Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn đến với bộ môn Thiền để nâng cao sức khỏe và tâm trí. Vậy lợi ích nào của thiền mang lại cho mọi người khi tập luyện? Lớp học Thiền chất lượng ở huyện Phúc Thọ nào bạn nên đăng ký học?

Lợi ích của việc tập luyện Thiền

Việc tập luyện Thiền hằng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi ngày. Do đó, nhiều người chọn theo học Thiền bởi nó có một số công dụng như sau:

  • Tập Thiền giúp tinh thần giảm bớt được căng thẳng và đầu óc không còn bị stress. Nhờ vậy, mọi người sẽ phần chấn và thoải mái hơn. Bạn nên tập Thiền khoảng 30 phút mỗi ngày sẽ thấy ngay hiệu quả.
  • Nếu bạn thiếu ngủ, ngủ không sâu thì Thiền có thể giúp bạn cải thiện được nó.
  • Tập luyện Thiền mang đến cho bạn vóc dáng và làn da đẹp.
  • Ngồi Thiền sẽ giúp tốt cho tim mạch và cơ thể như được tái sinh.

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Lợi ích của việc học Thiền

Địa chỉ dạy Thiền chất lượng ở huyện Phúc Thọ

Nếu bạn chưa tìm được lớp học Thiền uy tín nào ở huyện Phúc Thọ thì Kim Tự Tháp là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Trung tâm dạy Thiền Kim Tự Tháp có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Nội dung lớp học chất lượng

Tại trung tâm Kim Tự Tháp có nhiều lớp học Thiền khác nhau nên tùy theo sở thích mọi người sẽ chọn lựa được lớp học phù hợp. Không gian lớp học không bị bó buộc mà sẽ được giảng dạy ở nhiều địa điểm, môi trường khác nhau tạo được sự hứng thú, thoải mái cho học viên.

Khung giờ học tại trung tâm đa dạng, linh hoạt mang đến sự thuận tiện cho mọi người có điều kiện theo học. Đặc biệt, đối với những học viên ở xa thì sẽ có khóa học online nên mọi người có thể đăng ký học thoải mái không lo sợ khoảng cách địa lý.

Lớp học Thiền Phúc Thọ chất lượng

Lớp học Thiền có giá rẻ

Nếu so sánh mức giá với các trung tâm học Thiền khác thì Kim Tự Tháp có chi phí rất rẻ. Đặc biệt, vào các thời gian dịp lễ, đặc biệt còn có khuyến mãi, ưu đãi nên mọi người có thể tận dụng nó để đăng ký học. Giáo viên giảng dạy có kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được phút giây học vui vẻ, thoải mái.

Qua bài viết này mọi người đã biết được lợi ích của Thiền và biết nên chọn lớp học Thiền chất lượng ở huyện Phúc Thọ nào để đăng ký rồi nhé. Bạn vui lòng tham khảo và đăng ký các lớp học Thiền tại Kim Tự Tháp bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0349496887 để được tư vấn chi tiết.

Một trong số những đơn vị hành chính cấp huyện của thành phố Hà Nội, nằm theo hướng Tây Bắc cách khoảng 35Km. Trên địa bàn Huyện có nhiều tiềm năng để phát triển nền kinh tế trong tương lai.

Tổng quan về Huyện Phúc Thọ:

Về vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với huyện Hoài Đức và Đan Phượng – hướng Nam tiếp giáp với huyện Quốc Oai và Thạch Thất – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc – hướng Tây tiếp giáp với thị xã Sơn Tây.

Địa lý thuộc vùng đồng bằng, trong đó có nhiều con sông chảy ngang qua như: Sông Hồng – sông Đáy – sông Tích, do đó việc đi lại và thông thương với các vùng lân cần cũng khá thuận lợi và nhanh chóng.

Đơn vị hành chính của Huyện sẽ bao gồm một thị trấn Phúc Thọ và 22 xã: xã Vân Nam – Vân Phúc – Võng Xuyên – Xuân Phú – Cẩm Đình – Hát Môn – Hiệp Thuận – Liên Hiệp – Tam Hiệp – Tam Thuấn – Thanh Đa – Thọ Lộc – Thượng Cốc – Tích Giang – Trạch Mỹ Lộc – Vân Hà – Long Xuyên – Ngọc Tảo – Phúc Hòa – Phụng Thượng – Phượng Độ – Sen Chiểu.

Trên địa bàn Huyện đang được triển khai nhiều dự án về công nghiệp, hình thành những vùng trọng điểm nhằm thu hút được vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Thêm vào đó là ngành du lịch có tiềm năng phát triển, với nhiều khu du lịch nổi tiếng, lại còn tồn tại nhiều làng nghề truyền thống, lịch sử lâu đời, đi lại thuận tiện.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Vấn đề Thiền trên địa bàn Huyện:

Thiền có tác dụng rất tốt đối với giấc ngủ, nếu chúng ta có thể kết hợp được hai yếu tố này sẽ giúp ích cho cơ thể rất nhiều.

Thông thường một người trong quá trình ngồi Thiền sẽ có cảm giác như bản thân đang ở trong một giấc ngủ, đây là trạng thái khi chúng ta thực sự tiến vào Thiền định.

Giả sử khi Thiền định bạn lại ngủ thiếp đi, điều này không cần phải lo lắng. Ngủ là lúc cơ thể cảm thấy mệt mỏi, ngủ sẽ là khoảng thời gian để cơ thể lấy lại nguồn năng lượng, dấu hiệu này sẽ mang lại điều tốt, bởi vì tâm trí và thể chất sẽ được phục hồi.

Chẳng hạn như khi ngồi Thiền bạn có cảm giác rất buồn ngủ, thì lúc này bạn có thể nằm xuống mà ngủ, sau đó khi thức dậy, bạn sẽ tiếp tục Thiền thêm khoảng năm đến mười phút đồng hồ nữa. Điều này sẽ giúp cơ thể giảm đi sự mệt mỏi, tốt cho sức khỏe.

Thiền định là lúc tâm trí con người tiếp nhận mọi dữ liệu từ các giác quan, nhưng các cơ quan này sẽ không hoạt động nhiều, đặc biệt trí tuệ sẽ được hoạt động tốt hơn.

Hầu hết các bậc thầy về Thiền định đều nói rằng, khi mọi thứ lắng động chính là thời điểm con người bước vào trạng thái vô thức, có thể hiểu chính là giấc ngủ, bản thẩn có thể buông lỏng để thư giãn, giúp tâm trí được thảnh thơi.

Thiền và giấc ngủ tương tự như một quá trình trao đổi, giúp giải tỏa căng thẳng, lấy lại năng lượng đã mất cho cơ thể.

Trả lời