Khi Radionics được phát triển, nó dược dùng 100% vào việc chữa bệnh và hạn chế các triệu chứng.

Radionics cũng có thể được dùng trong nông nghiệp. Ví dụ, vào năm 1950, một nghiên cứu được trong việc hạn chế côn trùng có hại do USDA thực hiện. Đầu tiên, họ chụp một tấm ảnh từ trên không của cánh đồng ngũ cốc và chia bức ảnh ra làm nhiều phần, mỗi bức ảnh bao gồm 4 dãy các cây ngũ cốc.

Khu vựa được xử lý bằng cách chiếu các trường năng lượng thông tin từ dụng cụ Radionics. Một phương pháp để gửi các thông tin bằng dụng cụ Radionics là đặt một ít thuốc độc (ví dụ như thuốc trừ sau có thể diệt được Bọ Cánh Cam) trên một cuộn dây hoặc một cái đĩa và su đó gửi tần số trường năng lượng thông tin (IDF) của chất độc đó đến cây trồng. Họ đến cánh đồng ngũ cốc và đếm xem có bao nhiêu cây bị Bọ Cánh Cam hủy hoại ở khu vực được xử lý và khu vực không được xử lý. Sâu bọ phản ứng với các tín hiệu Radionic tương tự như với những chất hóa học ngừa sâu bọ.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hầu hết các cây ngũ cốc ở khu vực được xử lý đều không bị sâu hại, nhưng tất cả các dãy cây ở khu vực không được xử lý đều bị sâu hại.

Tôi có một câu hỏi:

“Nếu công nghệ này thật sự hiệu quả thì tại tất cả mọi người lại không biết về nó”

Cũng có thể nói rằng:

“Nếu công nghệ này thật sự tốt, thì mọi người nên biết và sử dụng nó”

Phần lớn những người đã đọc tài liệu của tôi sẽ biết được câu trả lời cho những câu hỏi này, họ rất thông thái. Nếu bạn chưa biết những câu trả lời này, tôi gợi ý bạn tìm đọc cuốn “Report on Raionics” của Edward Russell.

Ông ấy đã lưu giữ lịch sử và thông tin của công nghệ tuyệt vời này. Năm 1950, ghi nhận nhiều nghiên cứu về cây cối và côn trùng phá hoại. Chúng ta nhận ra những côn trùng này có những mục đích. Chúng ta cũng nhận thấy rằng cây cối cũng có một hệ thống giao tiếp. Chúng nói chuyện với nhau thông qua những tín hiệu điện từ hoặc âm thanh không nghe thấy được. Các nghiên cứu này đã được ghi lại bởi Peter Tompkins và Christopher Bird.

Không chỉ cây cối biết giao tiếp mà toàn bộ tự nhiên đều có thể chứa đựng những thông tin khổng lồ cung cấp những thay đổi phù hợp trong hệ thống DNA hướng đến sự tồn tại của mọi loài.

Một ví dụ thực hiện bởi Dan Carlson. Ông nhận thấy rằng cây cối mở các lỗ khí để nhận chất dinh dưỡng và hơi ẩm khi những con chim hót vào buổi sáng. Ông đoán rằng nếu phát ra tần số của tiếng chim hót (hoặc tiếng nhạc với cùng tần số đó) vào cây trồng và phun thêm chất dinh dưỡng thì cây côi sẽ phát triển tốt hơn. Điều này tạo ra một cách nhìn mới. Dan đã phát triển một khu nông nghiệp trong nhà lớn nhất thế giới và nhận được giải Nobel cho công việc này.

Bản thân tôi đã sử dụng sản phẩm của ông ấy tên gọi là “Sonic Bloom” và có kết quả rất tốt.

Những năm sau đó, nghiên cứu về lĩnh vực Radionics trong nông nghiệp chuyển dịch từ việc trừ sâu hại sang tạo ra một môi trường khỏe mạnh cho cây trồng.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng cây trồng phát ra các tín hiệu hoặc thông tin cho thấy tình trạng sức khỏe lúc đó. Nếu cây trồng yếu hoặc đang lụi tàn, nó gửi tín hiệu đến côn trùng, sâu bọ và vi khuẩn… và chúng đáp lại bằng cách đến ăn nó.

Nếu bạn có kinh nghiệm làm vườn, bạn sẽ để ý thấy rằng một vài cây bị sâu bọ ăn trong khi các cây xung quanh đó có ít sâu hoặc có thể không có. Những cây này sẽ khỏe mạnh hơn những cây bị sâu bọ ăn.

Sâu bọ là cách mà tự nhiên sử dụng để loại bỏ những cây không khỏe mạnh và thúc đảy những cây khỏe mạnh để tiếp tục phát triển và duy trì giống nòi.

Đương nhiên, nếu bạn phun thuốc trừ sâu vào cây trồng và tiêu diệt sâu bọ, bạn sẽ không nhận được phản hồi nữa của cây trồng về tình trạng sức khỏe của chúng. Điều tiêu cực xảy ra khi cả cây khỏe mạnh và cây không khỏe mạnh đều được tái sinh sản và làm yếu giống giống nòi.

Điều gì tạo ra cây trông khỏe mạnh, rất đơn giản, đó là môi trường?

Môi trường khỏe mạnh tạo ra cây trồng mạnh. Điều này có được bởi nhiều yếu tố. Đất màu mỡ, nước sạch, thời tiết tốt, hạt giống sở hữu DNA tốt, cân bằng Enzim, khoáng chất và vi khuẩn trong đất, ít chất động và từ trường mạnh (giống các luân xa) trên toàn bộ vùng canh tác. Điều này có thể được phân tích và cân bằng bởi SE-5 1000 thông qua IDFs (Instrinsic Data Fields). Gia tăng năng lượng sống cho đất trồng, và môi trường sẽ tự nhiên giảm sâu hại. Đương nhiên, gia tăng sản lượng và chất lượng của thức ăn. Khỏe mạnh không có nghĩa là “không bệnh tật”. Trạng thái khỏe mạnh không phải không còn bệnh tật.

Trong các nghiên cứu về Radionics, chúng ta nhận thấy rằng diệt trừ bệnh tật không phải là cách tốt nhất để có được sức khỏe. Đương nhiên điều này chỉ đúng khi mới bắt đầu, vì không khỏe mạnh khi đang nằm trên giường bệnh.

Cũng như nông nghiệp, con người khỏe mảnh khi tràn đầy năng lượng chứ không phải vì không có bệnh.

Câu hỏi được đặt ra:

“Làm sao chúng ta có thể thu nhận năng lượng và lưu giữ chúng?”

Có nhiều giải pháp để đạt được kết quả và SE-5 là một phương pháp tuyệt vời giống như GPS hơn là một cái bản đồ. Với một cái bản đồ, bạn có thể biết rằng mình đang ở đâu và sẽ đi đến nơi nào nếu xác định được nơi mình đang đứng. Với GPS, bạn chỉ cần biết mình muốn đi đến nơi nào. Bạn nhập địa chỉ và nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Nếu bạn đi sai đường, nó sẽ chỉ cho bạn một lộ trình mới từ nơi bạn đang đứng.

Cách hiệu quả để đến được nơi bạn muốn (trạng thái sức khỏe) là hãy bắt đầu từ trung tâm điều khiển và nhận mệnh lệnh thông báo. Trong trường hợp này, DNA là câu trả lời.

DNA là bảng chỉ dẫn của các tế bào. Một tế bào bao gồm 3 yếu tố cơ bản. Màng tế bào, tế bào chất và các nhân chứa đựng các DNA và mệnh lệnh. Chúng ta có khoảng 60 ngàn tỉ tế bào trong cơ thể với những chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Một các cơ bản, tất cả các tế bào đều làm 2 việc: Lắng nghe và phản hồi. We Heal Ourselves
Các tế bào đang lắng nghe môi trường của chính bạn thông qua các ăng ten phân tử trên màng tế bào. Màng tế bào phiên dịch các tín hiệu và gửi mệnh lệnh đến DNA trong nhân của tế bào. DNA phản hồi bằng cách hoạt hóa các phản hồi thích hợp trong tế bào để bật hoặc tắt các gen khách nhau.
Vì DNA là một loại muối, nó thu phát năng lượng điện từ rất tốt. Cấu trúc tinh thể của nó là hoàn hảo cho việt thu và nhận thông tin. Công việc kết nối này giống như một chiếc Radio. Nó gửi tín hiệu thông qua sóng chứa đựng thông tin đính kèm trên sóng mang. Điều này xảy ra trên tất cả 60 ngàn tỉ tế bào. Dạng sóng radio này rất nhạy cảm và có thể đón nhận và phản ứng với những thay đổi dù là nhỏ nhất trong suy nghĩ và cảm xúc.

Tất cả mọi thứ trong môi trường của bạn, bao gồm thức ăn, nước uống, không khí và những suy nghĩ cũng như cảm xúc bạn tạo ra… tất cả tạo hình nên cơ thể sinh học của bạn. Các DNA phản hồi và gửi các tín hiệu để sản xuất hoặc dừng sản xuất các hóc môn.

Các suy nghĩ tầng số cao (yêu thương, độ lượng) sẽ tạo ra những rung động cao cấp (theo nghĩa đen) trong cơ thể đến với DNA. Sau đó, các DNA sẽ sản xuất các axít amin và hóc môn quyết định cảm xúc của bạn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trạng thái sức khỏe của bạn.
Các suy nghĩ và cảm xúc tầng số thấp (sợ hãi, giận dữ) tạo ra các hóc môn khác, sẽ làm bạn cảm thấy tồi tệ. DNA là trung tâm điều khiển của các tác động qua lại này.

Có rất nhiều khía cạnh của sức khỏe.

Cuộc sống khỏe mạnh là điều gì đó được tạo ra bởi chính bạn.

Tạo ra sự thay đổi căn bản là điều hoàn toàn có thể, điều đó có nghĩa là sự thay đổi lớn trong nhận thức về việc sẵn sàng từ bỏ những tư tưởng của xã hội hiện tại. Sự thật rằng những lối sống hiện nay chỉ tạo ra sự đông đúc ở bệnh viện và phòng khám bác sĩ. Cuộc sống được cho là bình thường hiện nay không thể mang lại sức khỏe hoàn hảo.

Trả lời