Thiền Băng Tuyết Nữ Onmyoji không phải là 1 hình thức, kỹ thuật Thiền mà là thuật ngữ quen thuộc hơn với giới game thủ. Nhắc lại về Thiền trong đời sống cũng như thiền trong game, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thiền cũng như cụm từ được nhắc đến trong tiêu đề nội dung này.

Thiền trong đời sống

Thiền là hoạt động không quá mới lạ. Nhiều người nghĩ rằng đó là việc tập trung để đầu óc hoàn toàn trống rỗng nhưng sự thực không hẳn như vậy. Thiền thực chất vẫn là hoạt động có suy nghĩ, nhận thức và thậm chí cảm nhận ở mức cao hơn. Nếu như chúng ta đa phần chỉ cảm nhận thế giới sự vật, hiện tượng bằng giác thì Thiền là thời gian cảm nhận chính cơ thể, quan sát thế giới suy nghĩ, cảm xúc vô hình bên trong.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền giúp chúng ta nạp năng lượng, tĩnh tâm và thấu hiểu

Chúng ta tự mình khám phá và thấu hiểu chính những gì chúng ta đang có. Quá trình hành Thiền tích cực đem đến cho tâm trí cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn. Không những thế, đó còn là cách ra tăng sự tập trung cũng như cải thiện hiệu suất làm việc. Quản lý cảm xúc, tập trung suy nghĩ chủ động, giảm đi những suy nghĩ tiêu cực, nóng nảy, cáu gắt, …

Thiền nhẹ nhàng huấn luyện tâm trí, kéo suy nghĩ lại, để nó ngồi yên trong những dịu dàng, tử tế. Bạn sẽ hiểu chính mình cũng như tỉnh táo, chủ động hơn khi Thiền. Đó không phải niềm tin tôn giáo, không phụ thuộc vào hệ thống niềm tin, đức tin mà chỉ là cách chúng ta học cách chú ý để chăm sóc, yêu thương chính bản thân mình hơn.

Ngoài ra, Thiền cũng không phải là buông bỏ, thoát khỏi vương vấn trần tục hay chuyển sang trạng thái lãnh cảm thờ ơ, nó giống như 1 bài tập cho tâm trí. Nhờ Thiền mà chúng ta có thể tập trung vào sự vật, hiện tượng mà không phán xét. Chúng ta trở nên sâu sắc và cũng nhạy cảm hơn với Thiền.

Thiền trong game

Thiền trong đời sống mang đến nhiều tác động tích cực. Không chỉ có vậy, cụm từ này còn được ứng dụng và nhắc đến khá nhiều trong game. Nếu để ý, bạn sẽ thấy không hiếm những game cổ trang, tiên hiệp có nhắc đến Thiền. Ngoài ra, nhân vật trong game cũng như những chiêu thức, năng lực của họ cũng ít nhiều gắn với Thiền.

Trong game, nhân vật cũng có dáng ngồi Thiền để chuẩn bị nạp năng lượng hoặc ra chiêu thức

Trong đó, Thiền Băng Tuyết Nữ Onmyoji là 1 trong những từ khóa được nhiều người tìm hiểu. Tất nhiên, cụm từ này không thật sự liên quan quá nhiều với hình thức thiền trong hiện tại. Tuy nhiên, bởi bài viết này được xây dựng nhằm mục đích giúp bạn hiểu hơn về thiền trong đời sống cũng như thiền trong game nên nếu quan tâm đến vấn đề này, các bạn nhất định chớ nên bỏ qua.

Thiền Băng Tuyết Nữ Onmyoji là gì?

Thiền Băng Tuyết Nữ Onmyoji thực chất vốn là cách gọi của nhân vật trong game Âm Dương Sư Garena. Trong đó, Onmyoji có nghĩa là thức thần còn Băng Tuyết Nữ (Yuki Onna) là tên riêng của thức thần này trong game.

 

Thiền Băng Nữ Tuyết là 1 nhân vật trong game Âm Dương Sư

Thức thần này được xếp loại SR với vai trò chính là tấn công cùng nhóm đồng đội. Không những thế, nhân vật này còn có thể ra chiêu thức đóng băng kẻ địch. Đó chính là chiêu (skill) Thiền Băng Tuyết Nữ.

Như vậy, nhắc đến Thiền Băng Tuyết Nữ là nhắc đến chiêu thức đặc biệt của Onmyoji Yuki Onna. Đâu chỉ có vậy, sau khi thức tỉnh, 1 lớp khiên bảo vệ xuất hiện sẽ hấp thụ lượng thiệt hại cho trận chiến thêm phần dẻo dai.

Thức thần Yuki Onna là 1 trong những thức thần mặc định đồng hành cùng tất cả game thủ. Chính vì lẽ đó mà chẳng có lí do gì mà người chơi lại không đầu tư nguyên liệu vào nhân vật này ngay từ khi bắt đầu chơi.

Nguồn gốc của Băng Tuyết Nữ

Băng Tuyết Nữ được xây dựng dưới hình dáng của 1 thiếu nữ toàn thân toát lên cảm giác huyền bí, lạnh lẽo. Nàng tỏa ra hơi lạnh của tuyết và có lẽ cũng có thể khiến người chạm vào hoá băng. Vung tay hô phong hoán vũ, nhấc chân tuyết đóng phủ sương, với khuôn mặt không cười không khóc, không giận, không vui, … Nhiều người nghĩ trái tim của Băng Nữ Tuyết có lẽ cũng nguội lạnh và băng giá.

Trong game Âm Dương Sư, không tài liệu, nội dung nào có nhắc đến nguồn gốc của nhân vật này. Chính điều đó càng khiến người ta thêm tò mò và yêu mến Băng Nữ Tuyết.

Skill SP Thiền Băng Tuyết Nữ

Băng Nữ Tuyết sở hữu những kỹ năng được xếp được xếp theo cấp độ. Mỗi kỹ năng được gọi tên khá cụ thể và cũng có khả năng công phá, sát thương hoặc phòng ngự khác nhau. Không những thế, tại mỗi cấp độ, khả năng sát thương của chiêu thức lại có tăng lên mang đến cho người chơi bất ngờ và hào hứng.

Chiêu thức của nhân vật này rất phong phú

Điểm chung của các chiêu thức kỹ năng của Băng Tuyết Nữ là đều liên quan đến tuyết. Tuyết có thể ngưng đọng trở thành vũ khí tấn công. Ngoài ra, 1 chiêu thức khác cũng cho phép thức thần này ngưng tụ và hồi sinh sau khi bị đánh bại.

Một số nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Thiền Băng Tuyết Nữ Onmyoji rồi chứ? Dù là Thiền trong game hay trong đời sống, ý nghĩa của nó vẫn thật sự đặc biệt. Đó là mang đến những điều tích cực, giúp chúng ta đạt được thành công đề ra. Thử thách trong game hay thử thách trong thế giới thực đều có những điểm chung giống nhau, hãy vững vàng, thật sự thấu hiểu bản thân để đạt được mục tiêu như ý.

Trả lời