Ung thư luôn đáng sợ, nó là con ác mộng thật sự. Và chẳng ai muốn mình mắc phải. Thiền chữa bệnh ung thư – một lựa chọn, một phương pháp hỗ trợ phòng và chữa bệnh ung thư. Có phải là sự thật? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ hơn!

Hiểu về bệnh ung thư là gì?

Ung thư là bệnh lý xảy ra bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia một cách không kiểm soát. Chúng có khả năng xâm nhập và gây tổn thương, phá hủy các mô bình thường trong cơ thể.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sa sút tâm lý – tác nhân khiến bạn thua cuộc trước bệnh ung thư!

Khác với tế bào thường, tế bào ung thư không thoái biến và chết đi. Chúng phân chia liên tục không ngừng và tích tụ, lấy dưỡng chất và oxy của những tế bào khác. Chúng có khả năng lây lan nhanh chóng qua các hạch bạch huyết.

Hiện nay, các liệu pháp chữa bệnh ung thư vẫn có những tác động rất lớn đến thể xác và tinh thần của người bệnh. Các tác dụng phụ không mong muốn tác động mạnh mẽ, có thể làm suy sụp tinh thần người bệnh và cả người chăm sóc. Tuy nhiên, quá trình trị liệu ung thư cần có sự phối hợp giữa trị liệu đúng cách và tinh thần, ý chí mạnh mẽ. Đó là cách duy nhất để tuân thủ liệu trình, để nâng cao thể trạng và chống chọi lại ung thư.

Vì sao nói Thiền chữa bệnh ung thư hiệu quả?

Các liệu pháp điều trị ung thư không nhiều. Khoa học đã có từng bước nghiên cứu để chống chọi với căn bệnh này. Nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả với tất cả các đối tượng. Vậy nói “Thiền chữa bệnh ung thư” có thật sự đúng?

Thiền định – cải thiện tâm lý – cung cấp năng lượng dồi dào để chống lại mọi tế bào gây bệnh!

Việc lưu thông khí huyết không đều và tâm trí nặng nề trong thời buổi kim tiền luôn tác động và gây hại đến cơ thể. Chúng làm các tế bào gây hại có cơ thể sinh sôi và phát triển. Để chữa bệnh, người bệnh cũng cần có tâm lý tốt, điều hòa được cơ thể để quá trình trị liệu được hiệu quả nhất. Vì thế, khi điều trị ung thư, các bác sĩ luôn động viên và yêu cầu người nhà động viên, tạo tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh.

Thiền giúp ta làm chủ hơi thở, nhịp điệu thở để điều hòa và giúp khí huyết lưu thông tốt nhất. Chính những hơi thở đều đặn và sâu giúp mọi tế bào được nuôi dưỡng tốt nhất, lấy lại nguồn năng lượng dồi dào từ hơi thở.

Thiền còn giúp cho tâm trí ta lắng xuống, nghỉ ngơi thật sâu và kiểm soát được mọi suy nghĩ. Chúng ta sẽ có giấc ngủ sâu hơn, tiết kiệm nguồn năng lượng để đánh bại mọi tác nhân gây hại cơ thể. Trong Thiền, ta sẽ nhận được năng lượng của vũ trụ để làm thông mọi tắc nghẽn trong cơ thể. Nguồn năng lượng dồi dào để đánh bại và chữa lành mọi bệnh tật.

Thiền giúp cho tâm trí thư giãn hơn

Thiền chữa bệnh ung thư – liệu pháp hiệu quả. Thiền có thể không tác động trực tiếp để tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng là liệu pháp không thể bỏ qua trong quá trình điều trị. Vì:

  • Thiền giúp ta làm chủ tâm lý, Thiền giúp ta quên đi căng thẳng và sự lo lắng. Điều đó, giúp nâng cao được sức khỏe tinh thần và là bước đệm để quá trình trị liệu được hiệu quả.
  • Đau trong ung thư, nhất là giai đoạn cuối là một cực hình. Xạ trị trị liệu cũng đem lại những cơn đau khó chịu. Thiền giúp ta giảm bớt được các cơn đau.
  • Stress tâm lý, các cơn đau hành hạ khiến người bệnh mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Thiền đem lại nguồn năng lượng, kiểm soát tâm lý và hơi thở trong Thiền đưa đến tế bào sự sống và nguồn năng lượng cho cơ thể đủ sức đương đầu với mọi căn bệnh.

Thiền chữa bệnh ung thư – hơi thở với nguồn năng lượng dồi dào, kiểm soát tâm lý hiệu quả. Tất cả sẽ mang lại sự tích cực và hiệu quả điều trị tốt nhất mà tất cả người bệnh điều cần, nhất là bệnh ung thư. Thiền là giải pháp để phòng, chữa bệnh cho cơ thể hiệu quả!

Trả lời