tự bản thân chúng ta nghiên cứu tìm hiểu tự học, và việc thực hành sẽ được thực hiện ở bất kỳ nơi nào.

Tuy nhiên để việc thực hành Thiền đúng và chính xác thì một minh sư hay vị thầy có kinh nghiệm hướng dẫn là cần thiết. Bởi vì bản thân những người này đã có một quá trình luyện tập lâu hơn chúng ta, do đó kinh nghiệm học được và đúc kết được sẽ vô cùng lớn, chắc chắn khi được họ hướng dẫn chúng ta sẽ dễ dàng nhớ và luyện tập được.

Thiền không phải chỉ chăm chăm vào phần lý thuyết, mà phải nhớ rõ luôn luôn thực hành và thực hành. Ngồi với một tư thế thoải mái, lưng để thẳng, quan sát vào hơi thở, nhịp thở đều đặn, suy nghĩ tập trung.

Trong quá trình Thiền, nếu bạn càng chú ý tới hơi thở thì Thiền sẽ càng dễ hơn. Mỗi người sẽ có những trải nghiệm riêng, chẳng hạn như cảm nhận được một cơ thể thoải mái – không bị nặng ngọc – cơ thể tư dịch chuyển – nhìn thấy nhiều loại màu sắc – lâng lâng – khung cảnh đẹp như hiện trước mắt – …

Mỗi ngày cần phải bỏ ra thời giản ít nhất là 10 phút để ngồi Thiền, duy trì liên tục từng ngày. Hoặc trong thời gian nghỉ ngơi tại nơi làm viêc bạn cũng vẫn ngồi Thiền được.

Trả lời