Một số người, chưa hiểu rõ về kim tự tháp, được thiền định hoặc đơn giản chỉ ngồi bên trong kim tự tháp trong một khoảng thời gian. Họ đã chia sẻ với chúng tôi những cảm giác hoặc suy nghĩ sau đó.

          Điểm chung của những cảm giác là sự bình an, tĩnh tại, thoát khỏi sự dính mắc của thế giới và giảm bớt sự liên quan với các vấn đề vật lý. Với những cảm giác này, những người thực hành thiền định cảm thấy nhiều sự khác biệt hơn, giảm bớt những suy nghĩ lang mang và dễ dàng đưa sự chú ý vào bên trong hơn. Một số trường hợp ngoại lệ cho biết rằng không cảm thấy sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài kim tự tháp. Hầu hết mọi người đều cảm thấy sự nhẹ nhàng hoặc một chút thăng hoa. Cảm giác thư giãn sâu cũng thường được nhắc đến, cảm giác được hồi phục năng lượng hoặc hấp thu năng lượng thường được đề cập.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

          “Khi thiền ở bên trong kim tự tháp, tôi cảm thấy một sức nặng di chuyển khắp cơ thể, bắt đầu từ trên đỉnh đầu, di chuyển xuống vai, xuống thân và xuống hai chân. Ngày tiếp theo, tôi cảm thấy những suy nghĩ của tôi giảm dần, năng lượng tràn ngập và sự thấu hiểu của tôi tăng lên”. Carl Waldon nói.

          “Tôi ý thức được nhịp đập mạnh mẽ của trái tim và có vẻ có sự chuyển động nào đó bên trong. Đầu của tôi giống như bị kéo về phía trước, hai tay chắp lại giống như đang cầu nguyện”. Lora Lee Camp chia sẻ.

          Cũng giống như Camp, Anna Maye Ingram kể lại: “Cảm giác đầu tiên là sự yên lặng bình an. Một vài phút sau đó, một sức nặng bao quanh lấy tôi, ghì chặt và giữ tôi xuống ghế. Trái tim tôi dường như trở nên lớn hơn, tôi có thể cảm nhận được điều này. Có một sức mạnh nào đó đi vào trong trái tim và cũng đi ra từ đó. Toàn bộ cơ thể dường như đang rung động với một tiếng ù giống như đang ở bên cạnh một chiếc máy đang hoạt động rất nhanh”.

          Những người thường xuyên sử dụng kim tự tháp cho việc thiền định mỗi ngày chia sẻ rằng họ trải nghiệm được sự thanh thản và kết nối với năng lượng vũ trụ. Một số người kể rằng họ nhận được những dấu hiệu tâm linh khi thiền bên trong kim tự tháp làm tăng trưởng sự tỉnh thức vũ trụ trong họ.

          Tenny Hale, một nhà khoa học tâm linh, kể lại rằng sự nhận thức tâm linh của cô đã được tăng cường sau bảy ngày nhịn ăn và thực hành thiền định. Cô ấy nhận được thông điệp nên sử dụng kim tự tháp để có thể đạt đến trạng thái cao hơn của sự tỉnh thức và phát triển giác quan thứ sáu tồn tại sẵn bên trong.

          Hai nhà khoa học tâm linh sống một thời gian trong kim tự tháp gỗ ở Florida – Rev. Ron Oesterbro và Mrs. Rose Stephens, chỉ uống nước trái cây và chăm chỉ thực hành thiền định. Sau một tháng, cặp đôi thông báo đã nhận được những thông điệp về sự chữa lành vật lý, nguồn gốc và mục đích của con người, những thông tin tiên tri của tự nhiên.

          Trong vòng một năm, tôi, Pettit, vẫn thường ngủ hai đêm mỗi tuần bên trong một kim tự tháp. Tôi hoàn toàn tin rằng trải nghiệm này đã mang lại cho tôi sức khỏe toàn diện và năng lượng tràn ngập. Tôi luôn mong chờ được ngủ trong kim tự tháp vì cảm giác thanh thản và bình an nhận được. Rất khó để cảm giác căng thẳng có thể được dùy trì bên trong một kim tự tháp và cảm giác dễ chịu luôn được tồn tại những ngày sau đó.

          Giấc mơ, đương nhiên, là một trạng thái của ý thức, và tôi nhận ra rằng trong những tháng vừa qua giấc mơ của tôi trở nên rất rõ ràng và sống động. Một vài giấc mơ rất chân thực và chất lượng như đang hiện diện ở tại đó. Gần đây, giấc mơ về một đứa trẻ đang cười khiến cho tôi thấu hiểu được bức tranh tiến hóa của con người. Một đứa bé với khuôn mặt cười là hình ảnh minh họa sinh động cho sự tồn tại tự nhiên của con người trên hành tinh này. Đứa trẻ là một linh hồn già dặn nhưng quay trở lại trái đất tiếp tục trong hình hài của một đứa bé.

