Mọi thứ đều là sự giao động của năng lượng và tất cả năng lượng đều chứa đựng thông tin.

         Y học hiện đại đã chấp nhận khái niệm trên và thừa nhận sự tồn tại của trường điện từ bao xung quanh cơ thể. Các nhà khoa học nhận thấy cơ thể tạo ra dòng điện trong quá tình hoạt động của mình.

         “Từ trường cơ thể”

         Cơ thể vật lý được bao bọc bởi một trường năng lượng có độ rộng như sải tay và độ dài như chiều. Đó cũng là hệ thống thông tin và tri giác nhạy cảm của bạn.

         Chúng ta giao tiếp với mọi thứ xung quanh thông qua hệ thống này. Hệ thống tỉnh thức của điện từ này tiếp nhận và vận chuyển thông tin từ người này sang người khác khi giao tiếp. Những thông điệp bên trong trường năng lượng là những gì trực giác tiếp nhận.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

         “Những gì đã trải qua tạo ra trường năng lượng sinh học của bạn”

         Những người thực hành phương pháp năng lượng tin rằng trường năng lượng thể hiện và phản ánh thông tin của mỗi con người. Nó bao xung quanh chúng ta và thể hiện năng lượng cảm xúc mà chúng ta tạo ra thông qua những trải nghiệm bên trong lẫn bên ngoài .. cả tiêu cực lẫn tích cực. Năng lượng cảm xúc này ảnh hưởng đến những vấn đề vật lý trên cơ thể chúng ta. Và những gì chúng ta đã trải qua chính là kinh nghiệm tạo ra cuộc sống.. và nó trở thành trường năng lượng sinh học của bạn.

         “Cảm xúc – ngôn ngữ năng lượng”

         Những trải nghiệm chứa đựng năng lượng cảm xúc trong hệ thống năng lượng bao gồm: các mối quan hệ ở quá khứ và hiện tại, cá nhân và tập thể, trải nghiệm vui hay buồn, trí nhớ, niềm tin và thái độ, và cả những niềm tin tâm linh hoặc mê tín.

         Các trải nghiệm cảm xúc này được mã hóa trong hệ thống sinh học và đóng góp vào sự hình thành của hệ thống tế bào. Và hệ thống sinh học lại tạo ra năng lượng phản ánh những cảm xúc đó. Năng lượng này mang những thông tin đến với đến với hệ thống miễn dịch của trực giác.

         Năng lượng cảm xúc của chúng ta chuyển hóa thành những thông tin vật lý thông qua quá trình phức tạp. Giống như một hệ thống phát tín hiệu cảm xúc và hoạt động đến các cơ quan trên cơ thể. Mỗi cơ quan truyền phát một năng lượng tầng số khác nhau. Khi chúng ta khỏe mạnh thì sự truyền phát này được thông suốt.

         “Bài thuốc năng lượng”

         Một khu vực trên cơ thể không truyền phát tốt năng lượng cho thấy có vấn đề xảy ra. Sự thay đổi cường độ giao động cho thấy sự mất tự nhiên tạo ra bệnh tật và thông tin được dẫn truyền sai cũng tạo ra stress trên những vùng cơ thể đó dẫn đến bệnh tật.

         Thấu hiểu và củng cố năng lượng cơ thể được gọi là bài thuốc năng lượng. Nó giống như những bài tập và niềm tin từ ngàn xưa mà ông cha ta đã áp dụng, tương tự như những bài thuốc Trung Hoa cổ đại hay những bài tập có xuất xứ từ rất lâu.

         Sự thật là khái niệm bài thuốc năng lượng không hoàn toàn mới, nhưng việc thấu hiểu và áp dụng nó vào sức khỏe tâm linh là điều rất cần thiết.

 

Tác Giả: Caroline Myss
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời