Bầu trời xám xịt báo hiệu những điều chẳng lành khi tôi đang trên con tàu đến thành phố Atros. Tôi có thể cảm nhận được cơn bão đang đến gần phía sau. Tôi đã từng trải qua những cơn bão lớn như thế này ba lần. Trong những năm gần đây, những cơn bão tại Atlantis luôn mang lại cho tôi nhưng cảm nhận đặc biệt về thời tiết. Nhưng, mỗi người có những cảm nhận khác nhau về những cơn bão, chỉ một vài người trong số chúng tôi nhận thấy được điều này. Sức tàn phá của cơn bão lớn hơn rất nhiều so với trí tưởng tượng của con người, hơn cả ác mộng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

          Cuối cùng, tôi cũng đến được đền Thera, một kim tự tháp vĩ đại, một trung tâm chữa lành rộng lớn. Tôi phải phóng to màn hình lên để có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của ngôi đền. Tôi hít một hơi thở thật sâu. Những cảnh tưởng hiện ra trước mắt khiến tôi không thể nào quên. Hơn mười cây số vuông, những công trình kiến trúc vĩ đại của người Atlantean.

          Kim tự tháp vĩ đại màu trắng được bao phủ bởi những mái vòm mờ. Các mài vòm được kết nối một cách nghệ thuật tại trung tâm của kim tự tháp tạo ra một hình ảnh tương tự như hình tròn Mandala nếu nhìn theo phương thẳng đứng. Tôi cảm thấy choáng ngợp và rất ấn tượng với những thiết kế này, đây có lẽ là một trung tâm chữa lành cao cấp nhất của thế giới.

          Tôi rời căn phòng của Toth và vượt qua mê cung của những đường hầm dẫn đến “Căn phòng của lửa” (Chamber of the Fire) ở chính giữa trung tâm. Tôi dừng lại một lúc để tận hưởng căn phòng và có lẽ năng lượng của Trái đất tập trung tại đây đã hòa nhập vào trong tôi và cho tôi biết dấu hiệu về những việc tôi phải làm sắp tới. Bằng trực giác, tôi hiểu rằng Toth đang nói chuyện với tôi. Ngay cả khi đây không phải là việc tôi muốn nhưng đó là điều tôi cần.

          “Căn phòng của lửa” ở “Trung tâm” là một nơi có sức mạnh to lớn. Sức mạnh của muôn loài. Nó là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong kiến trúc của ngôi đền và ý nghĩa của thiết kế này được biểu hiển thông qua cái tên “PYR-a-Mid”. (“Pyr” có nghĩa là lửa, “Mid” có nghĩa là trung tâm”).

          Thiết kế tập trung toàn bộ năng lượng của Mẹ Trái Đất, các nguồn sinh lực sống, các loại năng lượng cơ bản… tạo ra mọi sự vật, phương tiện, sự tỉnh thức và trí tuệ của tất cả mọi thực thể trên Trái Đất. “Căn phòng của Lửa” chính là nơi ẩn chứa những rung động cao cấp nhất của các cấu tạo vật chất.

          Tôi bước vào bên trong căn phòng, dừng lại tại chiếc vòi phun lửa ở phía trước cửa. Nhặt một ít cỏ khô trong chiếc giỏ bên cạnh ngọn lửa. Tôi ném nhúm cỏ vào trong ngọn lửa, thầm cám ơn Mẹ Trái Đất vì những món quà của người. Những dòng năng lượng xoắn ốc của căn phòng bắt đầu hiện ra giống như những làn khói trong không khí.

          Nằm trong chiếc quan tài bằng đá, tôi bắt đầu hòa mình với những làn khói năng lượng (hơi thở của Lửa). Cơ thể của tôi bắt đầu nhẹ đi. Lần cuối cùng đến đây, Toth đã hướng dẫn cho tôi cách để thoát khỏi sự cản trở của cơ thể để đón nhận những trải nghiệm mới. Tôi đang dùng phương pháp này để giúp đi sâu vào sự tĩnh lặng. Tôi nhận thấy cơ thể mình được bao phủ bởi một nguồn ánh sáng (bảo về nó khỏi sự xâm nhập khi tôi không có mặt). Tiếp theo, tôi di chuyển ý thức của mình vào bên trong cơ thể, chầm chậm từ đầu xuống ngón chân, và ngược lại. Tôi làm đi làm lại phương pháp này cho đến khi không còn cảm nhận gì nữa.