          Một lần khác, khi đang nằm trên chiếc võng bên trong kim tự tháp ở trạng thái nửa tỉnh nửa mơ, tôi nhìn thấy một con đường rộng màu trắng với hàng cây dẫn về phía đồng cỏ bao la. Tôi giống như đang đi đến một nơi không có ai ở đó, nhưng nơi đó khung cảnh thật đẹp, rộng khoảng 0,5 và dài khoảng 1 dặm Anh.

           Trước mắt tôi là tám kim tự tháp đẹp lỗng lẫy, mỗi kim tự tháp được phủ những màu sắc khác nhau. Tôi nhận thấy mỗi kim tự tháp có chiều cao 250 feet và diện tích đáy khoảng 375 foot vuông.

          Những con đường hẹp hơn tẻ ra từ con đường chính dẫn đến mỗi kim tự tháp. Mỗi con đường có màu giống với màu của kim tự tháp dẫn đến. Kim tự tháp mà tôi bước đến nằm thứ ba tính từ bên phải, màu trắng nhạt. Tôi có thể ngửi thấy được mùi của hoa cỏ hai bên con đường, không hề có rác bẩn.

          Tôi dừng xe lại bên cạnh kim tự tháp và đưa những bao tải rác lên chiếc băng chuyền dẫn vào bên trong kim tự tháp. Rác được chất đống ở một diện tích khoảng 160 foot vuông bên trong kim tự tháp và sẽ được giữ ở đây trong bảy tuần để khử nước và tẩy sạch các vi khuẩn có hại. Sau đó nó được đưa ra ngoài bằng băng chuyền đến với nhà máy gần đó cho công đoạn cuối cùng của việc tách rời, một số dùng cho việc xây dựng, một số dùng để làm đường và một số dùng làm phân bón.

          Tôi nhận thấy mọi thứ một cách rất rõ ràng và chi tiết, các hình ảnh rất chân thực.

          Những trải nghiệm của tôi về các hình ảnh tuyệt diệu này thường xảy ra với hầu hết những ai trải qua thời gian dài trong kim tự tháp. Họ còn có thể nhớ lại được những sự việc trong quá khứ hoặc một số các cuộc sống trước đó.

          Inez Pettit trải qua rất nhiều thời gian bên trong một kim tự tháp, cô thường nằm trên một chiếc ghế dài trong vòng một hoặc hai giờ mỗi lần. Trong kim tự tháp, cô thường đi vào trạng thái gần giống với giấc ngủ, vẫn nhận biết được thế giới xung quanh trong khi sự thật về thế giới bên trong bắt đầu hiện ra.

          Có một lần, cô ấy nhận thấy mình đang bay lượn trên một thành phố. Một thành phố tuyệt đẹp với những dải cầu vồng lấp lánh. Bốn cạnh của thành phố là những kim tự tháp vĩ đại được làm bằng những khối đá bóng loáng. Tảng đá trên đỉnh kim tự tháp là khối tinh thể phát sáng. Cô ấy kể rằng cô ấy nhận ra các kim tự tháp này được dùng để duy trì nguồn năng lượng cho cả thành phố.

          Dân cư của thành phố mặc những chiếc áo choàng dài, người đàn với những dòng kẻ sọc còn phụ nữ với những bông hoa trên áo. Họ khá cao, khoảng 10 đến 15 feet. Tất cả đều tràn đầy sức sống, vui vẻ cười đùa.

          “Tôi không thấy họ sử dụng phương tiện để di chuyển. Tất cả mọi người đều đi bộ khắp thành phố. “, Inez nói. “Các con đường cỏ xanh mềm mại. Họ bước đi chậm rãi để tận hưởng khung cảnh tươi đẹp của những khoảng vườn thoáng đãng trong thanh phố. Trên những con đường còn có những băng ghế dài.

          Tôi có thể nghe được những cuộc trò chuyện, một trong số đó nói về những đứa trẻ, gia đình, những sở thích khác nhau và công việc hôm nay. Tôi nghe thấy một người phụ nữ nói với những người khác về buổi tiệc sinh nhật lần trước và cô ấy cảm thấy không thực sự hạnh phúc, ‘Hãy đợi đến lúc bạn 900 tuổi để biết được tuổi già là như thế nào’.

          Những căn nhà có kích thước giống nhau, giống như những căn phòng nhỏ được làm bởi những vật liệu mờ. Có một số tòa nhà cao hơn, nhưng không quá cao, chỉ khoảng ba bốn tầng. Tôi đi vào một căn nhà. Tôi thấy một căn phòng lớn với những chiếc ghế sofa bằng đá có nềm và những chiếc ghế dài. Một bức tường trong căn phòng được dùng cho việc giải trí và liên lạc.

          Khi muốn xem cái mà chúng ta gọi là phim, họ sẽ làm cho toàn bộ bức tường tối hơn và các chương trình giải trí sẽ bắt đầu xuất hiện. Nếu muốn liên lạc với ai đó, ngay lập tức người đó sẽ xuất hiện trên tường và nói chuyện với họ. Tôi thật sự không biết họ đã làm những việc này bằng cách nào. Tôi chẳng thấy bất kỳ nút nhấn hay bộ điều khiển nào cả. Có lẽ họ dùng những suy nghĩ để biến những hoạt động này thành hiện thực.

          Điều này làm cho tôi tự hỏi tại sao không ai có vẻ giống như đang tập trung làm việc. Một vài tòa nhà được sử dụng như những trung tâm nghệ thuật và giải trí. Và tôi nhận thấy không hề có phòng tắm, sân phơi hay máy giặt, không có nhà bếp, không bàn ghế hoặc những thứ tương tự như vậy. Tôi chẳng thấy ai đang ăn cả. Họ đều hoàn toàn sạch sẽ, quần áo của họ luôn bóng loáng. Tôi tự đặt ra thật nhiều câu hỏi trong tâm trí mà không thể tự giải đáp được.

          Có một số phương tiện dùng để di chuyển bên trên thành phố, những con thuyền có hình dạng giống như giọt nước bay với tốc độ chóng mặt. Chúng thường hạ cánh thẳng xuống các nóc nhà. Các con thuyền cũng không hề có bất kỳ động cơ và cũng chẳng có tiếng ồn.

          Có vẻ như khi các con thuyền ở trong thành phố, chúng sẽ tự động nhận năng lượng từ các kim tự tháp. Tuy nhiên, khi muốn di chuyển đến các thành phố khác, chiếc thuyền sẽ phải đậu trên đỉnh của các kim tự tháp trong một khoảng thời gian để tích thêm đủ sức mạnh cho chuyến đi. Thời gian xạc năng lượng tùy thuộc vào khoảng cách của hành trình.

          Sau khi quan sát một số con thuyền rời đi khỏi các kim tự tháp và bay lên không trung, tôi từ từ thoát khỏi trạng thái mơ ngủ. Những hình ảnh vừa rồi thật rõ ràng và tôi chắc chắn sẽ nhớ chúng trong một thời gian dài. Mặc dù vẫn tiếp tục ở trong kim tự tháp thêm nhiều lần, tôi vẫn không thể quay trở lại thành phố cầu vồng ấy một lần nào nữa, tuy nhiên, các trải nghiệm tiếp theo của tôi vẫn rất tuyệt diệu”.

          Tất cả mọi người đều chia sẻ rằng sức mạnh của kim tự tháp có thể gia tăng khả năng tập trung.

          Một học sinh trong nghiên cứu của chúng tôi, anh ta cảm thấy rất khó để tập trung vào việc học tập của mình. Chúng tôi đặt một kim tự tháp đủ lớn trong phòng ngủ phía trên chỗ anh ấy thường ngồi. Anh ấy bắt đầu thực hành THIỀN ĐỊNH       bên dưới kim tự tháp vào mỗi buổi tối và thông báo với chúng tôi rằng kết quả học tập của anh ấy đã tốt lên rất nhiều.

          Dave Wilcox, một sinh viên, kể lại rằng anh ấy cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống với sức mạnh kim tự tháp:

          “Có một sự hài hòa tuyệt vời ở bên trong kim tự tháp. Tôi cảm thấy sự hợp nhất và gần gũi với chính bản thân. Giáo viên dạy Yoga của tôi cũng đã thử tập thiền trong kim tự tháp và có được những chuyển biến rất tích cực”.

          Tờ National Enquirer, 13/01/1974, đưa tin. Diễn viên điện ảnh Hollywood, James Coburn nói: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của kim tự tháp. Tôi ở bên trong chiếc lều có hình kim tự tháp, ngồi trong tư thế Yoga, chỉ đơn giản vậy! Nó mang đến cho tôi những cảm giác rất rõ ràng. Nó tạo ra một môi trường dễ dàng đưa tôi vào trạng thái thiền định sâu. Nó dừng lại mọi sự xáo động bên ngoài. Tôi thực hành thiền định trong kim tự tháp đều đặn mỗi ngày, khoảng mười lăm phút đến một giờ đồng hồ”.

 

Tác Giả:  Bill Schul & Pettit
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời