Khi xã hội càng phát triển thì con người cũng bị cuốn theo guồng quay của công việc nên dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ,… Để cải thiện vấn đề này thì Thiền Hơi Thở chính là giải pháp giúp cân bằng lại thể chất, giúp cơ thể giảm stress hiệu quả, có giấc ngủ ngon hơn và phòng chống bệnh tật. Bạn đang quan tâm đến các lớp thiền nhưng chưa biết Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí, Trung Tâm dạy Thiền cơ bản ở đâu? Hãy đến với Trung Tâm Thiền Định Kim Tự Tháp – Thiền Định cho Sức Khỏe, Năng Lượng và Sự Thông Thái…

Lớp Thiền miễn phí cho người dân Đà Nẵng yêu quý:
(1) Thời gian: 19h – 21h, tối thứ 5 hằng tuần.
Địa điểm: Học Thiền Đà Nẵng – 11 Trần Nhật Duật, Sơn Trà (Lầu 2 nhà hàng Ầm Thực Chay Tỉnh Quán)
SDT: 0336 885 996 – Master Thảo
—————————————————————————-
(2) Thời gian: 17h45 – 20h Tối Chủ Nhật hằng tuần

Địa điểm: Home Healing, 52 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng (tầng 2)

SDT: 0909 404984 – Master Dung

Xem về cách Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp Học Thiền hoàn toàn miễn phí tại Đà Nẵng

Những lợi ích tuyệt vời của Thiền Hơi Thở

Nếu mỗi ngày, chúng ta dành khoảng 20-30 phút để ngồi Thiền Hơi Thở thì chỉ sau một thời gian sẽ cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Chữa lành mọi bệnh tật

Theo nghiên cứu của tất cả các nhà khoa học Tâm Linh trên toàn Thế Giới thì Thiền Hơi Thở sẽ giúp chữa lành tất cả mọi bệnh tật mà không cần dùng đến thuốc. Bởi khi ngồi Thiền cùng Hơi Thở đúng cách sẽ nâng cao khả năng chữa lành của cơ thể…

Thiền Hơi Thở an toàn, hiệu quả và dành cho tất cả mọi người

Khi Tâm Trí dõi theo Hơi Thở, dần dần Tâm Trí sẽ trở nên trống không, nếu bạn không dõi theo Hơi Thở thì hàng ngàn suy nghĩ sẽ kéo đến. Khi Tâm Trí hòa làm một cùng Hơi Thở, Tâm Trí sẽ không suy nghĩ nữa, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng để tự chữa lành cho Cơ Thể và đón nhận thêm nhiều Năng Lượng Vũ Trụ để giải phóng mọi bệnh tật. Thiền là con đường duy nhất để có được Sức Khỏe Hoàn Hảo.

Giảm stress, cải thiện tâm trạng

Khi công việc và cuộc sống có nhiều áp lực có thể bị stress và điều này có thể gây nguy cơ về huyết áp, co thắt mạch máu, trầm cảm. Do đó, Thiền Hơi Thở chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tâm trí trở nên thanh tịnh để giảm cảm giác căng thẳng. Bởi khi dõi theo hơi thở tự nhiên, cơ thể sẽ nhận nhiều hơn năng lượng từ hơi thở giúp lưu thông mạch máu bị tắc nghẽn và giảm huyết áp.

Thiền Kim Tự Tháp muốn mang Thiền Định đến cho mọi người dân Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Thiền còn giúp giảm mật độ rung động ở một số khu vực trong não được tạo ra do suy nghĩ quá nhiều và có liên quan đến tình trạng căng thẳng. Vì vậy, Thiền sẽ giúp chúng ta sống tích cực hơn, giảm mệt mỏi đáng kể.

Tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ

Các chuyên gia đến từ Trung Tâm Thiền Kim Tự Tháp đã nghiên cứu và khẳng định, Thiền là một trong những cách để tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ đột quỵ đáng kể. Theo thử nghiệm, những người ngồi Thiền 15 phút trở lên mỗi ngày sẽ giảm tới 50% nguy cơ đau tim so với người không tập.

Thiền hơi thở có khả năng làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong, đột quỵ và nhồi máu cơ tim hiệu quả. Ngoài ra, Thiền cũng làm giảm nguy cơ trầm cảm, chết sớm và thậm chí là Alzheimer.

Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa và giảm cân

Khi cơ thể ngồi Thiền sẽ được duy trì trạng thái ổn định, tâm trí thư thái chính vì vậy các quá trình trao đổi chất cũng được thúc đẩy. Điều này sẽ góp phần làm giảm triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm ruột và nhiều bệnh lý tiêu hóa khác.

Thiền giúp giảm giảm từ 30-40% hormone cortisol giúp giảm cân rất tốt

Một nghiên cứu đã nghiên cứu trên 48 bệnh nhân. Kết quả cho thấy những người ngồi thiền liên tục 9 tuần mỗi lần 15 phút giúp giảm viêm dạ dày đáng kể.

Đặc biệt, ngồi thiền sẽ thay đổi cả thể chất, cụ thể là các thành phần trong máu. Kiên trì thiền 15 phút mỗi ngày giúp giảm giảm từ 30-40% hormone cortisol và điều này sẽ giúp các chị em giảm cân rất tốt.

Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí, Trung Tâm dạy Thiền cơ bản ở đâu?

Với những lợi ích tuyệt vời như trên thì Thiền Hơi Thở đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiểu được điều này, nhiều trung tâm, lớp học Thiền miễn phí đã ra đời để giúp xã hội có sức khỏe tốt hơn, giảm căng thẳng hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí thì có thể đến với lớp học Thiền của Kim Tự Tháp. Đây là trung tâm dạy Thiền hơi thở an toàn, đơn giản và hiệu quả nhất.

Kim Tự Tháp – Nơi Học Thiền ở Đà Nẵng miễn phí

Lớp Thiền Online tại Kim Tự Tháp cũng sẽ được hướng dẫn bởi các giảng huấn Thiền hàng đầu tại Việt Nam. Những tiềm năng còn ẩn dấu chưa được khai thác của Thiền Định đã được trung tâm kế thừa và phát triển. Các bài tập này sẽ giúp học viên điều chỉnh tâm lý, thư giãn và khỏe mạnh hơn. Mời các bạn tham gia phòng Zoom )vào mỗi tối Chủ Nhật hằng tuần lúc 21h):

ID Zoom: 7979 789 789

Pass: hoitho79

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền của Master Quyết:

Các bạn cứ liên hệ trực tiếp số điện thoại để đến lớp nhé, nếu ở xa bạn có thể tham dự lớp Zoom Online!

Hẹn gặp bạn yêu quý!

Trả lời