Khoa học về năng lượng xoắn ốc vượt lên trên tất cả mọi giải thích của các giác quan.

          Ví dụ, Trái đất luôn luôn thu giữ và phát tán “năng lượng xoán ốc”, tương tự như việc “hô hấp” của các vật chất vật lý. Đương nhiên, năng lượng từ Trái đất, Mặt trời hay trung tâm của dài ngân hà sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những vật chất nhỏ hơn, tùy thuộc vào kích thước.

          Cách đơn giản nhất để tạo ra trường năng lượng này là xây dựng kim tự tháp hoặc các cấu trúc hình chóp. Bởi vì tất cả các sự vật vật lý đều hấp thu và phát tán “trường năng lượng xoắn”, chúng ta có thể sử dụng và hấp thụ các sóng năng lượng này bằng cách xây dựng các cấu trúc chính xác.

          Dr. John De Salvo thuộc Hội đồng nghiên cứu Kim tự tháp Giza xuất bản cuốn sách Russian and Ukrainian Pyramid research của A. Golod, V. Krasnoholovets và các công sự đã cho thấy một bức tranh chi tiết nhất từ trước đến nay về Kim Tự Tháp. Dự án nghiên cứu này đến từ Học viện vật lý (institute of Physics) ở Kiev, Ukraina thuộc Viên Khoa Học Quốc Gia Ukraina (National Academy of Sciences of Ukraina)

Những khám phá chính của dự án:

Giáo sư S.M. Kilmenko và D.N Nosik, M.D của Viên nghiên cứu và phát triển Ivanovski tại Virology thuộc Viện khoa học y được Nga đã tiến hành những nghiên cứu về các loại thuốc kháng sinh dùng để tạo ra sức đề kháng trước các loại vi khuẩn trên cơ thể con người. Khi các loại thuốc này (50 micrograms/mililit) được đặt trong kim tự tháp trong một thời gian, chúng trở nên có tác dụng gấp ba làn trong việc ngăn chắn tác hại của virus.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Giáo sư A.G. Antonow, thuộc viện nghiên cứu và phát triển nhi khoa, sản khoa và phụ khoa Nga đã thử nghiệm ảnh hưởng của các dung dịch glucose 40% trong nước tinh khiết được đặt trong các kim tự tháp. Sử dụng chỉ một millilit dung dịch glucose này cho hai mươi em bé để tăng cường hệ thống miễn dịch thì nhận thấy chỉ số sức khỏe của các em bé này tốt hơn so với mức bình thường. Nghiên cứu cũng cho thấy tác dụng tương tự khi đơn giản là sử dụng một millilit nước thông thường được đặt bên dưới kim tự tháp.

Dr. A.A. Golod cùng các cộng sự thuộc Scientific Manufacturing Union Gidrometpribor tại Nga cũng đạt được các kết quả tương tự.

Các chai nhựa nước cất được đặt bên trong kim tự tháp trong vòng ba tháng mùa đông với nhiệt độ -35 độ C (-6 độ F). Nhiệt độ trong các kim tự tháp cũng bằng với nhiệt độ môi trường bên ngoài, nhưng các bình nước vẫn được giữ nguyên ở dạng lỏng và không bị đông thành đá. Tuy nghiên, nếu bình nước nào đó được lắc hoặc di chuyển mạnh, nước trong bình sẽ ngay lập tức chuyển thành dạng băng tinh thể. Golod và các cộng sự đã ghi hình lại những kết quả này.

Một số các kim tự tháp được xây dựng bên trên một giếng dầu. Người ta ghi nhận rằng độ nhớt của dầu phía dưới các kim tự tháp tăng lên 30% năng xuất tạo ra sản phẩm cũng tăng 30% so với các giếng dầu xung quanh. Tỷ lệ các tạp chất không cần thiết như cao su, cặn, paraffin giảm mạnh. Các kết quả này được ghi lại bởi Viện Khoa Học Dầu và Khí Gas Gubkin Mát Cơ Va (Gubkin MosCow Academy of Oil and Gas).

Các hạt giống nông nghiệp được cất giữ trong  các kim tự tháp từ một đến năm ngày trước khi gieo trồng. Hơn hai mươi loại hạt khác nhau được gieo cấy trên khoảng 10 ngàn hecta. Trong mọi trường hợp, các hạt giống trong kim tự tháp cho sản lượng tăng từ 20% đến 100%, cây trồng không bị sâu bệnh và không bị ảnh hưởng bởi hạn hán.

Dung dịch glucose và các dung dịch thẩm thấu có tác dụng tốt hơn trong việc điều trị chứng nghiện rượu và nghiện thuốc lá nếu được đặt trong kim tự tháp. Hiệu quả đạt được trong cả hai trường hợp: tiêm vào tĩnh mạch hoặc dùng bên ngoài.

Môi trường xung quanh kim tự tháp cũng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu xung quanh, đồng thời giảm thiểu các tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nơi xây dựng kim tự tháp.

Thức ăn đặt trong kim tự tháp làm cho con người yêu thương nhau hơn. Một lượng lớn muối và ớt được cất giữ trong kim tự tháp. Các hộp muối và ớt này sau đó được gửi tặng cho khoảng 5000 người trong các khu vực khác nhau ở Nga. Một điều tuyệt vời xảy ra, sau một vài tháng biểu hiện của những người này thay đổi rất tích cực, tội phạm hoàn toàn không xuất hiện và những nhà giam không còn bất kỳ ai. Các nhà tù cũng không còn xảy ra hỗn loạn khi muối và ớt kim tự tháp được đưa vào trong thức ăn của phạm nhân.

Dự án nghiên cứu liên quan đến các tù nhân là một điểm rất quan trọng, cho thấy năng lượng từ kim tự tháp là năng lượng tâm linh, nó tạo ra cảm nhận tốt hơn của tình yêu thương và cảm thông giữa con người với nhau. Như vậy, nếu con người được sinh sống ở những vùng năng lượng cao cấp hơn, họ sẽ trở nên những công dân tốt, tràn đầy tình yêu thương và tích cực.

Điều quan trọng hơn, những nghiên cứu này cho thầy một điều rằng các phân tử DNA của con người trực tiếp chịu ảnh hưởng từ những nguồn năng lượng bên ngoài. Nếu các phân thử DNA thực sự được tập hợp bằng một nguồn năng lượng tâm linh vô hình, chúng ta hoàn toàn có thể đảm bảo rằng sức khỏe và sinh lực sống của mọi sinh vật sẽ tăng trưởng.

Trả lời