Tất cả mọi thứ trong vũ trụ này đều là sự dao động. Mọi nguyên tử, những hạt bé nhất, suy nghĩ hay sự tỉnh thức đều là sự dao động.

         “Hào quang – rung động điện từ”

         Hào quang có thể được hiểu là sự rung động của điện từ dưới dạng ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ một vật chất nào đó. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ xung quanh ta rung động với một tần số cụ thể nào đó và tạo ra ánh sáng.

         Cơ thể con người tạo ra rất nhiều tần số năng lượng, từ trái tim, bộ não cho đến tất cả các cơ quan khác. Tần số của suy nghĩ là mạnh mẽ nhất.

         Hào quang xung quanh những sự vật sống và có ý thức ví dụ như cây cối, con người và động vật thay đổi theo thời gian, thậm chí rất nhanh, có hình dạng giống như ngọn lửa hay luồng không khí nóng xung quanh sự vật đó. Hào quang không thay đổi theo môi trường mà thay đổi theo những hoạt động có ý thức ví dụ như suy nghĩ hay thiền định.

         Giáo sư Bunzen người Nga cho thấy rằng hào quang Kirlina đưa năng lượng điện vào khi trí não đưa ra quyết định. Ông nhận thấy rằng suy nghĩ xuất hiện trong hào quang trước khi điện từ xuất hiện trong trí não.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

         “Hào quang xung quanh con người”

         Hào quang xung quanh những sự vật không có sự sống ví dụ như đá, thạch anh, nước là không đổi và chỉ có thể thay đổi nếu như có sự tác động mạnh mẽ vào chúng.

         Hào quang của con người bao gồm nhiều loại như sóng điện từ, sóng viba, hồng ngoại và các dải tầng khác. Những sóng có tầng số thấp như sóng viba, hồng ngoại tương ứng với những hoạt động của con người, sự trao đổi chất, cấu tạo DNA, tuần hoàn. Các sóng có tầng số cao hơn liên quan đến những hoạt động ý thức như suy nghĩ, sáng tạo, chú ý, sự vui tính và cảm xúc.

         “Trường năng lượng con người – phương pháp Kirlian”

  1. Đây là hào quang của người khỏe mạnh

Đây là hình ảnh của người thiền định lâu năm với sự thấu hiểu sâu sắc và nhiều trải nghiệm đỉnh cao. Người này có sức khỏe rất tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

  1. Đây là hào quang của người cảm nhận không trọn vẹn với cuộc sống, không cởi mở và tinh thần không ổn định, hào quang này có nhiều lỗ hổng, không cân đối và không rực rỡ

Đây là biểu hiện của stress. Người này nhìn có vẻ khỏe mạnh, tuy nhiên bức ảnh hào quang này cho thấy không phải vậy. Kirlian camera có thể cho thấy những gì chúng ta không nhìn thấy được. Một người nào đó có thể giấu đi sự yếu đuối nhưng hào quang thì không bao giờ nói dối. Bức hình này cho thấy nếu tiếp tục tình trạng này sẽ dẫn đến bệnh tật.

         “Luân xa”

         Hệ thống bảy luân xa nằm dọc theo cột sống cơ thể và điều khiển sự hoạt động của một cơ quan sinh học tương ứng. Trong cơ thể năng lượng, mỗi luân xa tương ứng với một loại cảm xúc, một trải nghiệm tâm linh, và một biểu hiện của sự nhận thức/tỉnh thức. Bảng dưới đây thể hiện sự liên kết giữa các luân xa và cơ thể vật lý.

Luân Xa

Hệ Thống Liên Quan Hệ Thống Vật Lý Biểu Hiện Tâm Linh Tạo Hoá
Muladhara – 1
Swadhistana – 2
Nằm gần vị trí xương cùng Hệ sinh dục kết nối tuyến thần kinh bên trái và bên phải ( nơi bắt đầu của 2 luồng năng lượng chính) Kundalini Năng lượng vũ trụ Sinh lý
Manipura – 3 Mặt trời Hệ tiêu hoá Hệ vi tế thấp Cá nhân
Anahata – 4 Trái tim và nơi tâm trung các búi thần kinh Hệ tuần hoàn Hệ vi tế cao Cá nhân
Visshuda – 5 Nằm ở vị trí cổ – kết nối xương sống và các bó thần kinh Hẹ hô hấp Hệ cảm xúc thấp Cá nhân
Ajna – 6 Tuyến yên Hệ thần kinh thực vật và hệ hóc môn của toàn cơ thể Khả năng tâm linh cao Tâm linh

Sahasrara – 7

Vỏ não Hệ thần kinh – các cơ quan và các hoạt động của toàn cơ thể Khả năng tâm linh cao

Tâm linh

         “Muladhara và swadhishtana”

         Hai luân xa thấp nhất biểu hiện tính vật lý tự nhiên. Chúng đại diện cho những quá trình cơ bản như sự hấp thu, tiêu hóa, bài tiết và sinh sản. Hai luân xa cơ bản tượng trưng cho đất và kết nối với trái đất, tính dục và sự tồn tại bản năng. Đây là sự phát triển của tâm linh trên trái đất. Trường năng lượng được thể hiện bởi kundalini và prana (khí).

         “Manipura, Anahata và Vishuddha”

         Những luân xa này liên quan đến sự phát triển cá nhân. Chúng liên quan đến sự phát triển của năng lượng tỉnh thức và sự hiểu biết bản thân, các mối quan hệ, tình yêu thương (yêu thương bản thân và mọi người). Sự kết nối và làm chủ bản thân. Về mặt sinh học, những luân xa này điều khiển các hoạt động như tiêu hóa, tuần hoàn, thanh lọc, hô hấp, miễn dịch và duy trì sự cân bằng của bản thân.

         “Ajana và Sahasrara”

         Đây là những luân xa thể hiện sự kết nối với tâm linh. Hoạt động chuyển hóa của năng lượng thông qua luân xa trán giúp con người có những quyết định trực giác và cảm giác vượt trên thế giới vật chất (tiên đoán). Luân xa Sahasrara hay Ajna được khởi động khi con người bắt đầu hành trình tìm về với bản thể, về với ý nghĩa thực của cuộc sống, thông qua thiền định và những công việc tâm linh.

         “Âm và dương”

         Các luân xa coi như cân bằng nếu như chúng nằm dọc theo đường chấm thẳng đứng trong dải màu xanh. Phía bên phải của đường chấm dọc là phần âm, tương ứng với tiềm thức, cảm xúc, khả năng tiếp thu, tâm lý, cảm xúc… Về phía bên trái của đường chấm dọc là phần dương tương ứng với tính vật lý, logic, sức chịu đựng, biểu hiện..

         Nếu các luân xa bị lệch sang trái hoặc phải quá xa sẽ biểu hiện cho sự mất cân bằng trong cơ thể vật lý và cảm xúc. Độ lớn của những hình cầu thể hiện sự khai mở của các luân xa như thê nào. Hình cầu càng lớn thì luân xa càng được khai mở.

         Âm hay trường cảm xúc (R)

         Dương hay trường vật lý (L)

         “phương pháp Kirlian”

         Hiện nay, phương pháp duy nhất có thể ghi lại sự dao động của hào quang là phương pháp Kirlian. Mặc dù nhận dạng hào quang đã được nhắc đến từ rất lâu, nhưng lần đầu tiên kỹ thuật chụp ảnh hào quang được giới thiệu bởi 2 vợ chồng người Nga là Semyon và Valentina Kirlian vào năm 1939.

         Nếu bạn muốn lắng nghe được hệ thống rung động xung quanh cơ thể (hào quang) thì bạn nên tìm hiểu về nó. Bằng cách đặt một xung điện cường độ cao vào cơ thể và ghi lại ánh sáng phát ra. Hình ảnh được ghi lại bởi camera kỹ thuật số Kirlian.

         “Kỹ thuật hào quang”

         Một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện nay là Compact GDV (Gas Discharge Visulisation), phát minh của giáo sư Konstantin Korotkov và nhóm của ông vào năm 1996 tại St Petersburh, Nga.

         GDV Compact sử dụng một máy tính điều khiển tia CCD cho phép có thể xem được hào quang một cách liên tục.

         Các thiết bị của Kirlian được dùng trong việc nghiên cứu phát hiện phương pháp chữa bệnh, các hoạt động ý thức sau khi chết, ảnh hưởng của Thiền định vào lên sự tỉnh thức và phát triển tâm linh, châm cứu và thực tập chánh niệm.

         Giáo sự Korotkov xuất bản cuốn sáng “Light after Life” nói về hào quang của con người sau khi chết. Một phát hiện thú vị là hào quang thay đổi liên tục trong vòng 72 giờ sau khi cơ thể vật lý chết cho thấy những hoạt động ý thức của tâm trí sau khi chết. Rất nhiều nền văn hóa tổ chức nghi lễ trong vòng 3 ngày cho người chết.

         Hào quang con người và Thiền định Anapanasati

         Thiền định Anapanasati là phương pháp hiệu quả nhất để thực hành. Thiền định là không thần chú, không hình ảnh, không cố ý hít thở, không nghi lễ, không tôn giáo, không giáo điều, không cần bất kỳ Guru nào. Bởi vì những giới hạn không thể nào tạo ra sự không giới hạn được…

         Bí mật của tâm linh, sức khỏe và hạnh phúc nằm trong HƠI THỞ.

         Trường năng lượng GDV và hào quang của Minh sư Patriji

         Đây là trường hào quang lớn nhất hiện nay (28429) ! Đây là hào quang của vị thầy giác ngộ.

         Trong ảnh, hào quang xung quanh đầu rất dày và sáng. Sự đối xứng giữ hai bên trái và phải là 95%. Những người thực hành phương pháp Thiền Anapanasati đều có kết quả hào quang tương tự nhau, cân đối và rực rỡ.

         Sự phát triển của các luân xa là tương tự nhau ! Từ luân xa trái tim đến luân xa đỉnh đều rất phát triển. Tất cả những người thực hành phương pháp Anapanasati đều có một hào quang khỏe mạnh, cân đối và tâm linh được phát triển thông qua sự phát triển của các luân xa, đơn giản là chỉ dõi theo hơi thở của bạn. Sự khác biệt duy nhất của trường năng lượng Minh sư Patriji và những thiền giả khác đó là chỉ số năng lượng.

Bảng so sánh chỉ số năng lượng

Bảng so sánh chỉ số năng lượng

Vị Thầy Kim Tự Tháp Giá Trị
Shiva 20341
Prasad 22278
Ravi 22671
Patriji 28429

 

GDV cho thấy các luân xa của Patriji phát triển mạnh mẽ một cách tự nhiên tại những vùng của con mắt thứ ba, luân xa cổ họng và sự tiếp thu cao cấp của luân xa đỉnh. Patriji là một người đàn ông mạnh mẽ và ấn tượng với sự phát triển của các luân xa cao hơn những thống kê khác của phương pháp này. Tất cả các vị thầy Kim Tự Tháp đều thể hiện kết quả tương tự. Sự đối xứng của các luân xa là điều mong muốn, nó phải được thực hiện với sự phát triển bản thân và khát vọng tâm linh. Các luân xa tốt nhất là nằm ngay chính giữa của đường chấm dọc.

         Hệ thống luân xa của Patriji

Các luân xa đều tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ. Luân xa cổ họng và con mắt thứ ba nằm lệch một chút về phía phải thể hiện khả năng làm chủ bản thân và luôn luôn nói sự thật. Luân xa đỉnh nghiêng về phía trái. Patriji là người đàn ông mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc. Điều này có thể thấy được qua sự phân bổ của các luân xa.

Năng lượng Kim Tự Tháp

Hình ảnh này khám phá sự thu giữ năng lượng của Kim Tự Tháp. Đường xoắn ốc có thể được nhìn thấy trên đỉnh của Kim Tự Tháp. Kim Tự Tháp là dạng hình học cân đối có khả năng hấp thu năng lượng. Thiền định dưới hoặc bên trong Kim Tự Tháp giúp bạn nhận được nguồn năng lượng gấp ba lần.

Tác Giả: Dr. Mathews Shield
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời