Có lẽ ai trong số chúng ta đều khao khát kết nối được với các linh hồn để xem họ tồn tại trên “dương gian” để làm gì? Vào thập niên 1970, một nhóm tâm lý học đã nảy ra ý tưởng tạo ra linh hồn giấy, câu chuyện đó tưởng chừng chỉ là bịa đặt nhưng bí ẩn đã được tiết lộ trong một bài báo. Vậy thực hư bí ẩn đó ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây.

Tìm hiểu bí ẩn thí nghiệm tạo linh hồn giấy

Vào những thập niên 1970, một nhóm tâm lý học Canada đã cùng nhau nảy ra ý tưởng tạo ra một linh hồn giấy. Việc này nhằm chứng minh về thực thể siêu nhiên mà con người bấy lâu nay chứng minh.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bí ẩn về thí nghiệm tạo ra linh hồn giấy

Để bắt đầu tạo ra linh hồn, cả nhóm đã ngồi quanh chiếc bàn trong một căn phòng bình thường. Họ giảm đèn, dựng các tấm tranh ảnh ở quanh phòng cho giống những gì mà họ tưởng tượng ra.

Sau một vài thử nghiệm, họ đã tạo ra linh hồn trên giấy để thông qua đó kết nối với thế giới bên kia. Linh hồn không cho thấy mà chỉ trả lời chính xác những câu hỏi của nhóm thông qua tiếng gõ bàn, nếu tiếng gõ là đúng hoặc không gõ gì là sai.

Quả thực, linh hồn trên giấy này trả lời toàn bộ những câu hỏi do nhóm này đưa ra. Và không từ bỏ ở đó, họ vẫn tiếp tục thực hiện các buổi gọi linh hồn tiếp theo và một hiện tượng ra lại xảy ra mà không ai có thể giải thích được.

Bật mí những giải pháp có thể tạo được linh hồn giấy

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể kết nối được với linh hồn như những gì nhóm tâm lý học Canada đã tạo ra linh hồn giấy. Sau đây là một vài cách kết nối giúp cho ai muốn tìm hiểu về thế giới tâm lý có thể thực hiện:

Thiền Định là cũng là cách kết nối với các linh hồn hiệu quả

Sử dụng Con lắc để giao tiếp với linh hồn và cái tôi dễ dàng.

Dùng thủ thuật gọi hồn thông qua việc Cầu Cơ.

Thiền Định đưa cơ thể vào trạng thái hư không để dễ dàng tiếp xúc với linh hồn.

Đến những nơi được đồn đoán là có hiện tượng tâm linh để kết nối linh hồn.

Nhờ đến sự hỗ trợ của những người cao tay ấn, chuyên làm bùa.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bí ẩn thí nghiệm tạo linh hồn giấy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về thế giới tâm linh và biết được sự tồn tại của linh hồn trên giấy nói riêng và các linh hồn khác nói chung.

Trả lời