Với tác dụng tuyệt vời mà Thiền Định mang lại cho sức khỏe, tinh thần của con người, ngày càng có nhiều doanh nhân trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng lựa chọn phương pháp này. Nhằm giúp các nhà lãnh đạo Việt tiếp cận được với Thiền một cách đúng đắn, hiệu quả, Kim Tự Tháp đã mở lớp Thiền cho doanh nhân.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp Thiền cho doanh nhân

Lớp Thiền cho doanh nghiệp tại Kim Tự Tháp

Thiền đang trở thành một trào lưu, một nét văn hóa mới trong cộng đồng doanh nhân trên thế giới. Hàng loạt các doanh nhân nổi tiếng như Steve Jobs của Apple, Bill Ford của Ford,… lựa chọn làm phương pháp tĩnh tâm, giúp bản thân phát triển này. Nhìn nhận thấy lợi ích to lớn mà Thiền Định mang lại, Kim Tự Tháp đã nghiên cứu và cho ra mắt lớp Thiền dành cho doanh nhân tại Việt Nam.

Lớp Thiền này hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nhân. Mỗi buổi học chỉ kéo dài 2 tiếng nhưng truyền tải được nhiều nội dung quan trọng. Sau lớp học này, doanh nhân biết cách làm sạch não bộ, duy trì và tăng khả năng tập trung, cân bằng tâm trí, khơi dậy khả năng tiềm ẩn bên trong. Đồng thời, nó còn giúp khai mở tâm thức, quản trị năng lượng hiệu quả.

Lợi ích lớp Thiền cho doanh nhân mang lại

Tác dụng của Thiền đối với doanh nhân

Khi tham gia lớp Thiền hơi thở này, các doanh nhân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ sức khỏe cho tới tinh thần bên trong. Tiêu biểu có thể kể tới như:

  • Cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi.
  • Sức khỏe được phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều hòa huyết áp hiệu quả.
  • Lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống được vơi đi rất nhiều.
  • Cảm xúc trở nên cân bằng, tâm trí yên tĩnh.
  • Nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung và sáng tạo hơn trong công việc. Từ đó giúp các doanh nhân điều hành, đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
  • Giữ vững tinh thần, nâng cao nhiệt huyết làm việc, tìm thấy động lực, vượt qua khó khăn để tiến lên phía trước.
  • Khả năng tập trung của não bộ tăng lên đáng kể giúp nhà lãnh đạo đạt được hiệu quả cao trong công việc của mình.

Tại sao nên tham gia lớp Thiền cho doanh nhân Kim Tự Tháp?

Tại sao nên tham gia lớp Thiền dành cho doanh nhân Kim Tự Tháp?

Hiện, Kim Tự Tháp đang triển khai 2 hình thức giảng dạy:

  • Học online: học thông qua hình thức hướng dẫn trực tuyến trên mạng internet. Chúng rất thích hợp cho các nhà lãnh đạo ở xa, không thể tới tận lớp để tham gia.
  • Học offline: lớp học có sự giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp, tỉ mỉ, cặn kẽ từ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về thiền của Kim Tự Tháp.

Sự đa dạng trong cách thức truyền dạy này giúp mọi doanh nhân thuộc độ tuổi, giới tính, tôn giáo khác nhau đều tiếp cận được. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện cụ thể mà bạn lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp. Nhưng dù là hình thức nào thì chất lượng, tính hiệu quả đều được đơn vị đặt lên hàng đầu.

Hơn nữa, giáo viên đứng lớp đều là những người đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy. Cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm trong thực hành và giảng luyện thiền giúp học viên tiếp cận với thiền đúng cách và dễ hiểu, dễ làm theo.

Như vậy, trên đây, bài viết đã cung cấp những thông tin về lớp thiền cho doanh nhân. Hy vọng chúng sẽ trở thành nguồn tham khảo bổ ích, giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Kim Tự Tháp theo số hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời