Hiện nay đang có rất nhiều lớp học Thiền Hải Phòng khiến bạn khó lòng tìm được trung tâm thực sự tốt. Là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều học viên đánh giá cao, Kim Tự Tháp hiện đang cung cấp các khóa học Thiền Định chất lượng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nâng cao sức khỏe.

Địa chỉ: Số 12, tổ dân phố 2, Thị Trấn An Dương, huyên An Dương, Hải Phòng

SDT: 0904 269 369 – Master Phương

Mục tiêu của những lớp học Thiền Hải Phòng

Kim Tự Tháp không phải là địa chỉ quá xa lạ với nhiều người. Đây là lớp học Thiền Định được rất nhiều học viên đánh giá cao. Nơi đây luôn mang đến nhiều lợi ích cho học viên. Một trong những lợi ích có thể thấy được đó là giúp mọi người có được tinh thần lạc quan, thái độ sống tích cực, đồng thời giúp họ giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Không chỉ có ý nghĩa tích cực với các học viên, các khóa học Thiền Định còn giúp mang bộ môn đặc biệt lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó có thể giúp mọi người hiểu và thấy được giá trị thực sự của Thiền với sức khỏe của con người.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định mang lại nhiều lợi ích cho con người

Những tiêu chí lựa chọn vị trí ngồi Thiền tại kimtuthap.org

Môi trường Thiền thường có tác động rất lớn đến hiệu quả của người học. Với kinh nghiệm thực tế của mình, kimtuthap.org hiểu rằng một địa điểm để hành Thiền phải đáp ứng những tiêu chí như:

  • Không chọn những nơi ồn ào, có nhiều người đi lại. Tốt nhất nên chọn nơi yên tĩnh, không có tiếng ồn để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình học tập.
  • Lựa chọn vị trí mát mẻ, không quá nóng, cũng không quá lạnh.
  • Lựa chọn địa điểm trong lành, không có khói bụi.
  • Lựa chọn những nơi đủ diện tích, rộng vừa phải.

Một không gian học tập hoàn hảo sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường. Từ đó giúp cho quá trình học tập và rèn luyện thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt quan trọng với những ai lần đầu tiếp cận với bộ môn đặc biệt này.

Lựa chọn những không gian yên tĩnh để học Thiền

Hiện các lớp học Thiền tại Hải Phòng của Kim Tự Tháp luôn dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn những phòng học tốt nhất cho học viên của mình. Ngoài xây dựng những phòng học thì kimtuthap.org cũng có những buổi học ở ngoài trời ở những địa điểm thích hợp. Giúp học viên có thêm những trải nghiệm, cũng như có những không gian học tốt nhất cho học viên của mình.

Kim Tự Tháp là địa chỉ mang đến những lớp học Thiền Hải Phòng tốt và chất lượng nhất. Đến với các lớp học này, học viên sẽ được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm. Từ đó sẽ có những phương pháp học tập chính xác, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao sức khỏe.

Thuộc vùng duyên hải của đồng bằng sông Hồng, đồng thời còn là thành phố cảng trọng điểm, là trung tâm của hầu hết các lĩnh vực như cảng biển – công nghiệp – văn hóa – giáo dục – khoa học – công nghệ – thương mại.

Tổng quan về Tỉnh Hải Phòng:

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với Vịnh Bắc Bộ – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Thái Bình – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Hải Dương – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Quảng Ninh.

Đia hình được phân chia với vùng đồi núi, đồng bằng, sông ngòi, biển và bờ biển.

Tài nguyên đa dạng như tài nguyên đất đai, tài nguyên rừng, biển, khoáng sản.

Thành phố có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó có 7 quận: Đồ Sơn – Dương Kinh – Hải An – Hồng Bàng – Kiến An – Lê Chân – Ngô Quyền, 8 huyện: An Dương – An Lão – Bạch Long Vĩ – Cát Hải – Kiến Thụy – Thủy Nguyên – Tiên Lãng – Vĩnh Bảo, 66 phường, 10 thị trấn, 141 xã.

Đặc sản nổi tiếng: là Liên Minh – Bánh mật Đồ Sơn – mật ong rừng Cát Bà – dưa chuột Kỳ Sơn – bưởi Lâm Động – táo Bàng La – ….

Thiền Kim Tự Tháp thật đơn giản và dễ dàng

Thiền đinh tại Thành phố có đặc điểm ra sao:

Có lẽ mọi người chúng ta đã biết tới thiền, kể cả những lợi ích mà Thiền mang lại, vậy bạn đã biết cách ngồi thiền như thế nào hay chưa. Ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về cách ngồi Thiền đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng đều học được.

Trước khi bắt đầu Thiền thì chúng ta cần có một không gian và thời gian phù hợp.

Kế tiếp chính là chọn một tư thế ngồi, đối với tư thế đơn giản thì chỉ là xếp bằng, tức là khoanh chân và để cho lưng được thẳng. Với người đã từng tập Thiền thì nên lựa chọn tư thế kiết già để có được hiệu quả tốt nhất.

Tiếp đến là nhắm mắt lại, điều khiển phần tâm trí để tiến đến trạng thái tập trung, nếu không tập trung được thì hãy cảm nhận hơi thở của mình để tâm không bị phân tâm.

Khoảng thời gian tốt nhất để Thiền là buổi sáng sớm sau khi thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Bởi vì chúng ta mới bắ đầu Thiền cho nên chỉ cần nhớ ba yếu cơ bản ở trên là đủ, một là tư thế ngồi Thiền cơ bản, hai là thời gian thích hợp, ba là không gian yên tĩnh và càng gần với thiên nhiên thì càng tốt.

Sức mạnh của Thiền không hề cố định, đối với từng người sẽ phát huy hiệu quả khác nhau, thời gian có tác dụng cũng không giống nhau, do đó nếu bạn chưa cảm nhận được sự thay đổi tích cực cũng đừng nản lòng, mà hãy duy trì Thiền hằng ngày.

Trả lời