Thiền Định là phương pháp rèn luyện và chữa lành được lan truyền rộng rãi trên thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều người biết đến Thiền Định và mong muốn được học phương pháp để Thiền Định. Tổ chức Thiền Định Kim Tự Tháp Việt Nam có tổ chức lớp học Thiền ở hầu hết các tỉnh thành. Những ai đang ở Bắc Giang có thể tham gia và khóa học Thiền Bắc Giang để cảm ngộ được nhiều điều tốt đẹp.

Địa chỉ: 299 Mỹ Độ, phường Mỹ Độ, tp Bắc Giang

SDT: 0982 41 7777 – Master Bình

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Kim Tự Tháp có lớp Thiền ở Bắc Giang

Thiền là gì?

Thiền là một bài tập thể dục cho Tâm Trí, lắng nghe hơi thở của cuộc đời. Hành động này giúp thả lỏng tinh thần, quản trị cảm xúc, thấu hiểu lẽ sống và nâng cao sức khoẻ.

Thiền được những trẻ tuổi, lớn tuổi và các tín đồ Phật Pháp luyện tập thường xuyên. Ngày nay, phong trào thiền lan rộng ra đến cả những lớp người doanh nhân và những người không theo đạo.

Mời các bạn lắng nghe Bài Dẫn Thiền Hơi Thở:

Thiền đã được nghiệm chứng là giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, lưu thông khí huyết, tâm trí rộng mở, cơ thể tràn đầy năng lượng. Tiếp cận đến bộ môn Thiền này là một cách rất hữu hiệu để tu tập thân tâm, tìm thấy sự thanh thản ngay trong tâm hồn mình.

Khóa học Thiền Bắc Giang

Tổ chức Thiền Định Kim Tự Tháp Việt Nam đang có các dự án lan tỏa phong trào Thiền Định. Kim Tự Tháp Việt Nam tổ chức giảng dạy Thiền tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trong đó có tỉnh Bắc Giang. Những quý vị đang ở tại Bắc Giang yêu thích và muốn tìm hiểu về Thiền Định thì có thể đến với khóa học thiền Bắc Giang được tổ chức thường xuyên. Khi tham gia vào khóa học này, quý vị sẽ được hỗ trợ giảng dạy và luyện tập hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

  • Học cách Thiền thở trong bộ môn Thiền Kim Tự Tháp: Điều quan trọng nhất trong lúc Thiền là chú ý đến hơi thở. Đây là kiến thức nhập môn và cũng là điều đơn giản nhất mà chỉ cần quý vị vượt qua là có thể nắm chắc được Thiền Định.
  • Học cách tập trung tâm trí: Khi Thiền thì bắt buộc phải để tâm trí được tĩnh lặng hoàn toàn. Muốn vậy thì ngoài cách dùng hơi thở để đạt đến, bạn cần phải tập trung chú ý vào hơi thở.
  • Hiểu được những kiến thức cơ bản: Sự liên quan giữa âm nhạc với Thiền, những lợi ích của Thiền, Thiền cải thiện sức khỏe,…

Thiền Định Kim Tự Tháp tổ chức nhiều khóa học trên khắp Việt Nam

Nói tóm lại, quý vị đang ở Bắc Giang thì hãy liên hệ với Tổ chức Thiền Định Kim Tự Tháp Việt Nam để đăng ký khóa học Thiền Bắc Giang. Sau khi tham gia vào khóa học, chắc chắn các bạn sẽ biết được cách Thiền cơ bản. Từ đó, các bạn có thể tự luyện tập để nâng cao sức khỏe và rèn luyện tâm trí cho bản thân mình. Để liên hệ với Tổ chức Kim Tự Tháp, mời bạn truy cập vào website https://kimtuthap.org/.

Thuộc khu vực trung du và miền núi phía Bắc, với nền văn hóa đa dạng và đặc trưng, đồng thời nổi tiếng là cái nôi của Dân Ca Quan Họ có 23 làng quan họ được công nhận chính thức.

Mời bạn nghe Sách nói Tự Chữa Lành:

Sơ lược về Tỉnh Bắc Giang:

Vị trí địa lý: hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Lạng Sơn – hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Quảng Ninh.

Địa hình được chia thành hai vùng chính, một và vùng miền núi, hai là vùng trung du, với sự xen lẫn của đồng bằng. Tạo nên sự thuận lợi để phát triển nông nghiệp – lâm nghiệp – thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – du lịch.

Tài nguyên chính của tỉnh là đất, sau đó là nước, rừng và khoáng sản. Những yếu tố này góp phần tạo nên sự phát triển của nền kinh tế.

Đặt chân tới đây thì không thể bỏ qua một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: khu di tích và danh thắng Tây Yên Tử – khu du lịch khởi nghĩa Yên Thế – Chùa Bổ Đà – làng nghề Thổ Hà – bảo tàng Hoàng Hoa Thám – lăng Dinh Hương – thành cổ Xương Giang – …

Đặc sản cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, bao gồm: rượu làng Vân – vải thiều Lục Ngạn – cam sành Bố Hạ – bánh đa Kế – mỳ Chũ – gà đồi Yên Thế – nham trám Hoàng Vân, Hiệp Hòa.

Thiền Định thật sự đơn giản và dễ dàng

Kiến thức Thiền trên địa bàn của Tỉnh:

Bạn đã biết về Thiền, tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ đời sống của một Thiền Sư sẽ diễn ra như thế nào hay không, và nếu muốn chở thành Thiền Sư cần phải làm điều gì.

Con người muốn giống với Thiền Sư, bởi vì họ có được sự tập trung, yên bình, tỉnh thức, chấp nhận hiện thực của đời sống. Hơn nữa họ luôn chú tâm vào công việc mình đang làm, muốn được phục vụ cho mọi người, tạo nên một tấm gương tốt.

Có một số quy tắc mà chúng ta cần thực hiện để có được một lối sống như Thiền Sư. Đầu tiên chính là nên chăm chú khi bắt tay vào một công việc, điều này sẽ tạo nên thói quen tập trung, không bị phân tán.

Bạn yêu quý có thể tham gia Lớp Thiền Online qua Zoom

Trong quá trình làm việc nên thả lỏng nhưng vẫn phải chuyển tâm. Bạn không cần phải làm việc nhanh, mà cứ nên chậm rãi, bù lại không bị sai xót.

Cần hoàn thành xong công việc đang làm, sau đó mới chuyển sang công việc tiếp theo, để mọi việc không bị dồn lại, sắp xếp thời gian phù hợp, không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Không cần bạn phải làm nhiều, mà thay vào đó là làm ít nhưng công việc lại được hoàn thành tốt đẹp hoàn thiện, nhờ luyện được thói quen tập trung.

Tạo cho bản thân có khoảng thời gian để nghỉ ngơi phù hợp và đủ. Phân chia mọi công việc một cách hợp lý, có làm thì phải có nghỉ, mới giúp cho bản thân không bị mệt mỏi, đồng thời tinh thần cũng tập trung tốt hơn.

Trả lời