          Cuối cùng, tôi thoát ra khỏi cơ thể! Một cảm giác thật tuyệt diệu! Tôi bay đến một nơi, một nơi rất quen thuộc. Nơi này giống như một nơi tạo ra các nguồn năng lượng cho trái đất. Bất thình lình nó phun ra một nguồn năng lượng to lớn mà tôi không thể tưởng tượng được. Trái đất nứt ra và những dòng dung nham phun trào hàng dặm trong không khí. Và, trái đất bắt đầu rung chuyển, thật tuyệt diệu khi được chứng kiến những hình ảnh này.

          Sau đó, một điều kỳ lạ xảy ra. Phía xa đường chân trời, tôi thấy những dải đất bắt đầu chìm xuống. Chúng tiếp tục cho đến tất cả mọi thứ đều chìm xuống dưới những con sóng. Bất thình lình, những hình ảnh này biến mất và tôi theo sợi dây bạc trở về với cơ thể của mình.

          Trong rất nhiều năm, có 2 nguồn năng lượng được sử dụng tại Atlantis. Vẫn còn đó sự tranh cãi giữa Children of Law of One và Sons of Belial. Lúc ban đầu, chúng ta sử dụng những nguồn năng lượng thụ động giống như tất cả chúng ta đang sử dụng hiện nay. Nhưng nguồn năng lượng này không thể đủ cho sự sống con người. Bởi vì nguồn năng lượng kia là vô tận và không bao giờ bị lãng phí, nó đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cho cuộc sống con người.

          Nguồn năng lượng này được kết nối với các dòng năng lượng của vũ trụ và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nó được tạo ra bởi “cấu trúc Kim tự tháp”. Hình dạng kim tự tháp này khi được đặt trên trái đất sẽ tập trung dòng năng lượng này vào trung tâm của nó.

          Ở trung tâm là một chiếc rương, to bằng khoảng một chiếc xe du lịch. Chiếc rương này được mạ vàng cả bên trong lẫn bên ngoài dùng để lưu giữ năng lượng. Chiếc rương này có khả năng tập trung năng lượng và khuếch đại nó dưới đạng sóng cao cấp. Tinh thể pha lê đặt trên đỉnh kim tự tháp có thể thay đổi tầng số của năng lượng, làm cho chúng có khả năng truyền đi trong không gian. Và nguồn năng lượng này luôn luôn tồn tại xung quanh chúng ta và sẽ đến với những ai sử dụng những tinh thể đá này để chuyển đối chúng cho căn phòng, ngôi nhà hoặc phương tiện.

          Những tinh thế đá (thạch anh) này có thể chuyển đổi tầng số năng lượng đó trở lại với nguồn năng lượng có thể sử dụng, phù hợp với con người… Và, bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, nguồn năng lượng này cũng có sự giới hạn, nó phụ thuộc vào tầng số năng lượng được tạo ra từ chiếc rương, không phải lúc nào cũng đều đặn và liên tục. Sau khi được chuyển đổi, nó cần phải được lưu trữ bởi một phương pháp nào đó, và có thể được lấy ra khi cần thiết, để có thể sử dụng một cách đều đặn.

          Hệ thống năng lượng truyền thống có thể tạo ra kết quả dễ thấy hơn với dòng năng lượng có thể sử dụng liên tục nhưng lại sử dụng quá nhiều nguồn tài nguyên của Mẹ Trái Đất. Không giống như hệ thống năng lượng kim tự tháp không cần tốn công sức để duy trì, nguồn năng lượng cũ luôn được phải được quản lý và tác động liên tục. Nguồn năng lượng mới sẽ được tạo ra bởi sự kết nối giữa năng lượng của hệ mặt trời (hệ thống năng lượng các vì sao vào ban đêm) và các dòng nham thạch. Mặt trời luôn tạo ra các tia laser năng lượng mặt trời đi xuyên vào Mẹ Trái Đất và làm nóng những dòng nham thạch sâu bên trong. Sức nóng sẽ làm cho dòng nham thạch trở thành những luồng khí gas có thể tạo ra một nguồn năng lượng to lớn.

 

Tác Giả: John Peniel
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời