Chúng ta không phải là nạn nhân của Gen, chúng ta tạo ra số phận

         Tôi tin rằng các tế bào dạy cho chúng ta không chỉ về cuộc sống vật lý mà dạy cho chúng ta cách sống một cuộc sống viên mãn.

Tại trung tâm khoa học Ivory Tower, các nghiên cứu dựa trên lý luận này đã mang lại cho tôi giải thưởng “Dr. Dolittle Award”, với toàn bộ cơ sở dựa trên học thuyết tế bào.

         “Tập hợp của tế bào”

Bạn có thể nghĩ rằng mình là một cá thể, nhưng là một cá thể của hệ thống tế bào, tôi có thể nói với bạn sự thật rằng bạn là một thế giới của sự kết nối với khoảng 50 ngàn tỷ tế bào.

Tất cả các tế bào tạo ra cơ thể bạn là những cơ quan nhỏ riêng biệt với cùng một định hướng phát triển tồn tại. Một cách cơ bản, con người đơn giản là một hệ thống kết nối của sự những tỉnh thức của tế bào.

Mỗi dân tộc đều có những đặc điểm riêng, mỗi con người đều có những đặc điểm riêng thể hiện bởi hệ thống tế bào.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

    “Không phải là nạn nhân của Gen”

Với lý luận dụa trên hệ thống tế bào như là một sự thật, tôi có thể khẳng định rằng chúng ta không phải là nạn nhân của Gen, chúng ta có thể làm chủ số phận, có thể tạo ra cho mình sự bình an, hạnh phúc và tình yêu thương.

Có hơn 6 tỷ người cũng như bạn. Và rất nhiều nhiều nhiều cá thể nữa của thế giới động vật cũng như cây cối. Tôi tin rằng tất cả đều có God ở bên trong mình.

  “Chúng ta được tạo ra từ hình ảnh của Thượng Đế”

Trong kinh thánh viết rằng chúng ta được tạo ra từ hình của của God. Hiện diện bởi chú Jesus, đức Phật và Rumi.

Tôi thường đơn giản hóa những nghiên cứu khoa học để dễ dàng hơn trong việc áp dụng vào cuộc sống cũng như tâm linh. Chúng ta được tạo nên từ hình ảnh của God và chúng ta cần phải đem tâm linh áp dụng vào những gì chúng ta mong muốn bao gồm cả việc củng cố sức khỏe và tinh thần.

  “Ứng dụng không hoàn hảo”

Chúng ta không phải là một hệ thống cơ học yếu đuối, việc sử dụng thuốc vô cơ cho cơ thể và tinh thần không phải là câu trả lời hoàn hảo.

Thuốc và phẫu thuật là một cách, nhưng không được lạm dụng, thuốc không thể nào là một giải pháp hoàn hảo. Khi bạn dùng thuốc cho cơ thể để chữa trị cho cơ quan A thì bạn lại vô tình làm giảm khả năng của các cơ quan B, C ,D khác.

Đó không phải là những Hóc môn hay chất dẫn truyền thần kinh được chúng ta trực tiếp sản xuất để điều khiển cơ thể, trí não và cuộc sống của chúng ta. Bạn hãy đừng tin nhiều vào nó nhé.

    “Vai trò của thiên nhiên”

Ngành sinh học mới xem cuộc sống như là những chuyến đi vào sâu bên trong bản thân những ai muốn tự tạo cho mình một cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Khi chúng ta thấu hiểu được ngành sinh học thời đại mới, chúng ta sẽ luôn sống đúng với tự nhiên. Ngành sinh học mới tháo gỡ những nút thắt trong việc giải thích sự tương tác giữa thiên nhiên và hệ thống tế bào không thông qua việc thay đổi cấu tạo Gen.

Ngành sinh học mới khám phá ra những vấn đề tự nhiên của bệnh tật bao gồm của ung thư và tâm thần.

        “Suy nghĩ ẩn chứa sức mạnh to lớn”

Suy nghĩ tích cực có ảnh hưởng to lớn đến Gen khi nó đi sâu vào trong hệ thống ý thức. Và suy nghĩ tiêu cực cũng có sức mạnh như vậy.

Khi chúng ta nhận ra những suy nghĩ tích cực và tiêu cực ảnh hưởng như thế nào hệ thống sinh học, chúng ta sẽ biết cách dùng kiến thức này để tạo ra cuộc sống tràn ngập sức khỏe và hạnh phúc.

         “Hợp nhất tâm linh và khoa học”

Là cha mẹ, chúng ta cần biết được vai trò quan trọng của việc lập trình những niềm tin cho con cái, và những tác động của niềm tin đó vào cuộc sống của trẻ.

Cho dù bạn có là cha mẹ hay không, sự lập trình bên trong bạn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng cho cuộc sống.

Ngành sinh học mới giúp chúng ta nhận ra sự quan trọng của việc hợp nhất tâm linh và khoa học. Tôi, là sự tự chứng nghiệm để thay thế hoàn toàn cho những lý thuyết không thể hiểu thấu.

Tác già: Bruce Lipton
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời