Thiền sư An Lạc Hạnh là trụ trì của tịnh xá Liên Hoa. Thiền sư tu bên hệ phái khất sĩ, được rất nhiều người yêu quý bởi sự dễ gần và kiến thức uyên thâm về Phật giáo. Thiền sư có rất nhiều bài giảng về Phật giáo chia sẻ rộng rãi trên mạng với mong muốn mang đến Phật tử nhiều điều bổ ích. Để từ đó có thể vận dụng những kiến thức mà Phật giảng dạy sống tốt đời, đẹp đạo.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền sư là trụ trì của tịnh xá Liên Hoa

Tịnh xá Liên Hoa ở đâu?

Tịnh xá Liên Hoa được xây dựng tọa lạc tại Đầu Voi Rừng Cấm, khu du lịch sinh thái cù lao Rồng thuộc thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Tịnh xá do trụ trì Thích Giác Sự thành lập vào năm 1966 với diện tích xây dựng là 8000 m2.

Trụ trì Thích Giác Sự xuất thân từ gia đình nông dân có truyền thống yêu nước. Lúc còn ở tuổi thiếu niên thầy đã theo học tại tịnh xá Bửu Pháp thuộc hệ phái khất sĩ do tổ sư Minh Đăng Quang sáng lập. Bên cạnh việc giảng dạy đạo Phật và làm những công việc từ thiện, chủ trì cũng là người am hiểu về Đông y. Sử dụng các kiến thức của mình để giúp đỡ cho mọi người và tham gia phong trào đội hòa bình cho dân tộc.

Mặt tiền của tịnh xá được xây dựng dọc theo con sông Đồng Nai và đối diện với chợ Tân Uyên. Trước tịnh xá có trồng một cây cổ thụ sừng sững rất phong nhã và uy nghiêm. Không gian của tịnh xá vô cùng thoát tục và là một trong những nơi được nhiều người tìm đến để tĩnh tâm.

Thiền sư có những bài giảng khá hay

Thiền sư An Lạc Hạnh là người như thế nào?

Thiền sư An Lạc Hạnh là trụ trì của tịnh xá Liên Hoa. Thầy cũng là người có những chia sẻ vô cùng huyền bí và tâm linh trong rất nhiều video clip. Thiền sư được rất nhiều người yêu quý bởi sau mỗi lần tiếp xúc người ta đều cảm nhận được sự dễ gần và hoan hỷ. Tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đối diện với Phật tử.

Thầy cũng được đánh giá là một trong những người có kiến thức vô cùng uyên bác về Phật giáo, đặc biệt là những vấn đề tâm linh bí ẩn. Các vấn đề tâm linh bí ẩn được thầy chia sẻ một cách thẳng thừng và nói về cõi vô hình. Có rất nhiều phật tử chia sẻ lại rằng sau khi nói chuyện với thầy cảm nhận được thế giới song song với chúng ta đang tồn tại.

Thiền sư An Lạc Hạnh có lần chia sẻ về việc chết đi sống lại của mình ở núi Sập, An Giang. Lúc này, hồn của thầy xuất ra khỏi xác và du ngoạn trên cõi tiên gặp Diêu Trì Kim Mẫu. Ngoài ra cũng có rất nhiều lần thầy chia sẻ đã từng trò chuyện với thế giới tâm linh và gặp cả Văn Thù Bồ Tát.

Việc thầy trừ tà và khai mở luân xa số 6 cũng như khai mở con mắt thứ ba là những yếu tố tâm linh rất ít người chia sẻ. Tuy nhiên trong các video chia sẻ của thầy các vấn đề này đều được nói ra khá rõ ràng và chân thật. Giúp cho chúng ta có thể khai mở về một một thế giới tâm linh khác mà con người chúng ta chưa biết đến.

Thiền sư mang đến cái nhìn khác hơn về thế giới tâm linh

Các video giảng dạy của Thiền sư được chia sẻ khá nhiều và rộng rãi trên kênh YouTube. Bạn rất dễ dàng để có thể tìm kiếm được những video giảng dạy này trên kênh YouTube để học hỏi. Bên cạnh đó, cũng có một số Phật tử yêu thích Thiền sư mà lập nên một hội kính mến Thiền sư An Lạc Hạnh trên Facebook.

Tất cả những thông tin chia sẻ về Thiền sư An Lạc Hạnh, hy vọng mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích. Cũng như giúp cho bạn có thể tìm kiếm được một kênh giảng dạy Phật giáo chất lượng phù hợp với nhu cầu tu tập của nhiều người.

Trả lời