Lớp học Thiền Bạc Liêu đã đào tạo nhiều học viên, có thể đi giảng dạy hoặc áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ lấy lại cân bằng cuộc sống, giảm căng thẳng và tăng khả năng tập trung. Ngoài ra, khóa Thiền tại Kim Tự Tháp còn mang đến nhiều ưu điểm, lợi ích vượt trội khác, tìm hiểu sau đây.

Ưu điểm của lớp học Thiền Bạc Liêu

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Lớp học Thiền là phương pháp để nâng cao Giác Ngộ, khích lệ tính động lực để Thiền tập

Thiền được được xem là phương pháp thực hành để rèn luyện Tâm – Trí – Đức, do Đức Phật chia sẻ vào năm 35 tuổi sau khi Ngài đã Giác Ngộ. Kể từ đó, Thiền được tập luyện rộng rãi để tĩnh tâm, nhìn rõ bản chất của sự vật mà không có cái tôi.

Ngày nay, khóa Thiền tập không chỉ được đào tạo ở các thành phố lớn. Mà tại các tỉnh thành, người ta cũng dần thấy được tầm quan trọng của Thiền trong cuộc sống. Trong đó, lớp học Thiền thành phố Bạc Liêu của Kim Tự Tháp ra đời để hướng dẫn học viên Thiền tập đúng cách.

Cụ thể, học Thiền tại thành phố Bạc Liêu của Kim Tự Tháp sẽ mang lại những ưu điểm sau:

  • Học viên được chuyên gia hướng dẫn chi tiết Thiền Định từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Khóa Thiền đào tạo theo nhóm, để học viên hỗ trợ lẫn nhau, khích lệ tính động lực trong quá trình Thiền tập.
  • Điều quan trọng của Thiền tập là giúp người luyện duy trì được tính nhẫn nại, kiên trì.

Lợi ích nhận được khi tham gia lớp học Thiền

Lớp học Thiền thành phố Bạc Liêu mở ra để học viên rèn luyện tinh thần, nâng cao tính Giác Ngộ. Tuy nhiên, lợi ích của lớp Thiền mang đến còn nhiều hơn nữa về cả mặt nhận thức lẫn sức khỏe và cơ thể. Chi tiết như sau:

Đối với cơ thể: Thiền tập của lớp học giúp cải thiện triệu chứng mất ngủ, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn. Thiền còn làm thuyên giảm các triệu chứng về đường tiêu hóa đồng thời cải thiện  cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Đối với tâm trí: Tu Thiền trong lớp sẽ giúp người luyện gia tăng khả năng tập trung, tính nhẫn nại để giải quyết thấu đáo các vấn đề đang gặp phải. Giúp trí óc hứng khởi, tăng tính sáng tạo trong công việc.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Các bài tập Thiền giúp tinh tập trung, tiếp nhận “chánh niệm”

Đối với tinh thần: Lớp học Thiền giúp giảm căng thẳng, lo âu, cải thiện các bệnh về tâm lý tốt hơn. Bài tập Thiền từ chuyên gia sẽ giúp học viên tràn đầy năng lượng sống, bình an và tự tại.

Lớp học Thiền Bạc Liêu giúp cân bằng cuộc sống, rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại. Ngoài ra, các bài tập Thiền còn góp phần làm giảm căng thẳng, lo âu, cải thiện một số triệu chứng của bệnh mất ngủ, tiêu hóa…. Hãy trở thành học viên của lớp Thiền tập thành phố Bạc Liêu Kim Tự Tháp để cuộc sống của bạn ngày càng chất lượng, trọn vẹn hơn.

Trải qua nhiều năm lịch sử phát triển, Tỉnh Bạc Liêu nhờ được thiên nhiên ban tặng với lượng phù sa lớn, cùng với sự đoàn kết của người dân đã làm cho bộ mặt của tỉnh thay đổi lớn.

Tổng quan về Tỉnh Bạc Liêu:

Nằm trong vùng đồng bằng Sông Cửu Long, với vị trí địa lý như sau: hướng Đông tiếp giáp với biển Đông – hướng Tây Bắc tiếp giáp tỉnh Kiên Giang – hướng Tây Nam tiếp giáp tỉnh Cà Mau – hướng Đông và Đông Bắc tiếp giáp với tỉnh Sóc Trăng – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Hậu Giang.

Phần vùng biển của tỉnh chiếm diện tích rộng, đồng thời cũng là nơi có nhiều tiềm năng, cùng với nguồn thủy hải sản đa dạng và phong phú.

Thêm vào đó lại là điểm giao thông quan trọng để đi đến vùng kinh tế trọng điểm, giúp giao lưu về kinh tế theo hướng phát triển hiện đại.

Ngoài biển thì tỉnh còn có phần diện tích đất đa dạng, một số loại đất có thể thấy như đất phèn – đất mặn – đất bài bồi – đất cát giồng.

Ở thời điểm hiện tại thì Tỉnh Bạc Liêu phân chia với bảy đơn vị hành chính cấp huyện: trong đó có năm huyện là Đông Hải – Hòa Bình – Hồng Dân – Phước Long – Vinh Lợi. Một thành phố Bạc Liêu. Một thị xã Giá Rai. Mười phường, năm thị trấn, 49 xã.

Tiềm năng về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái – du lịch biển – nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo – di tích lịch sử văn hóa.

Thiền tại Tỉnh Bạc Liêu diễn ra như thế nào:

Do sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện tại, con người sẽ tiếp xúc với kiến thức mới thông qua nhiều hình thức và phương tiện khác nhau. Kể cả việc tập Thiền cũng được học thông qua mạng internet mà không nhất thiết phải ra các trung tâm.

Tuy nhiên hiện tại vẫn có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề, có nên tự tập Thiền tại nhà hay không. Bởi vì Thiền không chỉ là hành động ngồi yên bất động, hoặc im lặng trong một khoảng thời gian nào đó, mà xung quanh còn rất nhiều yếu tố phức tạp khác.

Để chúng ta tự tập Thiền thì bạn cần phải chuẩn bị một nội tâm vững vàng. Tư thế ngồi bất động, nhưng tâm thì náo loạn, thì sẽ chi phối đi trạng thái Thiền cần thiết, dẫn tới cảm giác sợ hãi hoặc biểu hiện bất thường. Nếu việc bạn đi sai một chút thôi thì không thể kiểm soát được tâm trí. Bởi vậy đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều người lựa chọn đi học Thiền, sau đó mới tự luyện tập tại nhà, để có được kinh nghiệm cũng như phương pháp Thiền đúng.

Tuy nhiên việc tự tập Thiền cũng có thể đơn giản, thông qua hình thức đơn giản. Chẳng hạn như kết hợp Thiền với những hình thức khác, như Thiền hành – Thiền nằm – Thiền khi đang hoạt động.

Có thể kết luận rằng, chúng ta có thể tự tập được Thiền, nhưng hãy xem bản thân mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa, có kinh nghiệm hay không, hay vẫn cần tới sự hướng dẫn từ giáo viên.

Trả lời