Thiền luôn được biết đến là một trong những bộ môn giúp người tập phát triển tâm thức cũng như nâng cao sức khỏe một các tốt nhất. Và một trong những trường phái Thiền được biết đến rộng rãi nhất hiện nay chính là Thiền Định Dasira Narada. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ môn thiền này.

Xem Phương pháp Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Dasira Narada là loại trường phái thiền được biết đến rộng rãi

Thiền định Dasira Narada là gì?

Trước khi bắt đầu luyện tập về loại Thiền nào thì chúng ta cũng cần tìm thật ký về nó và với Thiền Định Dasira Narada cũng không phải là ngoại lệ. Thiền Dasira Narada được thành lập bởi tiến sĩ Dasira Narada và tên gọi của loại Thiền này cũng được lấy theo tên của ông. Quá trình Thiền Định này tập trung vào các luân xa thở nhẹ để giúp người tập có thể thu được sóng năng lượng từ trái đất. Điều này khác so với các kiểu Thiền thở sau để thu khí vào truyền thống.

Những ưu điểm mà thiền Dasira Narada mang lại

Lợi ích đầu tiền mà Thiền Dasira Narada mang lại cho người tập đó chính là giúp nâng cao tuổi thọ. Ngay từ tên gọi của trường phái Thiền này, Thiền trường sinh học Dasira Narada, nó tập trung vào việc luyện tập để thu năng lượng vào cơ thể. Nhờ vậy mà nó sẽ giúp bạn hạn chế, giảm bớt cũng như giải trừ được bệnh tật. Đó là lý do mà Thiền Dasira Narada giúp người luyện tập có được sức khỏe tốt và sống thọ hơn so với người không tập luyện. Bởi vậy mà loại Thiền này được đánh giá là phương pháp nâng cao tuổi thọ hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí.

Thiền Dasira Narada mang lại hiệu quả rất lớn cho người tập

Không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, Thiền Dasira Narada còn có công dụng trong việc giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong quá trình Thiền, chúng ta sẽ hấp thụ các nguồn năng lượng sạch vào cơ thể. Và những người tập luyện sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Lợi ích thứ 3 mà Thiền trường sinh học Dasira Narada mang đến cho người tập luyện là một trí tuệ sáng suốt. Cũng giống như các loại Thiền khác, hình thức tập Thiền này sẽ giúp bạn phát triển trí tuệ của người tập nhờ vào việc hấp thụ các nguồn năng lượng tích cực. Những nguồn năng lượng này sẽ giúp tăng cường sức mạnh của não bộ.

Bên cạnh đó, luyện tập Thiền Định Dasira Narada còn giúp tâm thức của bạn trở nên thanh tĩnh hơn. Qua đó bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi việc xảy ra trong cuộc sống xung quanh mình nhờ tâm thái bình tĩnh, trí tuệ minh mẫn.

Sau khi luyện tập Thiền, bạn sẽ cảm nhận được khí huyết trong người được lưu thông nhờ việc các nguồn năng lượng được hấp thụ vào cơ thể đang không ngừng vận động. Với những ai bị thiếu máu lên não hay lưu thông máu kém thì bài luyện tập này vô cùng phù hợp.

Những lưu ý khi luyện tập Thiền Dasira Narada

Hãy lựa chọn không gian có nhiều cây xanh để luyện tập Thiền

Có thể nói thiền trường sinh học Dasira Narada mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Tác dụng mà Thiền mang lại tốt nhất cho cơ thể là vào buổi sáng. Bởi lúc này nguồn năng lượng luôn dồi dào.
  • Hãy lựa chọn không gian yên tĩnh và một bộ quần áo thoải mái để bắt đầu luyện tập.
  • Nếu có thể, hãy tập Thiền trong một vườn cây hoặc ở khu vực có nhiều cây xanh. Tuy nhiên với những người sống ở thành phố thì điều kiện này khá khó khăn. Bởi vậy mà bạn có thể lựa chọn tập trong phòng, nhưng hãy mở cửa sổ để đón nhận năng lượng từ thiên nhiên.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về Thiền Định Dasira Narada. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và tinh tấn trong luyện tập nhé!

Trả lời