Sự thật là các cấu trúc hình học có thể thu giữ và phát tán năng lượng đã được biết đến từ thời Ai Cập cổ đại cách đây 10.000 năm. Họ đã sử dụng khái niệm này khi xây dựng các kim tự tháp.

          Kim tự tháp là khối kiến trúc vững chắc với 4 mặt tam giác nghiêng đứng trên bệ đế hình vuông. 4 tam giác này chụm lại với nhau tại một điểm tạo thành đỉnh của kim tự tháp.

          Mỗi mặt nghiêng là một hình tam giác cân, với 2 cạnh bên bằng nhau và 2 góc đáy bằng nhau. Độ dài của tất cả các cạnh bên là bằng nhau và diện tích mỗi tam giác cũng bằng nhau.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

          Người Ai Cập biết rằng các kim tự tháp là kho lưu trữ năng lượng vũ trụ. Sức mạnh của kim tự tháp có được thông qua sự hòa trộn của năng lượng phát tán Vũ trụ với lực hấp dẫn của Trái đất.

          Đại Kim Tự Tháp tại Gizeh, cách Cairo mười cây số về hướng Tây, nổi tiếng là một trong bảy kỳ quan của thế giới.

          Đại Kim Tự Tháp bao phủ một vùng rộng 12 mẫu Anh. Hơn 2,6 triệu tảng đá granite và đá vôi được sử dụng để tạo ra kim tự tháp này. Chiều cao hiện tại hơn 450 feet. Phòng của vua là một nơi đặc biệt của kim tự tháp. Kim tự tháp được xây dựng hướng về phía Bắc. Không có bất kỳ xác của một người nào được tìm thấy trong Đại Kim Tự Tháp.

          Các nhà khoa học đều biết rằng công trình Đại Kim tự tháp tại Gizeh được người Ai Cập xây dựng với ý nghĩa như một công cụ khai tâm đến các trạng thái ý thức cao hơn của Tâm thức, thông qua cơ chế trải nghiệm tâm thức phi cơ thể.

          Edgar Cayce, một nhà khoa học tâm linh người Mỹ nói rằng:

          “Kim tự tháp được xây dựng bởi một nhóm người thượng đẳng vào khoảng 12.000 năm trước công nguyên, bao gồm một vị thầy tế trẻ, Ra-Ta, người có nhiệm vụ dẫn truyền các sức mạnh năng lượng tâm linh.

          Tại sao họ lại chọn Ai Cập?

          “Điều này được quyết định bởi một vị thầy (không phải vị thầy vật lý mà là một người hướng dẫn tâm linh). Ai Cập là trung tâm của các hoạt động vũ trụ, trung tâm năng lượng tâm linh và ít bị ảnh hưởng bởi các nền văn minh đã bị lụi tàn khác trước đó như Lemuria, Atlantis… và lũ lụt.

          Vị thầy tâm linh của Ra-Ta mong muốn tạo ra một Đại Kim Tự Tháp có thể tồn tại qua nhiều thời kỳ. Kim Tự Tháp được thiết kế để kết nối, tất cả các cấu trúc của nó như các lối đi, các căn phòng và các kích thước hình học đều có ý nghĩa liên hệ với nhau. Kiến thức của họ đã vượt xa hơn sự thấu hiểu của chúng ta rất nhiều.

“Sức mạnh Kim Tự Tháp không phải là chuyện đùa”   Wynn Free with David Wilcock

          Khoa học về năng lượng xoắn ốc vượt lên trên tất cả mọi giải thích của các giác quan.

          Ví dụ, Trái đất luôn luôn thu giữ và phát tán “năng lượng xoán ốc”, tương tự như việc “hô hấp” của các vật chất vật lý. Đương nhiên, năng lượng từ Trái đất, Mặt trời hay trung tâm của dài ngân hà sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những vật chất nhỏ hơn, tùy thuộc vào kích thước.

          Cách đơn giản nhất để tạo ra trường năng lượng này là xây dựng kim tự tháp hoặc các cấu trúc hình chóp. Bởi vì tất cả các sự vật vật lý đều hấp thu và phát tán “trường năng lượng xoắn”, chúng ta có thể sử dụng và hấp thụ các sóng năng lượng này bằng cách xây dựng các cấu trúc chính xác.

          Dr. John De Salvo thuộc Hội đòng nghiên cứu Kim Tự Tháp Giza xuất bản cuốn sách “Russian and Ukranian Pyramid research” của A. Golod, V. Krasnoholovets và các cộng sự đã cho thấy một bức tranh chi tiết nhất từ trước đến này về kim tự tháp. Dự án nghiên cứu này đến từ “Institute of Physics” (Học viện vật lý) ở Kiev, Ukraine thuộc National Academy of Sciences of Ukraine (Viện khoa học quốc giá Ukraina).

