Thung lũng Kim Tự Tháp Quốc Tế

Thung lũng Kim Tự Tháp Quốc Tế – Quê hương của những Kim Tự Tháp lớn nhất thế giới – được công nhận là một trong 7 kỳ quan của Tỉnh Bangalore! Logo của PSSM cũng đã được bầu chọn tại Tỉnh Bangalore Miror.  (published by the Times of India group).

Thung lũng Kim Tự Tháp, Quê hương của những Kim Tự Tháp lớn nhất thế giới, là một trung tâm Thiền định phục vụ tất cả mọi người, phục vụ cộng đồng và các cơ quan đoàn thể với mục đích nhận ra bản thân và các giá trị tâm thức.

 Được sáng lập bởi Minh sư Patrijy – “Minh sư của thế giới hợp nhất”, Thung lũng Kim Tự Tháp được xây dựng bởi Hiệp hội sự thật tâm linh Ấn Độ (The Pyramid Spiritual Trust India), với mục tiêu tạo ra một bệ phóng cho tất cả các bậc thầy Thiền định trên toàn thế giới, để mang đến một thế giới hòa bình và tràn đầy tình yêu thương trên Trái đất trong thời gian ngắn nhất.

Thung lũng Kim Tự Tháp nằm trong một vùng thiên nhiên hoang sơ và yên bình với cảnh tượng thiên nhiên đẹp tuyệt vời vượt trên suy nghĩ của con người! Bao bọc bởi những khối đá, ngọn đồi và thác nước. Thung lũng Thiền định là một thiên đường để Thiền định, thư giãn hoặc đơn giản là chỉ hòa hợp với thiên nhiên hoặc trải nghiệm những gì mới mẻ nhất trong cuộc sống.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Click here for latest Photos
of Pyramid Valley

Mục đích chính của trung tâm:

Để truyền đạt những kiến thức về khoa học Thiền định đến cho các sinh viên và giúp họ trở thành những vị thầy Kim Tự Tháp giác ngộ trên toàn thế giới

 • Để truyền thụ những kinh nghiệm Thiền định của các bậc thầy Kim Tự Tháp bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.
 • Để chia sẻ những kiến thức liên quan và giúp đỡ trong việc  xây dựng các Kim Tự Tháp

Và trung tâm này cũng là trụ sở chính của tất cả các bậc thầy Kim Tự Tháp trên toàn thế giới

Pyramid Valley site

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA THUNG LŨNG KIM TỰ THÁP

Kim Tự Tháp Phật, với sức chứa khoảng 5,000 người, là Kim Tự Tháp lớn nhất thế giới với mục đích chủ yếu cho việc Thiền định. Kích thước 160ft X 160ft.

Tự Tháp này được xây dựng dựa theo nguyên lý của Kim Tự Tháp Giza, nằm chính xác theo trục Bắc Nam, với góc đáy chính xác là 52 độ, 51 phút và một ngự cung nằm tại điểm cao 1 phần 3 của Kim Tự Tháp.

THIỀN ĐỊNH ANAPANASATI

Anapanasati có nghĩa là đem toàn bộ sự tập trung và tỉnh thức vào hơi thở tự nhiên của chính mình.

Các lớp học Thiền định tại Thung lũng Kim Tự Tháp được giảng dạy thường xuyên và hoàn toàn miễn phí. Những người tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh từ mọi miền đất nước Ấn Độ thường xuyên đến Thung lũng Kim Tự Tháp để học tập

Thung lũng Kim Tự Tháp cung cấp miễn phí thức ăn và chỗ ở cho các Thiền sinh, với niềm tin rằng các nhu cầu cơ bản của cuộc sống không nên ảnh hưởng đến quá trình học hỏi đối với mọi người.

NĂNG LƯỢNG KIM TỰ THÁP

Kim Tự Tháp cung cấp nguồn năng lượng lớn cho những người mới bắt đầu Thiền định. Thiền định trong Kim Tự Tháp nhận được nguồn năng lượng gấp 3 lần! Tất cả những ai đã thiền định trong Kim Tự Tháp đề có những trải nghiệm, cơ thể hoàn toàn thư giãn, cắt đứt mọi suy nghĩ và cuối cùng là yên bình trong trạng thái thiền thật sự tỉnh thức.

Các chương trình thiền định đều được tổ chức thường xuyên tại Kim Tự Tháp Phật. Các buổi Thiền định thường xuyên là hoạt động cơ bản của Thung lũng Kim Tự Tháp.

Các buổi Thiền xuyên đêm được tổ chức đều đặn mỗi tháng.

HỘI THẢO VỀ TÂM LINH

Buổi hội thảo về khoa học Thiền định trong 1 hoặc 2 ngày được tổ chức thường xuyên tại Thung lũng Kim Tự Tháp. Các buổi hội thảo này nói về các chuyên để về khoa học Tâm thức thời đại mới xen kẽ với các giờ Thiền định tại Kim Tự Tháp Phật.

Thung lũng Kim Tự Tháp luôn chào đón tất cả các tổ chức tâm linh muốn tổ chức các buổi nói chuyện và hội thảo. Một vài tổ chức tâm linh khác cũng tổ chức các buổi hội thảo tại đây.

