Nhắc đến các bộ manga nổi tiếng, bạn không thể bỏ lỡ Kimetsu no Yaiba. Đây là series truyện hấp dẫn bậc nhất hiện nay bởi nội dung hay, lôi cuốn. Trong đó, các nhân vật đều sở hữu sức mạnh to lớn cùng hệ thống chiêu thức hơi thở độc đáo, biến đổi linh hoạt. Vậy hơi thở của aoi là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hơi thở aoi trong bài viết sau.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Chân dung Tomori Aoi – Người sở hữu hơi thở của rồng

Hơi thở của aoi là gì?

Trong bộ truyện tranh nổi tiếng Kimetsu no Yaiba, có thể thấy mỗi nhân vật được tác giả xây dựng hình tượng vô cùng nổi bật. Họ không chỉ có sức mạnh to lớn mà còn sở hữu những chiêu thức hơi thở đặc biệt riêng. Trong đó, hơi thở của nhân vật Aoi là hơi thở của rồng. Đây là một nhánh của hơi thở Mặt Trời mà người sở hữu chính không ai khác ngoài Tanjirou sở hữu. Hơi thở của rồng có tổng cộng 5 thức và toàn bộ đều là tấn công.

Mời bạn lắng nghe Bài Thiền Hơi Thở:

Hệ thống 5 thức và sức mạnh của hơi thở aoi

Aoi – người sở hữu hơi thở của rồng là một cô nàng vui vẻ và hoạt bát. Dù trong sinh hoạt thường ngày hay khi chiến đấu, cô luôn giữ phong thái ung dung với nụ cười tươi trên môi. Sức mạnh của hơi thở rồng mà Aoi sở hữu được mô tả chi tiết như sau:

Thức thứ nhất: “Tứ Long Bát Kích”

Ở chiêu thức thứ nhất, Aoi sử dụng Nhật luân kiếm để gọi lên 4 đầu rồng bằng lửa đỏ rực. Chúng sẽ hỗ trợ cô trong việc tấn công đối thủ để gia tăng cơ hội chiến thắng. Đặc điểm của chiêu thức này là chỉ có thể duy trì trong 20 phút và mất 1 tiếng mới có thể thực hiện lại.

Thức thứ hai: “Ảo Ảnh Long”

Hệ thống các chiêu thức đều liên quan đến rồng lửa

Đúng như tên gọi Ảo Ảnh Long, đây là chiêu thức có thể tạo ra những con rồng giả bằng lửa. Chúng sẽ thực hiện nhiệm vụ tấn công đối phương cho đến khi ngọn lửa lụi tàn. Theo truyện, năng lực của Aoi còn hạn chế nên những ảo ảnh long chưa thật sự uy quyền dũng mãnh và dễ dàng bị Muzan hạ gục.

Thức thứ ba: “Hỏa Long Tiến Công”

Đây là chiêu thức gia tăng sức tấn công của Aoi lên mức cao nhất. Thế nhưng nó lại tiềm ẩn rủi ro khi giảm khả năng phòng thủ cùng tốc độ di chuyển xuống mức thấp nhất. Hỏa Long Tiến Công khi sử dụng được xem như một canh bạc, sai một ly là sẽ bị đối thủ phản đòn ngay lập tức mà không kịp trở tay.

Thức thứ tư: “Long Phi Kích”

Long Phi Kích là chiêu thức gia tăng tốc độ và cho phép Aoi di chuyển 6 vòng quanh đối thủ trong phạm vi hình đầu rồng nổi lên lúc ra chiêu thức. Trong lúc di chuyển cô có có thể dùng kiếm chém ra những ngọn lửa tiêu diệt quỷ cấp thấp và cấp trung.

Thức thứ năm: “Lãnh Địa Tử Long”

Lãnh địa tử long là chiêu thức sẽ đưa mục tiêu dịch chuyển sang lãnh địa chỉ khác. Ở đây chỉ toàn là loài rồng lửa và có thể lên đến mấy chục tỉ tỉ con. Mặc dù sức mạnh của chiêu thức này cực lớn nhưng những con rồng tạo ra sau khi hạ gục mục tiêu chúng sẽ chuyển sang phá nát tâm trí cô bằng lửa. Thậm chí gây thiệt hại nặng về nhận thức cũng như thị lực.

Hơi thở của Aoi là gì? Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc này. Năng lực hiện tại của Aoi còn hạn chế nên sức mạnh của hơi thở rồng chưa hoàn toàn phát huy hết công sức.

Trả lời