Trong bối cảnh dịch bệnh, hạn chế tụ tập đông người như hiện nay nhiều người không thể tham gia các lớp sinh hoạt học thiền tại trung tâm như bình thường. Vì thế nhu cầu tìm đến các lớp học Thiền Online, Offline cơ bản tại nhà dành cho người mới bắt đầu dần dần trở nên phổ biến và được quan tâm.

Địa chỉ lớp học thiền cơ bản tại nhà uy tín

Thiền mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người tập cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên giữa hoàn cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện tại việc học Thiền tập trung tại các trung tâm là điều bất khả thi. Chính vì thế các lớp học Thiền Online, Offline cơ bản tại nhà đã ra đời thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp học thiền của Kim Tự Tháp đa dạng về nội dung

Một trong lớp học Thiền uy tín, được đông đảo học viên đánh giá cao là Kim Tự Tháp. Trung tâm hiện có nhiều lớp Thiền từ cơ bản đến nâng cao để học viên lựa chọn. Đến với Kim Tự Tháp, học viên sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi :

Khóa học được xây dựng nội dung chi tiết

Dựa vào trình độ, nhận thức của học viên, Kim Tự Tháp sẽ thiết kế, xây dựng bài học Thiền dễ hiểu nhất. Học viên có thể tự thực hành tại nhà mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần giải thích rõ hơn, học viên có thể trao đổi với giảng viên hướng dẫn để được giải đáp. Các khóa học Thiền của Kim Tự Tháp phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em, người cao tuổi, người trưởng thành đang đi làm…

Thời gian học tập linh hoạt

Học viên hoàn toàn chủ động sắp xếp thời khóa biểu tham gia lớp học online hoặc offline tại nhà theo nhu cầu. Hiện trung tâm có các lớp học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần để học viên lựa chọn. Đối với những học viên bận rộn phải đi làm có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào để tránh gò bó.

Các bài Thiền của Kim Tự Tháp giúp học viên xóa bỏ căng thẳng

Chi phí phải chăng, hợp lý

Các lớp học Thiền của Kim Tự Tháp có mức chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với thu nhập của đông đảo học viên. Thậm chí, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học bài giảng miễn phí để đông đảo học viên có thể tiếp cận với Thiền.

Ngoài ra vào các dịp đặc biệt, trung tâm cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt giảm giá khóa học. Khi mua lớp học online của trung tâm, học viên sẽ được sở hữu trọn đời có thể xem lại và tự tập ở nhà.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Kim Tự Tháp có đội ngũ giảng viên tài năng, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Các lớp học Thiền Online, Offline cơ bản tại nhà của trung tâm luôn diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở giúp học viên thoải mái nhất. Mọi vấn đề của học viên đều được giải đáp chi tiết, cặn kẽ.

Lợi ích khi tham gia lớp học thiền ở Kim Tự Tháp

Sau khi tham gia các khóa học Thiền Online, Offline cơ bản tại nhà của Kim Tự Tháp, học viên sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi trước áp lực cuộc sống, tinh thần sảng khoái hơn. Thiền định hàng ngày giúp người tập ngăn ngừa và chữa trị chứng mất ngủ, đau đầu, căng thẳng đồng thời tránh xa nhiều bệnh tật nguy hiểm khác. Nhờ có Thiền Định, học viên sẽ giác ngộ tốt hơn, thêm yêu cuộc sống.

Thiền mỗi ngày giúp cơ thể khỏe hơn

Trên đây là thông tin cơ bản về lớp học Thiền Online, Offline cơ bản tại nhà của trung tâm Kim Tự Tháp. Nếu có vấn đề cần tìm hiểu thêm, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải đáp và đăng ký các khóa học.

Trả lời