Trung tâm Thiền Thái Bình Kim Tự Tháp đây là một địa chỉ học Thiền lý tưởng nhất, dành cho tất cả mọi người đang tìm các lớp học, khóa học Thiền chất lượng. Vì vậy đến đây, các học viên sẽ được giải tỏa những căng thẳng và được xả stress, giúp cho tinh thần luôn lạc quan và thanh tịnh. Nếu bạn đang tìm lớp học Thiền thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lý do nên chọn trung tâm Thiền Thái Bình

Trung tâm học Thiền Kim Tự Tháp Thái Bình thuộc nằm tại trung tâm Thành phố Thái Bình là địa chỉ được nhiều học viên biết đến. Trung tâm được thành lập nhằm mục đích giúp các học viên tham gia rèn luyện tinh thần, rèn luyện sức khoẻ và nâng cao giác ngộ. Học Thiền sẽ giúp các học viên

  • Giải tỏa được những căng thẳng, giảm stress: Học Thiền sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về cảm xúc, giúp giải tỏa những căng thẳng, giảm stress, cải thiện được chứng rối loạn lo âu, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.
  • Giảm cảm giác buồn ngủ, tăng khả năng tập trung, giúp cải thiện trí nhớ: Ngồi Thiền thường xuyên có tác dụng làm giảm các tình trạng buồn ngủ, giữ được sự tập trung cao, giúp cho học viên ngủ ngon hơn.

Học Thiền giúp thư giãn cơ thể

  • Tăng cường miễn dịch, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch: Ngồi Thiền làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong do đột quỵ, nhồi máu cơ tim đối với những người bị bệnh tim.
  • Học Thiền có khả năng giảm đau: Học viện tập Thiền có thể giảm đến 40% các cơn đau và giảm cảm các cảm giác khó chịu do các cơn đau đến 57%.
  • Thiền giúp cải thiện các triệu chứng tăng động: Các bệnh nhân bị rối loạn tăng động giảm chú ý, sau khi học Thiền cảm thấy rằng Thiền đã giúp họ giảm được tính hiếu động, tính bốc đồng, trong cuộc sống.
  • Thiền giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể: Quá trình lão hóa của cơ thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ cơ thể tiêu thụ oxy. Quá trình ngồi Thiền làm cho cơ thể bạn được điều chỉnh được hô hấp, nạp ít oxy hơn. Vì vậy người thường xuyên học Thiền sẽ có ngoại hình trẻ trung hơn.

Có thể nói, Thiền mang lại tác dụng tích cực cho con người, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và sắc đẹp, giúp cho tâm hồn được thanh tịnh.

Học Thiền tại trung tâm cần thực hiện những yêu cầu gì

Khi đến đăng ký tại trung tâm Thiền Kim Tự Tháp Thái Bình các học viên cần tuân thủ theo các quy định sau của trung tâm.

  • Học viên phải đăng ký khóa học tại trung tâm, khi đăng ký học Thiền tất cả các học viện cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, mang theo đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và thực hiện đóng học phí theo quy định của từng lớp học.
  • Khi đến lớp học, các học viên cần xuất trình phiếu đăng ký của mình mới có thể tham gia vào lớp học.
  • Tất cả các học viên sau khi đăng ký học phải kiên trì đến lớp, tích cực đi học đúng giờ, đúng thời gian, chú ý học đúng các phương pháp mà giáo viên hướng dẫn ở trên lớp học.

                          Trung tâm có lớp học dành cho tất cả mọi lứa tuổi   

Trung tâm có rất nhiều lớp học dành cho tất cả mọi người từ mọi lứa tuổi. Vì vậy, tất cả mọi người ở Thái Bình đều có thể đăng ký tham gia các lớp học Thiền tại trung tâm này. Tất cả các lớp học của trung tâm đều được các giáo viên xây dựng các kế hoạch dạy học bài bản, phù hợp với các lứa tuổi.

Trung tâm có các lớp học có không gian yên tĩnh, không khí trong lành, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, trung tâm Thiền Thái Bình là địa chỉ học Thiền được nhiều người biết đến nhất hiện nay.

Thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, đang được nhà nước tiến hành một số quy hoạch để phát triển nền kinh tế.

Vị trí địa lý: hướng Đông tiếp giáp với biển Đông – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Nam Định – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Hà Nam – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên và Hải Dương.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Thái Bình, 7 huyện: Đông Hưng – Hưng Hà – Kiến Xương – Quỳnh Phụ – Thái Thụy – Tiền Hải – Vũ Thư, 241 xã, 9 thị trấn, 10 phường.

Tài nguyên nước của Tỉnh vô cùng phong phú, hệ thống sông ngòi đê chẳng chịt, vừa để tưới tiêu vừa để sinh hoạt, ví dụ như sông Tiên Hưng, sông Sa Lung, sông Quỳnh Côi, sông Đại Nẫm, sông Diêm Hộ, sông Thuyền Quan, sông Hệ, sông Cự lâm, sông Búng, sông Bạch, …

Di chuyển tại địa bàn Tỉnh có thể là đường bộ, đường thủy, đường cao tốc, cầu nối, tuyến đường ven biển.

Tỉnh Thái Bình nối tiếng với loại hình nghệ thuật chèo, cụ thể là phong trào hát chèo quần chúng.

Ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử đáng để tham quan, Đông Hưng – Hưng Hà – Quỳnh Phụ – Thái Thụy – Kiến Xương – Tiền Hải.

Hiện nay do đời sống mang đến cho con người rất nhiều điều căng thẳng, chính vì thế mọi người đang dần tìm kiếm đến phương pháp Thiền, kể cả các nhà lãnh đạo hay nghệ sỹ nổi tiếng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy Thiền tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Thiền không những giảm được căng thẳng nhất thời, mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần một cách toàn diện. Ngoài ra Thiền có tác dụng đối với một số căn bệnh liên quan tới rối loạn tâm lý – huyết áp – tiêu hóa – tim mạch – giấc ngủ – lo lắng – ung thư.

Có rất nhiều hình thức Thiền mà chúng ta có thể lựa chọn thực hiện, chẳng hạn như Thiền chánh niệm, Thiền yêu thương, Thiền Mantra, Thiền siêu việt, Thiền tập trung, Yoga.

Đối với từng loại hình Thiền sẽ đáp ứng yêu cầu khác nhau, do đó mới tồn tại nhiều dạng để đáp ứng được cho tất cả mọi đối tượng. Trong đó cũng có rất nhiều lĩnh vực trong đời sống cũng áp dụng Thiền với nhiệm vụ hỗ trợ.

Trả lời