Hơi thở của hoa anh đào là một trong những tuyệt kỹ đặc biệt được Sát Quỷ Đội sử dụng để tăng sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần chiến đấu. Và Tsuyuri Kanao là nhân vật đã luyện thành thục, sử dụng được cả 5 chiêu thức trong hơi thở của hoa. Vậy những tuyệt kỹ đặc biệt từ hơi thở hoa anh đào được Tsuyuri Kanao sử dụng gồm chiêu thức nào? Tiểu sử về nữ chiến binh Tsuyuri Kanao ra sao? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây để hiểu về nhân vật cùng tuyệt kỹ cô sử dụng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Nữ chiến binh Kanao sử dụng thành thạo tuyệt kỹ hơi thở hoa anh đào

Tiểu sử về nhân vật Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là một nữ Sát Quỷ Nhân thuộc biệt đội Sát Quỷ. Cô là em gái nuôi của Kanae Kochou và Shinobu. Đồng thời cũng là Hoa Trụ và Trùng Trụ dự bị của đội Sát Quỷ. Là một nữ kiếm sĩ với thân hình nhỏ nhắn, không sở hữu nhiều khả năng tự nhiên như những thành viên nam khác. Nhưng cô đã luyện thành thục tuyệt kỹ và sử dụng được cả năm chiêu thức hơi thở hoa anh đào.

Tuyệt kỹ từ hơi thở của hoa anh đào là một phân nhánh của hơi thở nước. Nó giúp nữ kiếm sĩ Kanao gia tăng sức mạnh và tốc độ khi sử dụng chiến đấu với kẻ địch. Đồng thời, sức mạnh hơi thở hoa anh đào giúp nữ chiến binh Kanao bất khả chiến bại khi giao đấu với kẻ địch, nhanh chóng tiêu diệt quỷ.

Các chiêu thức hơi thở của hoa anh đào trong Kimetsu no Yaiba

Các chiêu thức hơi thở của hoa anh đào trong Kimetsu no Yaiba được Kanao sử dụng và kết hợp với các chiêu kiếm khác tạo nên sức mạnh lợi hại. Dưới đây là 5 chiêu thức được Kanao luyện và sử dụng thành thạo:

  • Thức Ngự Ảnh Mai: Ở chiêu thức Ngự Ảnh Mai, Kanao tung ra một nhát chém xoay vòng khiến kẻ địch bị chệch hướng tấn công. Chiêu thức này giúp nữ kiếm sĩ chủ động tấn công chính xác kẻ địch khiến chúng trở tay không kịp.
  • Thức Hồng Hoa Y: thực hiện một nhát chém mạnh theo quỹ đạo xoắn.
  • Thức năm Đồ Thược Dược: Tiếp tục tung chín nhát chém cùng lúc khiến đối phương không kịp phòng bị.
  • Thức thứ sáu Oa Đào: Xoay tròn cơ thể để tung ra nhiều nhát chém liên tiếp vào kẻ địch.
  • Thức cuối cùng Bỉ Ngạn Chu Nhãn: Đây là chiêu thức ở cấp độ cao, giúp kiếm sĩ tăng thị lực lên mức tối đa. Khi đang trong trạng thái chiêu thức này, Kanao có thể nhìn thấu mọi chuyển động của kẻ địch và thế giới bên ngoài.

Hơi thở hoa anh đào được Kanao vận dụng trong Kimetsu no Yaiba

Trên đây là những chiêu thức sức mạnh hơi thở của hoa anh đào trong bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba được Kanao sử dụng để gia tăng sức mạnh và tốc độ. Đây cũng là cốt lõi của sức mạnh đội Sát Quỷ giúp tinh thần chiến đấu đẩy lên cao hơn.

Trả lời