Kim Tự Tháp là địa chỉ học thiền lý tưởng, dành cho những người đang tìm các lớp học Thiền uy tín, chất lượng. Đến đây, các học viên sẽ được xả stress và giải tỏa những căng thẳng, tham gia khóa học sẽ giúp bạn thư giãn bản thân và làm tâm của bạn trở nên thanh tịnh. Nếu bạn đang tìm lớp học Thiền thì hãy tham khảo thông tin dưới đây về Kim Tự Tháp để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Lớp Thiền Kim Tự Tháp (miễn phí) ở Nha Trang:
Thời gian: 16h30 đến 18h, Chủ Nhật hằng tuần
Địa điểm: Trung Tâm Spartan – Tầng 3 siêu thị CoopMart, số 124 đường Lê Hồng Phong

SDT: 0988806796 – Master Quyết

Phương Pháp Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/    

Thiền Định thật đơn giản và dễ dàng

Giới thiệu về khóa học Thiền

Khóa học Thiền Khánh Hòa tại Thành phố Nha Trang của Kim Tự Tháp là nơi được đông đảo học viên biết đến, lớp học có quy mô rộng lớn. Không những thế, lớp học còn có không gian đẹp, rộng rãi, gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Tại đây đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một lớp học Thiền.

 • Lớp học có không gian yên tĩnh, không có bất kỳ tiếng ồn nào .
 • Lớp học có diện tích rộng, gần gũi với thiên nhiên
 • Lớp học có không khí trong lành, mát mẻ.
 • Lớp học được đảm bảo an ninh và an toàn.

Thiền Dành cho tất cả mọi người và cho toàn xã hội

Khi học viên tham gia các lớp Thiền ở đây, tất cả các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ lúc chuẩn bị trang phục đến tư thế ngồi Thiền đúng cách. Các buổi học đều học dưới sự hướng dẫn của các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm.

Đến với khóa học Thiền bạn sẽ học được gì?

 • Đến với khóa học bạn sẽ giảm được những căng thẳng lo âu, mang lại cho bạn tinh thần thoải mái, giúp bạn khỏe mạnh, hết buồn phiền lo âu.
 • Học Thiền sẽ giúp bạn xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực, luôn giữ vững tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống
 • Học Thiền sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn, ngủ được sâu giấc hơn.
 • Học Thiền còn giúp bạn cải thiện được các cơn đau, giúp những người huyết áp cao điều hòa được huyết áp của mình.
 • Học Thiền giúp bạn cân bằng được các trạng thái trong cơ thể, làm chủ được tất cả các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 • Thiền giúp bạn biết mình là ai? Đến với cuộc đời này để làm gì? Phải hoàn thành điều gì?

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền:

Đăng ký khóa học Thiền Khánh Hòa cần những điều kiện gì?

Khi đến đăng ký tham gia lớp học Thiền tại Khánh Hòa của Kim Tự Tháp, các Thiền viên cần tuân thủ theo các yêu cầu sau.

 • Bạn có Hơi Thở…
 • Bạn khao khát sự Giác Ngộ? Sức Khỏe, Bình An, Hạnh Phúc…
 • Tất cả các Thiền viên đăng ký học phải kiên trì, tích cực đi học đúng thời gian và học đúng giờ, chú ý học đúng phương pháp mà giáo viên hướng dẫn trên lớp học.

    Thiền là Quan Sát Hơi Thở

Vì vậy, tất cả mọi người ở Nha Trang đều có thể đăng ký khóa học Thiền Kim Tự Tháp này. Tất cả các khóa học Thiền đều không phân biệt tuổi tác già trẻ, lớn bé, nên tất cả những người có nhu cầu học đều có thể đăng ký tham gia học.

Tất cả các lớp học đều được các giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học bài bản, chất lượng, giáo viên nhiệt tình. Ngoài ra, không gian trong lớp học Thiền yên tĩnh, không khí trong lành nơi đây là địa chỉ học Thiền được nhiều người biết đến nhất hiện nay.

Nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ của đất nước. Với vị trí địa lý : hướng Đông tiếp giáp với biển Đông – hướng Tây Nam tiếp giáp với tỉnh Lâm Đông – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Ninh Thuận – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Đắk Lắk – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Phú Yên.

Mời bạn xem phim Sự Thật Tâm Linh để thấu hiểu Thiền là gì!

Nằm gần với dãy Trường Sơn, địa hình phần lớn là núi, ngoài ra cũng có đồng bằng nhưng nhỏ và hẹp. Phân chia địa hình có vùng núi và bán sơn địa, vùng đồng bằng, vùng bờ biển và biển ven bờ.

Đơn vị hành chính: 2 thành phố là Nha Trang và Cam Ranh, 1 thị xã Ninh Hòa, 6 huyện: Vạn Ninh – Diễm Khánh – Khánh Vĩnh – Khánh Sơn – Cam Lâm – Trường Sa, 35 phường, 6 thị trấn, 98 xã.

Tỉnh Khánh Hòa có sự phát triển lớn mạnh về kinh tế, tốc độ tăng trưởng và mức đô thị hóa nhanh. Ngoài các ngành công nghiệp, thì ngành nông và ngư nghiệp cũng được quan tâm đầu tư.

Mọi người đều muốn bản thân chào đón một ngày mới với nhiều năng lượng, để học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn biến mong ước thành hiện thực thì Thiền là một trong những phương pháp vừa thuận tiện để luyện tập, lại có tác dụng kéo dài.

Trước khi thực hiện ngồi Thiền, chúng ta cần phải có một vài lưu ý như sau: mặc dù Thiền nhưng không phải bỏ mặc tất cả mọi thứ trong đời sống hiện thực của bản thân, mà thay thế vào đó là sự tập trung, yên tĩnh và bình an.

Thiền tác động trực tiếp tới phần tâm, phần ý thức, tâm trí, thế nên để hiệu quả được xảy ra thì cần có một khoảng thời gian luyện tập nhất đinh. Giả sử bạn muốn nhanh chóng, nên tập Thiền một cách vội vàng, thì chắc chắn sẽ không có công dụng mà còn nguy hiểm tới cơ thể.

Trong quá trình Thiền nếu có một điều gì đó hiện lên trong tâm trí của bạn, bạn nên quan sát xem hình ảnh đó là gì, tự tin đón nhận, nhưng không được để tâm bị cuốn hút vào trong đó.

Một khi bạn đã trải nghiệm được Thiền thì bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều tuyệt vời, đặc biệt chính là cảm giác thử thái và nhẹ nhàng, nhận biết được điều mà bản thân mình mong muốn.

Trả lời