Hơi thở muông thú được hình thành từ hơi thở của gió do Hashibira Inosuke sáng tạo ra khi đang sống ở một vùng núi. Nếu bạn là fan của manga Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện Kimetsu no yaiba – Lưỡi kiếm diệt quỷ đình đám này. Trong đó, các loại hơi thở cũng được nhiều người quan tâm.

Hơi thở muông thú của Lưỡi kiếm diệt quỷ

Kimetsu no yaiba là bộ truyện manga nổi tiếng của Nhật Bản, được viết bởi tác giả Gotōge Koyoharu. Bộ truyện ra mắt từ năm 2016 và đến nay đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, game, tiểu thuyết với các phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Được đánh giá là một trong những loạt phim nổi tiếng nhất trong lịch sử, những điểm sáng tạo trong nội dung của bộ truyện chính là cái thu hút người đọc nhất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở muông thú bắt nguồn từ hơi thở gió

Trong đó, các loại kiếm thuật hơi thở được đề cập đến trong bộ truyện. Hơi thở muông thú là loại hơi thở mạnh mẽ nhất có nguồn gốc từ hơi thở gió, do nhân vật chính hình thành nên khi đang sống một mình ở vùng núi – Inosuke. Khả năng và xúc giác nhạy bén đã cho cậu sáng tạo nên nhiều chiêu thức chiến đấu độc đáo.

Nguồn gốc và đặc điểm các kiểu hơi thở trong Kimetsu no yaiba

Bên cạnh hơi thở muông thú thì muôn vàn các loại hơi thở khác cũng được nhắc đến trong bộ truyện này. Đó là linh hồn của bộ truyện, khiến người đọc tò mò và hào hứng về những khả năng kiếm thuật được giới thiệu.

  • Hơi thở Mặt trời: được giới thiệu như là hơi thở đầu tiên, khởi nguyên, nguồn gốc của các loại hơi thở khác như hơi thở của lửa, nước, sấm sét, gió và đá.
  • Hơi thở của lửa: có 9 hình thức triển khai phụ thuộc vào thanh kiếm chém. Hơi thở phân nhánh thành nhiều hình thức khác trong đó có Hơi thở của tình yêu.
  • Hơi thở của nước: tuyệt kỹ được sử dụng nhiều nhất trong bộ truyện Lưỡi kiếm diệt quỷ này. Với hơi thở của nước, người dùng kiểm soát hơi thở của mình để tăng lượng oxy trong máu, từ đó tăng sức mạnh và nhanh nhẹn. Tuyệt chiêu này vừa tấn công vừa phòng thủ, đa dạng, biến ảo không ngừng, linh hoạt như nước.

Hơi thở muông thú dành cho những người có xúc giác mạnh

  • Hơi thở của hoa: có nguồn gốc từ hơi thở Nước nhằm tăng sức mạnh cho người sử dụng. Hơi thở muông hoa lại phân thành hơi thở côn trùng, tập trung vào việc tạo ra các vết thương và đầu độc đối thủ.
  • Hơi thở của rắn: tập trung sự linh hoạt vào thanh kiếm từ đó biến thanh kiếm có thể uốn lượn được như rắn.
  • Hơi thở của gió bao gồm hơi thở sương mù và hơi thở muông thú, kỹ năng này giúp gia tăng sức mạnh và tốc độ của người dùng.
  • Hơi thở của sấm sét: người dùng sử dụng chuyển động của đối thủ, phân tích âm thanh và tạo ra các đòn tấn công hiệu ứng mạnh.
  • Hơi thở của đá.

Hơi thở chính là nguồn tạo ra sức mạnh cho các thợ săn quỷ trong bộ truyện lưỡi kiếm diệt quỷ. Đặc biệt hơi thở muông thú chỉ dành cho những người có xúc giác nhạy bén. Những điểm thú vị trong bộ truyện này đã khiến nó trở nên nổi tiếng và thu hút người đọc trên toàn thế giới.

Trả lời