Hơi thở của gió được coi là kiếm thuật đặc trưng của nhân vật Sanemi trong truyện Kimetsu no Yaiba. Hơi thở gió được phân nhánh từ hơi thở mặt trời, nó giúp người dùng gia tăng sức mạnh và tốc độ khi sử dụng. Vậy hơi thở gió là gì? Những chiêu thức kiếm thuật đặc trưng được Sanemi sử dụng là gì? Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết.

Hơi thở của gió là gì?

Bộ truyện tranh nổi tiếng Kimetsu no Yaiba tác giả xây dựng hình ảnh nhân vật Sanemi vô cùng nổi bật. Mặc dù thân hình anh không cao lớn, vạm vỡ nhưng Sanemi sở hữu sức mạnh thể chất mạnh nhất. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu những chiêu thức kiếm thuật đặc trưng chính là hơi thở của gió. Đây là một phân nhánh của hơi thở Mặt Trời mà người sử dụng không ai khác chính là Sanemi- chiến binh diệt Quỷ. Hơi thở gió tổng cộng có 8 chiêu thức kiếm thuật đặc trưng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Chân dung chiến binh tiêu diệt Quỷ sở hữu hơi thở gió – Sanemi

Những chiêu thức kiếm thuật trong hơi thở của gió

Sức mạnh hơi thở của gió mà Sanemi sở hữu được mô tả qua các chiêu thức kiếm thuật đặc trưng sau:

Thức thứ nhất: Trần Toàn Phong – Tước

Chiêu thức thứ nhất trong hệ thống sức mạnh hơi thở gió là Trần Toàn Phong- Tước. Sanemi sử dụng chiêu thức này lao đến tấn công kẻ địch nhanh như một cơn lốc, nó càn quét sạch mọi thứ đi qua.

Chiêu thức thứ 2: Trảo – Khoa Hộ Phong

Ở chiêu thức này, Sanemi tung ra những nhát chém sắc bén như móng vuốt để tấn công đối phương theo một hướng nhất định. Chiêu thức này giúp cho chiến binh gia tăng sức mạnh và độ chính xác khi tấn công kẻ địch, nhanh chóng tiêu diệt chúng.

Thức thứ 3: Tình Lam Phong Trụ

Tình Lam Phong Trụ nghĩa là tung ra một nhát chém trước mặt kẻ địch với quỹ đạo hình tròn. Khiến kẻ địch khó có thể kháng cự và phản công lại được.

Thức thứ tư: Thăng Thượng Sa Trần Lam

Tiếp tục với chiêu thức thứ tư, Sanemi liên tiếp tung ra các nhát chém, tạo thành cơn lốc làm chệch hướng đòn tấn công của đối phương. Với chiêu thức này, độ chính xác cao và kẻ địch không thể phản đòn kịp thời, nhanh chóng bại trận.

Hãy nghe Lời Dẫn Thiền Hơi Thở:

Thức thứ năm: Mộc Khô Lạp Phong

Chiêu thức thứ năm Sanemi sử dụng chính là Mộc Khô Lạp Phong. Đây là chiêu thức tung ra nhiều nhát chém từ trên cao khiến kẻ địch khó lòng phản đòn.

Thức thứ sáu: Hắc Phong Yên Lam

Hắc Phong Yên Lam là chiêu thức mạnh và nhanh nhất. Với chiêu thức này, chiến binh sẽ chém một nhát cực nhanh và mạnh tấn công đối phương theo quỹ đạo từ dưới lên. Chiêu thức này có độ phòng thủ khá mạnh giúp chiến binh chủ động phòng thủ tốt hơn.

Thức thứ bảy: Kính phong – thiên cẩu phong

Đây là chiêu thức mạnh nhất và chí mạng của Sanemi sử dụng kết liễu kẻ địch. Chiêu thức này, Sanemi nhảy lên không trung, vung nhám chém tạo ra những cơn gió mạnh xé toạc đối thủ, kết liễu chúng.

Thức thứ tám: Sơ liệt phong trảm

Sơ liệt phong trảm tức là lao vào tấn công đối thủ với những cơn gió phong sát mọi hướng né tránh của kẻ địch. Sử dụng chiêu thức này chắc chắn tiêu diệt triệt để kẻ địch nhanh gọn. Cuối cùng, Sanemi tạo ra cú lật ngược lên không trung và vung lưỡi kiếm để giải phóng một cơn gió tròn.

Những chiêu thức kiếm thuật trong sức mạnh hơi thở gió là gì?

Như vậy, bài viết đã cập nhật chi tiết về hơi thở của gió cùng sức mạnh từ những chiêu thức kiếm thuật qua nội dung bài viết. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về sức mạnh hơi thở gió cũng như nhân vật Sanemi trong tập truyện tranh nổi tiếng Kimetsu no Yaiba.

Trả lời