Chúng ta cần có được phương pháp để trải nghiệm và nhận biết được năng lượng của sự tỉnh thức. Thật dễ dàng nếu như bạn thấu hiểu được các quy luật của Vũ trụ đặc biệt là quy luật hấp dẫn

Bằng cách làm tràn ngập cơ thể với năng lượng tỉnh thức, chúng ta có thể tìm thấy những sự thật bên trong mang lại sự thông thái, tình yêu thương và ánh sáng cho bản thân.

Có 3 loại Prana (năng lượng) chính

Năng lượng mặt trời Năng lượng không khí Năng lượng đất

Ánh sáng mặt trời mang theo năng lượng mặt trời. Có thể hấp thụ bằng cách tắm nắng hoặc uống nước để ngoài ánh nắng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Năng lượng không khí được phổi hút vào thông qua hơi thở và cũng được hấp thụ thông qua các trung tâm năng lượng của cơ thể sinh học.

Năng lượng đất được hấp thụ qua gan bàn chân. Đi chân không sẽ hấp thụ được nhiều năng lượng hơn. Nước hấp thụ được cả ba loại năng lượng này.

“Nhịn ăn và hấp thu năng lượng”

Nhịn ăn có nghĩa là không ăn thức ăn. Khi nhịn ăn, chúng ta sẽ sử dụng chất béo của cơ thể và thực hiện quá trình tự tẩy rửa. Nếu nhịn ăn trong một thời gian dài sẽ dẫn đến kiệt sức, cơ bắp teo nhỏ, lão hóa và có thể tử vong.

Với năng lượng, chúng ta nuôi sống cơ thể bằng một cách khác: cung cấp cho cơ thể một nguồn sinh lực chất lượng và trong lành tuyệt đối. Hấp thu năng lượng là một cách ăn mới từ một nguồn mới.

Sống chỉ nhờ hấp thu năng lượng là một cách sống mới và không phải ai cũng sẵn sàng cho điều này. Để thực hiện chương trình này chúng ta cần phải có được sự cân bằng năng lượng cả âm và dương.

Đến những nơi có nguồn năng lượng cao như bãi biển, núi và rừng là điều rất có ích.

“Những thay đổi khi luyện tập chương trình năng lượng”

Dạ dày của chúng ta sẽ nhỏ lại; quá trình chuyển hóa sẽ thay đổi; chúng ta nhận nhiều năng lượng Prana tinh khiết; chúng ta ngủ ít hơn; khỏe mạnh hơn; không bao giờ cảm thấy đói do chúng ta tận hưởng một nguồn năng lượng cao cấp hơn có khả năng cân bằng hệ thống vật lý, cảm xúc, tinh thần và cơn đói; đôi mắt sáng hơn thể hiện hạnh phúc của tâm hồn; tuyến Yên và tuyến Tùng hoạt động tốt hơn.

8 bước cho phương pháp năng lượng

1.Tăng thời gian Thiền định mỗi ngày

2. Ăn chay

3. Ăn ít lại (giảm dần ba bữa ăn thành hai bữa rồi chỉ còn một bữa ăn mỗi ngày)

4. Thay đổi quan niệm sống

5. Làm chủ tâm trí, nhìn lại bản thân và thay đổi thái độ

6.  Chỉ ăn thực vật, không dùng sữa (Vegan)

7. Dùng thực phẩm tươi

8. Chỉ sống bằng chất lỏng

 

 

Tác Giả: Jasmuheen
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời