Các nhà khoa học cho biết chúng ta đang ở lần đại hiểm họa thứ 6 của cuộc sống trên Trái Đất.

5 lần đại hiểm họa trước được biết đến khi các sao chổi hoặc các hành tinh va vào Trái Đất hoặc các sự dịch chuyển lục địa tàn phá môi trường.

Lần đại hiểm họa thứ 6 không giống như vậy. Các nhà khoa học đã nhận ra được nguyên nhân xuất phát từ con người. Đây không phải là lần đầu tiên một nền văn minh xuất hiện rồi biến mất. Ở nền văn minh phương Tây, chúng ta bắt đầu bằng chủ nghĩa Duy Linh – tất cả mọi thứ đều có tâm linh và vật chật. Sau đó chúng ta bỏ đi phần tâm linh và thêm cái gọi là Chúa Trời, tạo ra Thuyết Đa Thần. Sau đó trở thành Thuyết Đơn Thần. Về cơ bản, con người cho rằng tâm linh chỉ là sự tưởng tượng ở đâu đó, không tồn tại trên hành tinh vật chất, nơi giới hạn chúng ta với các vương quốc khác.

Và, một nền văn minh tiếp theo lại được tạo ra, có tên gọi là “chủ nghĩa khoa học duy vật”. Cái đang diễn ra bây giờ, cái đang tiến dần đến sự kết thúc để cái mới sẽ bắt đầu.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

“Nền văn minh .. một sinh vật sống”

Nền văn minh cũng giống như một sinh vật sống với một vòng đời. Nó được sinh ra, phát triển, trưởng thành và suy tàn. Trong giai đoạn phát triển, con người cố gắng lĩnh hội được những điều mới mẻ so với những kiểu mẫu khai sáng cũ và sắp bị thay thế.

Một khi họ quên đi cái cũ và tiếp thu cái mới, con người luôn luôn bị cứng nhắc, ho nói rằng đây là con đường độc nhất. Nhưng, trong một vũ trụ luôn luôn biến đổi, không thể có một cái gì đó cứng nhắc và không thay đổi.

Sự cứng nhắc trong hệ thống niềm tin chỉ tạo ra những điều không thể chấp nhận được, kết quả là không đủ sự linh hoạt để thích nghi và tiếp tục phát triển. Hậu quả là nền văn minh đó bị từ chối và bắt đầu lụi tàn. Đó là những gì chúng ta đang đối mặt, ở trong mội giai đoạn kết thúc của một nền văn minh không thể chối bỏ.

“Khủng hoảng tạo ra sư thay đổi”

Chúng ta đã có một sự khai sáng, chúng ta thường không chấp nhận sự khai sáng này cho đến khi tự đâm đầu vào tường. Chúng ta đang va vào một bức tường, bây giờ là lúc để chúng ta phải quyết định tạo ra một cuộc sống mới. Sự bắt đầu của một nền văn minh được biểu hiện khi con người nhận ra bản thân bằng những hiểu biết mới, cách sống mới và cách tương tác mới giữa con người với con người.
Hãy gọi đó là sự sáng tạo của văn hóa Con người đang tìm kiếm một cách sống cân bằng và khỏe mạnh hơn trên hành tinh này, một nền văn minh mới mà chúng ta cần phải xây dựng. Nếu chúng ta không hướng đến một nền văn hóa mới thì tương lai sẽ thật tối tăm và chúng ta không biết được điều gì sẽ xảy ra. Tôi muốn thấy được sự hy vọng, năng lượng, mục đích và sự thương yêu..
“ hỏi đáp”

Đây là những câu hỏi kinh điển:

“Chúng ta đến đây bằng cách nào?” “Tại sao chúng ta lại ở đây? Và, chúng ta phải làm gì tốt nhất khi đã ở đây?”

Bất kỳ ai trả lời chúng ta điều này, chúng ta sẽ dựa vào họ để biết được sự thật của nền văn minh đó. Chúng ta sẽ đặt thêm một số câu hỏi khác về cuộc sống, và tính chất của nền văn minh đó sẽ được dựa trên những câu trả lời mà chúng ta nhận được. Điều quan trọng nhất, khi các câu trả lời thay đổi, nền văn minh cũng sẽ thay đổi tương ứng. Những suy nghĩ mới xuất hiện và thay thế cái cũ.

“Niềm tin vào khoa học hiện nay có nhiều thiếu sót”rselves
Tồn tại 4 niềm tin vào nền khoa học hiện nay với nhiều sai lầm và thiếu sót; chúng ta vẫn đang xây dựng nền văn minh dựa trên những điều đó.

4 sự nhận thức sai lạc:

Nhận thức sai lầm đầu tiên là những suy nghĩ về việc quá trình sinh học phụ thuộc vào định luật vật lý Newton – một khái niệm của thế giới vật chất. Măc dù vật lý lượng tử xảy ra ở thế giới của chúng ta nhưng không xảy ra tại vương quốc của sinh học hay chữa lành.

Nhận thức sai lầm thứ hai cho rằng Gen đến từ sinh học. Đây là niềm tin rằng bạn là nạn nhân của sự di truyền. Có một môn khoa học mời gọi là “Biểu Sinh”, nghiên cứu về những ảnh hưởng của sự nhận thức và niềm tin trong tâm trí của bạn có thể điều khiển được di truyền học. Bạn có thể làm chủ được bộ Gen.

Nhận thức sai lầm thứ ba xuất phát từ học thuyết Darwinian cho rằng Quá trình tiến hóa được xây dựng dựa trên sự đấu tranh sinh tồn, một sự cạnh tranh để trở nên phù hợp hơn. Điều này cho thấy sự lai lầm. Quá trình tiến hóa được xây dựng dựa trên cơ sở của sự hợp tác. Một tổ chức cấp cao được gọi là “loài người” đang tiến hóa lúc này.

Cũng giống như cơ thể con người được tạo ra từ 50 ngàn tỉ tế bào, loại người cũng là một cơ quan được tạo ra bởi 8 tỷ tế bào. Các tế bào đó chính là chúng ta. Chúng ta là mỗi một tế bào trong một cơ thể to lớn nào đó. Hiện nay, loài người đang đau khổ bởi bệnh tật của hệ miễn dịch, căn bệnh xuất hiện khi các tế bào này tấn công tế bào khác.

Nhận thức sai lầm thứ tư cho rằng Sự tiến hóa là một quá trình ngẫu nhiên, một sự tình cờ. Bạn có thể thấy rằng điều này hoàn toàn sai lầm. Tạo hóa sinh ra mỗi cơ quan để tạo ra và giữ gìn sự cân bằng và hòa hợp trong cả hệ thống. Người Mỹ bản địa nói rằng “chúng tôi đến đây để chăm sóc vùng đất này”. Và, chúng ta đã làm gì? Chúng ta đã cướp đoạt, hủy hoại đất đai. Chúng ta đang tàn phá môi trường đang nuôi sống chính chúng ta.

“Vật lý lượng tử là môn khoa học lớn”

Trước năm 1925, chúng ta nghiên cứu về khoa học cổ điển, cơ khí, vật lý học, sau đó cơ học lượng tử được khám phá. Nó không phủ nhận các định lý Newton, nó bao gồm các định lý đó. Các định Newton là một môn khoa học nhỏ nằm trong vật lý lượng tử.

Vật lý lượng tử cho rằng vụ trụ được hoàn toàn được tạo ra bởi năng lượng. Nếu bạn nhìn nhận thế giới trên cơ sở cơ học Newton thì đây thực chất không phải là thế giới thật, nhưng y học thuốc chữa bệnh hiện nay tạo ra những khái niệm và mô hình dựa trên thế giới này. Thỉnh thoảng, thuốc có tác dụng nhưng phần lớn chúng không hề. Khoa học y dược vẫn dựa vào khái niệm này, nhưng sự thật không phải như vậy bởi vì họ đã quên mất toàn bộ các chiều không gian của vũ trụ chính là năng lượng. Đó là tại sao thuốc thật là sự đáng ngại hiện nay.

“Thuốc là nguyên nhân của cái chết”

Hiệp hội y học Mỹ đã khẳng định thuốc chính là nguyên nhân thứ 3 dẫn đến cái chết tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một nhóm các nhà khoa học đã thống kê, không chỉ dựa trên ước lượng, cho thấy thuốc là nguyên nhân chính dẫn đên cái chết ở Hoa Kỳ hiện nay.

Điều thiếu sót trong y học sức khỏe đó là việc nhân định các yếu tố của thuốc dựa trên các khái niệm Newton, nhưng cuộc sống không thể dựa trên con đường đó. Cơ thể con người không phải là một thiết bị cơ học và trói buộc những nguyên lý sống của bạn vào thế giới vật chất là thật sự sai lầm.

Thuốc Tây dựa trên vật lý học Newton, với các nguyên tử sắp xếp như những viên bi trên bàn bi da và kết quả là những phản ứng hóa học. Suy nghĩ này đơn giản là không hề đúng đắn. Khoa học lượng tử cho rằng các nguyên tử không phải là những hạt vật lý, chúng là những sóng điện từ. Các nguyên tử thật sự không bao giờ chạm nhau, chỉ có sự va chạm của sóng điện từ.

Trong vật lý lượng tử, nếu bạn muốn thấu hiểu sự vận động, bạn phải chú ý vào các trường năng lượng. Trường năng lượng là một thuật ngữ mà các nhà vật lý học này thường dùng để mô ta những sóng năng lượng không nhìn thấy được tạo ra một ma trận phức tạp giữa tôi và bạn, ở trong mỗi chúng ta.

“cơn bão xấu và cơn bão tốt”

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai cơn bão gặp nhau? Hai nguồn năng lượng có thể cộng hưởng lẫn nhau (giao thoa tăng cường) hoặc chúng có thể làm suy yếu lẫn nhau (giao thoa loại trừ).

Bạn đã trải nghiệm điều này trong cuộc sống: giao thoa tăng cường được gọi là cơn bão tốt và giao thoa loại trừ được gọi là cơn bão xấu.

Hãy tưởng tượng rằng bạn về nhà mệt mỏi sau khi làm việc vào cuối tuần, nhưng phải đi dự một buổi tiệc. Bạn đến gặp mọi người và sắp phải tham gia nhảy nhót. Vậy, bạn lấy năng lượng bằng cách nào? Bạn có được nó từ những người khác vì họ đã rất vui vẻ với bạn. Sự vui vẻ cùng nhau đã tạo ra giao thoa tăng cường và khuếch đại năng lượng của bạn.

Bạn cũng đã từng cảm thấy cơn bão xấu. Bạn đang ở một nơi khá nguy hiểm, cảm thấy không an toàn, bạn đang bước đi và cảm thấy năng lượng của bạn như biến đi đâu mất. Năng lượng của môi trường không ủng hộ bạn.
“rung động và cảm giác”

Tất cả các sinh vật, từ một vi khuẩn cho đến con người, đều dùng sự rung động để cảm nhận rằng họ đang ở chỗ tốt hay chỗ xấu. Khi còn bé, chúng ta được chỉ dạy những thứ phải học, phải đọc chứ không phải chú ý vào cảm xúc của chính chúng ta. Đó là một sự sai lạc, vì lời nói của chúng ta bao gồm cả cảm xúc. Đó là những cảm xúc để sư tử có thể chọn con linh dương để đuổi bắt, hay cá sấu chọn con vật để lại gần. Chúng đọc năng lượng. Nếu bạn bắt đầu đọc năng lượng thay vì tin vào lời nói, bạn sẽ đến được những nơi an toàn trên thế giới này. Năng lượng không biết nói dối nhưng lời nói thì có thể.

“thấu hiểu năng lượng”

Vài năm trước, các nhà sinh vật học đã phát hiện ra các tế bào là những cổ máy sinh học lượng tử. Chúng hoạt động trên cơ chế năng lượng, không phải cơ chế động học thông thường như chúng ta nghĩ. Chúng ta sẽ bắt đầu nghĩ đến việc thực tập cách dùng những dòng năng lượng trị liệu để thay đổi cái nhìn của con người và mang đến những khai niệm mới về năng lượng.

“Vật chất cộng từ trường tạo ra cấu trúc”

Rải một ít bột kim loại lên tờ giấy và chúng sẽ rơi một cách tự do. Mỗi lần bạn rải, chúng sẽ tạo ra một hình khác nhau.Nhưng nếu bạn để một nam châm phía dưới tờ giấy trước khi rải bột kim loại, bạn sẽ được một mô hình rất đẹp của từ trường nam châm. Kết luận, vật chất cộng từ trường tạo ra cấu trúc. Nếu bạn không quan tâm đến từ trường bạn sẽ không thể hiểu được cấu trúc.

Các nhà sinh vật học thông thường sẽ không chú ý đến trường năng lượng và giá trị của nó. Nếu họ muốn hiểu được mô hình của các hạt bột kim loại, bạn nghĩ họ có thể làm gì? Họ có thể sẽ lấy bột kim loại ra ngoài và nhìn vào mô hình bên trong; nhưng không hề có mô hình ở bên trong.

Đây là lý do tại sao họ tìm kiếm cái gì đã tạo ra mô hình của sự phát triển con người những vẫn không thể tìm thấy. Họ đã tìm kiếm mô hình của các tế bào ung thư và không thể tìm được chúng. Tại sao? Vì mô hình không phải là các tế bào, mô hình nằm trong trường năng lượng.

Vấn đề không nằm ở vật chất mà nằm ở trường năng lượng. We Heal Ourselves 147
“tâm trí tạo ra sinh học”

Sự thật là tâm trí của bạn tạo ra một trường năng lượng tạo hình cho cơ thể sinh học. Khi bạn thay đổi hệ thống suy nghĩ, bạn sẽ thay đổi từ trường năng lượng và cơ thể sinh học của bạn.

Đièu này giống nhưu Einstein đã nói:

“Trường năng lượng là ông chủ của các hạt vật chất”

Các hạt vật chất không tự mình sắp xếp được mà được cấu trúc bởi trường năng lượng.
“các nhà sinh vật học mới”

Các nhà vật lý lượng tử và kỹ thuật sinh học thế hệ mới đang mang tâm trí trở lại với khoa học. Không chỉ mang tâm trí trở lại mà còn phải xem tâm trí là điều quan trọng nhất. Như vậy, tâm trí – nguồn tạo ra trường năng lượng sinh học chính là ông chủ của cơ thể.

Các nhà sinh vật học thế hệ mới đang bắt đầu nhận ra rằng khi chúng ta thay đổi tâm trí, thay đổi cách suy nghĩ, thay đổi hệ thống niềm tin, chúng ta sẽ thay đổi được hệ thống sinh học.

Trả lời