Những khám phá chính của dự án:

. Giáo sư S.M. Kilmenko và D.N. Nosik, các nhà khoa học từ Ivanovskii R & D institute tại Virology thuộc Viện khoa học Y dược Nga đã tiến hành những nghiên cứu về các loại thuốc kháng dùng để tạo ra sức đề kháng trước các loại vi khuẩn trên cơ thể con người. Khi các loai thuốc này (50 micrograms/millilit) được đặt trong kim tự tháp trong một thời gian, chúng trở nên có tác dụng gấp ba lần trong việc ngăn chặn tác hại của virus.

. Giáo sư A.G. Antonov, Russian R&D Institute of Pediatrics, Obstetrics and Gynecology thử nghiệm ảnh hưởng của các dung dịch Glucose 40% trong nước tinh khiết được đặt trong các kim tự tháp. Sử dụng chỉ một millilit dung dịch glucose này cho hai mươi em bé để tăng cường hệ thống miễn dịch thì nhận thấy sức khỏe của các em bé này tốt hơn so với các số liệu thông thường. Dự án nghiên cứu cũng cho thấy tác dụng vượt trội khi sử dụng các dung dịch trong nước được đặt trong các kim tự tháp cho các bệnh nhân.

Dr. A.A. Golod cùng các công sự thuộc Scientific Manufatring Union Gidrometpribor tại Nga cũng cho thấy các kết quả tương tự với kim tự tháp.

. Các chai nhựa nước cất được đặt bên trong kim tự tháp trong vòng ba tháng mùa đông với nhiệt độ âm 35 độ C (âm 6 độ F). Nhiệt độ trong các kim tự tháp cũng bằng với nhiệt độ môi trường bên ngoài, nhưng các bình nước vẫn được giữ nguyên ở dạng lỏng và không bị đóng thành đá. Tuy nhiên, nếu bình nước nào đó được lắc hoặc di chuyển mạnh, nước trong bình sẽ ngay lập tức chuyển thành dạng băng tinh thể. Golod và các cộng sự đã ghi hình lại những kết quả này.

. Một số các kim tự tháp được xây dựng bên trên một giếng dầu. Người ta ghi nhận rằng độ nhớt của dầu phiats dưới các kim tự tháp tăng lên 30%, năng suất tạo ra sản phẩm cũng tằng 30% so với các giếng dầu xung quanh. Tỷ lệ các tạp chất không cần thiết như cao su, cặn, paraffin giảm mạnh. Các kết quả này được ghi lai bởi Gubkin Moscow Academy of Oil and Gas (Viện khoa học Dầu và khí Gas Gubkin Matxcova).

. Các hạt giống nông nghieepmj được cất giữ trong các kim tự tháp từ một đến năm ngày trước khi gieo trồng. Hơn hai mươi loại hạt khác nhau được gieo cấy trên khoảng 10 ngàn hecta. Trong mọi trường hợp, các hạt giống trong kim tự tháp cho sản lượng tăng từ 20% đến 100%, cây trong không bị sâu bệnh và không bị ảnh hưởng bởi hạn hán.

. Dung dịch glucose và các dung dịch thẩm thấu có tác dụng tốt hơn trong việc điều trị chứng nghiện rượu và nghiện thuốc lá nếu được đặt trong kim tự tháp. Các tác dụng đều gia tăng khi sử dụng cả bên trong lẫn bên ngoài.

. Môi trường xung quanh kim tự tháp cũng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu xung quanh, giảm thiểu các tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nơi xây dựng kim tự tháp.

. Thức ăn đặt trong kim tự tháp làm cho con người yêu thương nhau hơn. Một lượng lớn muối và ớt được cất giữ trong kim tự tháp. Các hộp muối và ớt này sau đó được gửi tặng cho khoảng 5000 người trong các khu vực khác nhau ở Nga. Một điều tuyệt vời xảy ra, sau một vài tháng biểu hiện của những người này thay đổi rất tích cực, tội phạm hoàn toàn không xuất hiện và những nhà tạm giam không còn bất kỳ ai. Các nhà tù cũng không còn xảy ra hỗn loạn khi muối và ớt kim tự tháp được đưa vào trong thức ăn của phạm nhân.

Dự án nghiện cứu liên quan đến các tù nhân này là một điểm rất quan trọng, điều này cho thấy loại năng lượng này mang tính chất tâm linh tạo ra kết quả về những cảm nhận tốt hơn của tình yêu thương và cảm thông giữa con người với nhau. Như vậy, nếu con người được sinh sống ở những vùng năng lượng cao cấp hơn, họ sẽ trở nên những công dân tốt, tràn đầy tình yêu thương và tích cực.

. Điều quan trọng hơn, những nghiên cứu này cho thấy một điều rằng các DNA của con người khó bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng bên ngoài. Nếu các DNA được nạp một nguồn năng lượng tâm linh không nhìn thấy được, chúng ta hoàn toàn có thể đảm bảo rằng sức khỏe và cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn.

 

Tác Giả:  Bill Schul & Pettit
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời