“Chúng ta cứ đến rồi đi, không có bắt đầu, cũng không có kết thúc”

Từ những thiên hà xoắn ốc, qua hàng ngàn năm ánh sáng, hàng nghìn tỉ nguyên tử cuộn xoáy, Vũ trụ được tạo ra bởi sự xoáy ốc của năng lượng.

 Bông hoa, cây cối, hành tinh và con người … tất cả đều được tạo ra bởi những bánh xe xoay tròn bên trong, ở trên một trái đất luôn xoay tròn với một quỹ đạo xoay mãi mãi trong không gian. Đó là điều cơ bản của tự nhiên, bánh xe cuộc sống tạo ra tất cả sự tồn tại, vật chất.

Từ sâu phía trong của mỗi con người, tồn tại 7 bánh xe xoay gọi là luân xa tương ứng với những trung tâm năng lượng. Mỗi luân xa thể hiện một phần của cuộc sống, một phần của sự tỉnh thức. Bảy luân xa cùng này tạo ra một cấu trúc tồn tại toàn diện cho tâm trí, cơ thể và tâm linh.

          “Luân xa kết nối tâm linh”

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bảy trung tâm rung động này tạo ra một cầu vồng kết nối giữa Trái đất và Thiên đường, tâm trí và cơ thể, tâm linh và sự tồn tại, quá khứ và tương lai. Con người tồn tại qua hằng thiên niên kỷ cùng với sự tiến hóa của các luân xa tạo ra sự tỉnh thức và tiềm năng vô tận.

Cơ thể vật lý là công cụ của ý thức. Các luân xa là những bánh xe cuộc sống mang theo công cụ này để trải nghiệm và tiến hóa. Luân xa tồn tại trong cơ thể năng lượng và chuyển hóa năng lượng cho cơ thể vật lý. Cơ thể năng lượng là cơ thể cao cấp ẩn trong cơ thể vật lý.

“Luân xa .. tạo ra trường hào quang”

Luân xa là những kênh chuyển hóa năng lượng tạo ra trường hào quang. Hào quang được tạo bởi sự tổng hợp giữa năng lượng của các luân xa và ảnh hưởng của thế giới xung quanh.

Các luân xa thấp tạo ra nền tảng cho sự phát triển tâm linh, giống như rễ cây, cắm vào đất cho phép cây lớn lên. Các luân xa có liên quan đến hệ thống thần kinh và nội tiết. Chúng không phải là một phần của cơ thể vật lý, các luân xa tồn tại ở cơ thể năng lượng.

Luân xa luôn xoay tròn. Luân xa xoay như những bánh xe, thu hút hoặc thải hồi năng lượng trên một mặt phẳng giống như vùng nước xoáy. Những giao động đi vào Luân xa được chuyển hóa và hấp thụ.

Luân xa là biểu hiện của sự lập trình vật lý và cảm xúc. Sự lập trình này điều khiển cách chúng ta thể hiện. Mỗi luân xa là một ổ cứng được lập trình tạo ra các phương diện của cuộc sống như sinh tồn, tính dục, cách suy nghĩ, cách cảm nhận. Luân xa truyền dẫn năng lượng đến cơ thể hấp thu năng lượng từ bên ngoài.

“Ý nghĩa của luân xa”

Ý nghĩa của luân xa được tạo nên bởi những hành động lặp đi lặp lại của chúng ta. Các thói quen và hành động tạo ra một trường năng lượng của ý thức. Được lập trình từ bố mẹ và nền văn hóa, hình dạng cơ thể, tình huống và thông tin từ những cuộc sống trước. Có những người có khả năng đọc được những điều này khi nhìn vào những luân xa.

Thông qua những trải nghiệm của thế giới vật lý, các luân xa sẽ tự phát triển dựa trên quy luật hoạt động của nghiệp và luật nhân quả. Do đó, các luân xa thường bị tắc nghẽn. Luân xa của mỗi người có một ý nghĩa nhất định. Đó có thể liên quan đến 1 mối quan hệ, 1 thói quen hay 1 cách suy nghĩ.

Nhiệm vụ của chúng ta là làm thông thoáng các tắc nghẽn của luân xa, tẩy rửa các năng lượng không phù hợp để chúng có thể hoạt động tự nhiên giúp cho bản thân phát triển một cách tích cực hướng đến những hiểu biết tâm linh cao hơn.

 

Tác Giả: Anodea Judith
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời