Giờ đây việc học thiền ngày càng trở nên đơn giản khi có sự ra đời của các lớp học Thiền. Thế nhưng để lựa chọn được lớp học Thiền chất lượng giữa vô số các lớp học Thiền thì rất khó. Và nếu bạn chưa tìm được lớp học Thiền miễn phí Huyện Quốc Oai uy tín thì hãy tham khảo ngay khóa học của Thiền Kim Tự Tháp.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Học Thiền miễn phí tại Huyện Quốc Oai

Lý do mọi người tìm đến Thiền

Chắc hẳn ai cũng biết học Thiền mang lại những lợi ích tuyệt vời. Đó là sức khỏe, bình an trong cuộc sống:

  • Trở nên tĩnh tâm hơn: Việc điều hòa nhịp tim, nhịp thở khi Thiền sẽ giúp bạn kiểm soát được cảm xúc. Nhất là cảm giác lo lắng hoặc tức giận, bất an.
  • Cải thiện tâm trí: Thiền mang tới cho ta sự tĩnh lặng, giúp đầu óc được thư giãn, cải thiện trí nhớ, giúp mọi người minh mẫn khi giải quyết công việc dù là những việc khó khăn nhất.
  • Nâng cao sức khỏe: Duy trì thói quen Thiền giúp tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng, giảm những cơn đau, nhất là những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp,…
  • Tận hưởng cuộc sống: Thiền mỗi ngày giúp mọi người xua tan suy nghĩ tiêu cực, mệt mỏi, mang tới nguồn năng lượng tích cực, tinh thần vui vẻ để tận hưởng cuộc sống.

Tại sao cần tới những địa điểm học Thiền uy tín tại Huyện Quốc Oai?

Giống với hầu hết những phương pháp luyện tập để cải thiện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng khác. Việc Thiền nếu không làm đúng phương pháp và đúng nguyên tắc sẽ ảnh hưởng không tốt cho người tập.

Thông thường khi mới bắt đầu bạn sẽ gặp vấn đề với các tư thế ngồi Thiền. Đồng thời bạn cũng không biết chuẩn bị những gì trước khi Thiền hay nên Thiền vào khi nào là tốt nhất, Thiền trong thời gian bao lâu,… Do đó, một địa chỉ học Thiền chất lượng tại Huyện Quốc Oai sẽ giúp bạn nắm được các nguyên tắc cơ bản nhất hỗ trợ quá trình luyện tập đạt hiệu quả.

Thiền Kim Tự Tháp là địa chỉ học Thiền chất lượng

Học Thiền chất lượng, hiệu quả tại Thiền Kim Tự Tháp

Nếu bạn mới tham gia vào bộ môn thiền thì có thể tham khảo lớp học tThiền miễn phí của Thiền Kim Tự Tháp tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Chúng tôi có giáo trình dạy đầy đủ và các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn chỉ dẫn học viên một cách tận tình.

Thiền Kim Tự Tháp luôn tạo ra môi trường học yên tĩnh, thoải mái. Do đó, các học viên có thể điều hòa cảm xúc và hạnh phúc, giúp việc học Thiền đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi hoàn thành lớp học Thiền miễn phí Huyện Quốc Oai cơ bản nếu đáp ứng yêu cầu bạn có thể đăng ký theo học những lớp nâng cao tại Kim Tự Tháp. Nếu bạn đang đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký khóa học ngay nhé!

Đi theo hướng Tây khoảng 20Km chúng ta sẽ tiếp cận với Huyện Quốc Oai, việc đi lại rất thuận lợi với tuyến đường quốc lộ, cùng tới tuyến tỉnh lộ, thế nên sẽ có tác dụng để tăng cường phát triển nền kinh tế hiện đại hơn trong tương lai.

Tổng quan về Huyện Quốc Oai:

Xét về vị trí địa lý của Huyện Quốc Oai: hướng Bắc tiếp giáp với huyện Phúc Thọ và Thạch Thất – hướng Nam tiếp giáp với huyện Chương Mỹ – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình – hướng Đông tiếp giáp với huyện Hoài Đức và quận Hà Đông.

Huyện có 21 đơn vị hành chính, với một thị trấn Quốc Oai và 20 xã: Thạch Thán – Tuyết Nghĩa – Yên Sơn – Đông Xuân – Cấn Hữu – Cộng Hòa – Đại Thành – Đồng Quang – Ngọc Mỹ – Phú Cát – Phú Mãn – Phượng Cách – Sài Sơn – Tân Hòa – Tân Phú – Đông Yên – Hòa Thạch – Liệp Tuyết – Nghĩa Hương – Ngọc Liệp.

Nổi tiếng với nhiều ngành nghề truyền thống thủ công như: làm cót nan, nghề mộc và sơ chế gỗ, chẻ tăm, dệt len mút, chế biến lương thực thực phẩm từ miến, lâm sản, sản xuất tinh bột.

Nhờ được thiên nhiên ưu đại, do đó Huyện Quốc Oai được biết đến với nhiều cảnh đẹp kết hợp giữa núi và sông, hình thành nhiều vùng danh lam thắng cảnh. Thế nên ngành du lịch ở đây có sự phát triển hơn hẳn, thu hút cả khách tham quan quốc tế.

Thiền tại Huyện Quốc Oai:

Đối với Phật Giáo thì Thiền là phương thức giúp các Phật Tử tu tập, để tâm được thanh tịnh, cũng như dễ dàng có được sự giác ngộ về đời sống.

Trong Yoga thì Thiền là một trong những tư thế phổ biến và cần phải có, làm tiền đề để người tập có được sự tập trung tốt nhất, nâng cao hiệu quả, đạt được mục đích đề ra.

Còn với một số lĩnh vực khác, Thiền được áp dụng để giúp cơ thể được thư giãn, tĩnh tâm, tạo nên thói quen sinh hoạt lành mạnh, cải thiện chất lượng đời sống.

Ngồi Thiền sẽ làm cho cơ thể được thả lỏng, cảm giác mệt mỏi và căng thẳng dần được loại bỏ, không còn suy nghĩ quá nhiều tới yếu tố tiêu cực, mở rộng trí tuệ nhằm giải quyết tốt mọi vấn đề khó khăn gặp phải.

Một trong số nghiên cứu cho thấy, Thiền sẽ hỗ trợ để tăng cường khả năng kháng thể, chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là giúp cho tinh thần thoải mái, một trong những nguyên nhân khiến cho hệ miễn dịch bị suy giảm.

Theo một số chuyên gia, khi Thiền bộ não sẽ hoạt động tốt hơn, cải thiện giấc ngủ, từ đó mà làm da chở nên sáng và tươi trẻ.

Chúng ta cần phải lưu ý, không phải cứ ngồi và nhắm mắt lại thì đó là Thiền, mà bắt buộc người luyện tập phải xác định được mục đích lựa chọn Thiền, tâm cần phải tập trung, loại bỏ tất cả mọi suy nghĩ lo lắng trong đời sống. Một điều quan trọng chính là tư thế ngồi Thiền phải đúng, thì mới tạo được thoải mái và không bị mỏi mệt.

Trả lời