CÁC SỰ KIỆN

Buddha-Poornima Celebrations and “Akhanda Dhyana” :

Buddha-Poomima được tổ chức hằng năm vào tháng 5. 5 giờ thiền Định liên tục với sự tham gia của hằng ngàn bậc thầy Kim Tự Tháp, các hành giả tâm linh là phần chính của Buddha-Poomima

“GLOBAL CONGRESS OF SPIRITUAL SCIENTISTS “

Từ năm 2008, đại hội quốc tế về Tâm linh tên gọi “Global Congress of Spiritual Scientists” được tổ chức tại Thung lũng Kim Tự Tháp với sự có mặt của các đại diện của phong trào Thiền định thời đại mới như Alex Orbito, Jasmuheen và rất nhiều các nhà khoa học tâm thức khác. Sự kiện này khuyến khích việc chia sẻ sự thông thái giữa các nhà khoa học tâm thức và các hành giả tâm linh.

” PHÁT TRIÊN BẢN THÂN “

Dù bạn muốn tìm hiểu về tâm linh hay chỉ muốn phát triển cho chính bản thân mình thì Thung lũng Kim Tự Tháp luôn luôn là nơi tuyệt vời nhất. Thung lũng tuyệt đẹp bao bọc bởi cảnh sắc thiên nhiên và không gian yên bình quanh năm là nơi thật tuyệt để phát triển bản thân.

Khách hành hươngvà các bậc thầy tự mọi nơi trên Ấn Độ thường đến thiền đường Vishwalayam và sự dụng Kim Tự Tháp Phật. Rất nhiều người trong số họ ở lại từ 3 ngày đến 1 tuần để thực hành Thiền định trong Kim Tự Tháp.

Thật nhiều trường hợp chữa lành sau thời gian dài Thiền định. Nhiều trường bệnh nặng thường ở lại Thiền đường Vishwalayam trong 2 tuần đến 40 ngày để chuyên tâm Thiền định tại Kim Tự Tháp Phật. Họ đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh tật sau thời gian Thiền định dài.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THEO YÊU CẦU

Rất nhiều các chương trình tổ chức nhằm đáp ứng sự yêu cầu cho từng đối tượng và nhóm.

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Thiên nhiên là nguồn năng lượng tuyệt hảo. Càng trải nhiều thời gian với Thiên nhiên bạn càng nhận được nhiều năng lượng.

Thiền đường Vishwalayam với các ngọn đồi nguyên sinh bao bọc là địa điểm lý tưởng cho các buổi Thiền. Các khu vực bao quanh Thiền đường Vishwalayam là nói thật tuyệt cho các chuyến đi Thiền.

Các hoạt động bảo vệ rừng và cảnh quan thiên nhiên luôn là các hoạt động thường xuyên của các du khách.

Và thật nhiều hoạt động bổ ích khác luôn được giới thiệu tại đây.

CÁC TIỆN ÍCH TẠI THUNG LŨNG KTT

Pyramid Valley

Thung lũng Kim Tự Tháp là tập hợp của 28 Thiền đường với thật nhiều tiện ích bao gồm Kim Tự Tháp Phật, khu vực lễ hội, nơi ở, nhà ăn, tiệm sách và nhà tắm

” MAITREYA-BUDDHA PYRAMID “

Kim Tự Tháp Phật, với sức chứa khoảng 5,000 người, là Kim Tự Tháp lớn nhất thế giới với mục đích chủ yếu cho việc Thiền định. Kích thước 160ft X 160ft.

Tự Tháp này được xây dựng dựa theo nguyên lý của Kim Tự Tháp Giza, nằm chính xác theo trục Bắc Nam, với góc đáy chính xác là 52 độ, 51 phút và một ngự cung nằm tại điểm cao 1 phần 3 của Kim Tự Tháp.

Các đặt điểm của Thung lũng KTT:

 • Kim Tự Tháp Thiền định lớn nhất thế giới.
 • Các hội nghị thường xuyên
 • Nhà sách
 • Đồi núi, thung lũng, thác nước và vườn dừa
 • Các nhà triển lãm nghễ thuật Tâm linh
 • Rất nhiều khu vực Thiền định giữa thiên nhiên
 • Nhà hát

 

TRUNG TÂM GIẢNG DẠY THIỀN ĐỊNH

Các phòng hội nghị với sức chứa hơn 120 người. Các lớp Thiền và buổi nói chuyện thường xuyên được tổ chức.

THƯ VIỆN 

Thư viện của phong trào khoa học Tâm thức thời đại mới được xây dựng bên cạnh Kim Tự Tháp Phật. Thư viện được trang bị đầy đủ các tiện nghi và các thông tin cho việc tim hiểu khoa học Tâm thức.

NHÀ HÁT

Giảng đường với sức chứa trên 5,000 người được xây dựng nhằm phục vụ cho các chương trình tâm linh tại thung lũng Kim Tự Tháp

CẢNH QUAN

Thiền đường Vishwalayam nằm tại khu vực cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ. Hằng ngàn cây đã được trồng tại đây. Các vườn ươm cũng được xây dựng để cung cây trồng cho thung lũng.

THỨC ĂN VÀ NƠI Ở

 • Các phòng ở hạng sang và tiêu chuẩn
 • Các lều lớn với đầy đủ tiện nghi
 • Ký túc xá rộng
 • Đồ ăn chay Ấn Độ

CÁC TIỆN NGHI KHÁC

 • Phòng hội nghị cho 200 người
 • Nhà sách với các loại sách, băng đĩa, của Minh sự Patriji cùng các bậc thầy khác
 • Các khu vực Thiền định giữa thiên nhiên

Để biết thêm thông tin về Thung lũng Kim Tự Tháp: www.pyramidvalley.org

Trả lời