Lớp học Thiền Sóc Trăng lựa chọn phù hợp cho những ai đang gặp vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là những người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Bởi Thiền sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những căng, thẳng, mệt mỏi nói trên.

Sự ra đời của lớp học Thiền Sóc Trăng

Lớp học Thiền Kim Tự Tháp Sóc Trăng ra đời để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu cần học Thiền của người dân. Đây là một trong những lớp học Thiền được thành lập bởi Thiền Định Kim Tự Tháp tại Việt Nam. Một tổ chức phi lợi nhuận lớn mạnh trên toàn thế giới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tham gia lớp học Thiền thành phố Sóc Trăng sẽ được dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm

Thiền Định Kim Tự Tháp ra đời với sứ mệnh là phổ cập Thiền Định Anapanasati, năng lượng kim tự tháp, chủ nghĩa ăn thực vật đến cho tất cả mọi người. Tổ chức này được thành lập năm 1990 bởi thầy giác ngộ Minh Sư Patriji. Tổ chức này được bắt đầu từ một cộng đồng nhỏ mang tên “The Kurnool Spiritual Society”. Cho đến nay, tổ chức này đã phát triển tới nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Anh, Úc, Anh, New Zealand, Malaysia, UAE, Srilanka.

Tại Việt Nam người dân tham gia lớp học Thiền ngày càng nhiều. Hiện tại Thiền Định Kim Tự Tháp đã có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Và lớp học Thiền hiện nay đã có mặt tại Sóc Trăng.

Lớp học Thiền thành phố Sóc Trăng có gì?

Khi tham gia lớp học Thiền ở Sóc Trăng, học viên sẽ nhận được các lợi ích sau:

Bạn có thể tham gia lớp học Thiền online

  • Học viên sẽ được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp những bài tập Thiền bổ ích.
  • Học viên được chủ động về thời gian tham gia lớp học. Bên cạnh đó học viên cũng có thể đăng ký học Thiền online vào một khung giờ phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Lớp học dạy miễn phí cho những học viên mới nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Cho nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào lớp học Thiền của Kim Tự Tháp.
  • Học viên sẽ được học nhiều bài Thiền khác từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên có thể tĩnh tâm tập trung hơn trong học tập và làm việc. Đặc biệt học viên sẽ được học nhiều bài học Thiền rèn luyện sức khỏe giúp trí nhớ được cải thiện hơn.

Những lưu ý khi tập Thiền tại nhà

Ngoài giờ học Thiền tại lớp học Thiền tại Sóc Trăng, nếu có thời gian bạn vẫn có thể tập Thiền tại nhà. Khi luyện tập cần lưu ý những vấn đề sau:

Khi tập Thiền tại nhà nên tìm một nơi yên tĩnh mát mẻ

  • Lựa chọn không gian yên tĩnh, đảm bảo không có tiếng ồn để luyện tập.
  • Chọn một nơi không khí trong lành, khí hậu mát mẻ và đặc biệt không có khói bụi.

Bạn đang cần tham gia một lớp học Thiền để cân bằng cuộc sống của mình. Tham gia ngay lớp học Thiền Sóc Trăng để được chỉ dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký tham gia lớp học tại https://kimtuthap.org/.

Nằm trong vùng đồng bằng Sông Cửu Long, phát triển mạnh nhất chính là ngành nông nghiệp, có sản lượng đứng đầu toàn quốc với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Có vị trí địa lý: hướng Bắc và Tây Bắc tiếp giáp với tỉnh Hậu Giang – hướng Tây Nam tiếp giáp tỉnh Bạc Liêu – hướng Đông Bắc tiếp giáp tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh – hướng Đông Nam và Đông tiếp giáp biển Đông.

Nhìn về địa hình của Tỉnh tương đối bằng phẳng, bên cành cũng có vùng cao dạng lòng chảo, hệ thống kênh rạch nhiều, thủy triều lên xuống hỗ trợ cho việc sản xuất.

Tài nguyên của Tỉnh lớn nhất là diện tích đất cho nông nghiệp, cộng thêm đất cho lâm nghiệp và nuôi trồng thủy sản, thêm đất dùng cho làm muối. Bên cạnh đó còn có tài nguyên rừng và đường bờ biển dài.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Sóc Trăng, 2 thị xã Vĩnh Châu và Ngã Năm, 8 huyện: Châu Thành – Cù Lao Dung – Kế Sách – Long Phú – Mỹ Tú – Mỹ Xuyên – Thạnh Trị – Trần Đề, 80 xã, 12 thị trấn, 17 phường.

Hình thức luyện tập Thiền được phân ra thành nhiều phương thức khác nhau, điều này là để phù hợp với tất cả mọi đối tượng và mọi tình trạng cơ thể khác nhau.

Công dụng chính của việc ngồi Thiền là giải tỏa stress, giảm cơn buồn ngủ đồng thời tăng cường trí nhớ, nâng cao hệ kháng thể, giảm các cơn đau nhức, giải quyết tình trạng tăng động, giảm chậm quá trình lão hóa sớm.

Ngồi Thiền hiệu quả khi tư thế được giữ đúng, phần lưng phải thẳng, nếu vậy nên ngồi trên ghế hoặc dựa sát bức tường. Với tư thế đúng thì khả năng tỉnh táo và tập trung sẽ được tăng lên.

Tập trung là yếu tố quan trọng khi Thiền, đa phần người Thiền không nhắm mắt lại, bởi vì như vậy sẽ xuất hiện tình trạng buồn ngủ. Khi ngồi Thiền hãy mở mắt hoặc khép hờ, giúp tập trung tốt hơn, tránh mệt mỏi hoặc ngủ quên.

Mỗi ngày hãy dành 5 hoặc 10 phút để Thiền, duy trì hằng ngày, kể cả khi công việc quá nhiều, hãy dành một chút thời gian nghỉ trưa để Thiền, sẽ giúp công việc giải quyết tốt và không xuất hiện tình trạng mệt mỏi hay uể oải.

Nên chọn một địa điểm yên tĩnh để hiệu quả của Thiền được tối đa, đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu Thiền, do cơ thể chưa có thói quen.

Trả lời