Với kỹ thuật đậm chất hình ảnh, bộ phim Hơi thở định mệnh đã tái hiện trọn vẹn vẻ đẹp đầy lãng mạn của tình yêu mới chớm. Cảm xúc đầy nhiệm màu ấy sẽ đến trong lúc chúng ta không ngờ nhất. Việc chúng ta cần làm và có thể làm chỉ là chậm lại một phút để không phải bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đặc biệt nào.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tình yêu là đề tài muôn thuở trong lĩnh vực điện ảnh, Hoàng Yến Chibi và Lãnh Thanh đã có cơ hội góp mặt trong bộ phim “Hơi thở định mệnh”

“Hơi thở định mệnh” thể hiện tất cả chỉ trong thước phim hơn 2 phút

Tình yêu là đề tài muôn thuở trong lĩnh vực điện ảnh, Hoàng Yến Chibi và Lãnh Thanh đã có cơ hội góp mặt trong bộ phim ngắn tái hiện lại một trong những khoảnh khắc nhiệm màu nhất trong tình yêu – khi họ “tìm thấy” nhau trong đời. Từ khi tác phẩm đặc biệt này được đăng tải trên mạng xã hội TikTok, “Hơi thở định mệnh” đã gây được tiếng vang lớn. Hiện bộ phim đang được quan tâm hàng đầu trong số những tác phẩm tham gia cuộc thi làm phim ngắn chủ đề Khoảnh Khắc Đắt Giá của TikTok. Thước phim với độ dài hơn 2 phút đã mang đến thông điệp đầy lãng mạn: “Khi định mệnh đã đến thì dù có hơi trễ thì bạn cũng cần nắm bắt mà đừng để nó trôi qua.”

Cuộc gặp gỡ định mệnh đầy rung động

Trải nghiệm thước phim ngắn này, bạn sẽ có cơ hội chạm tới những cảm nhận đa màu hơn về những khoảnh khắc giản đơn trong cuộc sống. Những góc quay cận cảnh được đan xen hỗ trợ thêm cho diễn xuất và biểu cảm xuất sắc của hai nhân vật chính. Với những phân cảnh được lồng ghép giữa quá khứ và hiện tại đặc tả tâm trí và sự bay bổng trong cảm xúc nhân vật, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng trong những phân cảnh đầy ngọt ngào này. Chất điện ảnh của bộ phim được thể hiện hết sức rõ nét chỉ trong vỏn vẹn hơn 2 phút.

Tình yêu luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong bất kỳ cảm xúc nào của con người. Thế nhưng, đôi lúc những lo toan của cuộc sống khiến chúng ta quên đi những khoảnh khắc quý giá mang tên “tình yêu”. Lần cuối cùng bạn thật sự rung động là khi nào?  Lần cuối bạn yêu đương nồng nhiệt là khi nào? Lần cuối bạn kết thúc một mối tình ra sao?

Qua lăng kính điện ảnh của “Hơi thở định mệnh”, bất kỳ ai cũng sẽ nhận ra rằng không chỉ tình yêu mà bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc sống đều có thể xảy ra. Chẳng hạn như tình bạn, tình gia đình, những điều còn nuối tiếc của thanh xuân. Đôi lúc chúng ta lãng quên điều đó và cần một “cú đẩy” để có thể sống chậm lại một lần nữa và trân trọng từng điều nhỏ nhất trong cuộc sống.

Trả lời