Chào mừng bạn đã đến với ngày thứ 10!

Mọi sự kiện xảy đến với cuộc đời của bạn được tạo nên bởi quy luật nghiệp quả. Sẽ là một sự giải phóng vĩ đại khi nếu như không thích kết quả đến từ lựa chọn trong quá khứ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm lại. Có vô số những lựa chọn có thể thay thế được ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh. Khi tạo ra một số ít lựa chọn chất lượng, chúng có thể sẽ chăm sóc bạn và tạo nên sự ảnh hưởng đến những người xung quanh bởi những hành động đó. Đây là quy luật nghiệp quả hay là lựa chọn có ý thức. Sự thịnh vượng thật sự là khả năng hoàn thành một giấc mơ với nỗ lực tối thiểu nhất. Nếu như liên hệ sự thịnh vượng với quy luật nghiệp quả, chúng ta có thể nhìn vào khái niệm quản trị, chăm sóc có trách nhiệm với những gì ta xem là có giá trị với cuộc đời mình, xem chúng như là con đường để nhận biết giấc mơ thật sự của mình. Chăm sóc chu đáo một em bé, xây dựng một cơ thể khỏe mạnh hay sử dụng tài nguyên trên Trái Đất một cách có trách nhiệm. Những ví dụ đó nói về sự quản trị tích cực. Tất cả những hành động mà ta tạo ra, những nỗ lực mà ta cố gắng hoàn thành sẽ quay trở lại với bạn theo một cách nào đó. Gieo nhân gì thì gặt quả đó. Nếu như tạo ra những lựa chọn có ý thức để chăm sóc, nuôi dưỡng một điều thì đến một ngày, quả tốt sẽ trổ, những điều tốt đẹp hơn sẽ quay trở về với ta. Nếu như muốn giàu có về mặt vật chất, danh mục đầu tư của bạn sẽ có thêm những khoản mới. Nếu như tình yêu là điều mà bạn khát khao, hãy yêu quý đến tất cả những ai đã đến với cuộc đời bạn. Quy luật nghiệp quả nhắc nhở bạn hãy ý thức vào việc gieo trồng những hạt giống của sự thịnh vượng, chăm sóc hạt giống ấy với sự tử tế và niềm tin yêu. Sẽ sớm thôi, bạn sẽ nếm trái ngọt của tình yêu. Ngày hôm nay, hãy yêu cầu trái tim ban cho sự chỉ dẫn để chọn lấy những lựa chọn có ý thức. Đặt sự chú tâm vào trái tim rồi tự vấn bản thân: Lựa chọn này sẽ mang đến niềm hạnh phúc ngập tràn đến với tôi và ảnh hưởng tốt đến với những người xung quanh. Thực hiện điều đó mỗi khi bạn cần đưa ra quyết định gì, mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người khác. Hãy lắng nghe câu trả lời từ trái tim bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn tỉnh thức.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Để chuẩn bị cho buổi thiền ngày hôm nay, hãy tập trung vào thông điệp sau:

Hôm nay, tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất bởi vì chúng được tạo nên bởi sự tỉnh thức cao nhất.

Hôm nay, tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất bởi vì chúng được tạo nên bởi sự tỉnh thức cao nhất.

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau thiền định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Giờ thì lặp lại câu Mantra Sankrit này để ứng với quy luật nghiệp quả: Om… Krium Nama – Những hành động của tôi thuận theo quy luật nghiệp quả. Om…Krium Nama

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Krium Nama

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Hôm nay, tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất bởi vì chúng được tạo nên bởi sự tỉnh thức cao nhất.

Trả lời