Bạn đã biết về các Kim Tự Tháp ở Ai Cập.

          Vào đầu thế kỷ 19, lần đầu tiên, các Kim Tự Tháp được mở ra, Kim Tự Tháp lớn nhất được mở trước tiên. Chúng đã đóng trong ba ngàn năm.

          Và các nhà khoa học vô cùng ngạc nhiên khi tìm thấy xác một con mèo đã chết bên trong kim tự tháp nhưng không bị phân hủy, không hề có dấu hiệu của sự phân hủy, không hề có dấu hiệu cho thấy rằng nó đã chết được ba ngàn năm. Nó giống như vừa mới chết, và họ không thể giải thích được vì sao. Cuối cùng, họ kết luận rằng điều này xảy ra bởi hình dạng của kim tự tháp.

          Nếu bạn ngồi bên trong  hoặc ở dưới một hình dạng kim tự tháp bất kỳ, bạn sẽ đi vào trạng thái tĩnh lặng hoặc Thiền định một cách rất dễ dàng. Và, một xác chết có thể được bảo quản trong một nấm mộ hình kim tự tháp, nó sẽ không bị thối rữa. Nó sẽ luôn tươi nguyên giống như vừa mới được chôn xuống.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

          Hiện nay, kim tự tháp đã được sử dụng. Các kim tự tháp nhỏ đang được bán ngoài chợ, bạn ngồi dưới chúng và chúng sẽ chữa lành cho bạn. Chúng chẳng làm gì cả, chỉ là hình dạng của chúng phản chiếu những tia năng lượng Mặt Trời. Bạn sẽ chỉ nhận được những tia năng lượng có thể chữa lành và những tia khác không có tác dụng chữa lành sẽ được phản xạ quay trở lại. Hình dạng của chúng đã tạo ra điều này.

           Những cuộc nghiên cứu lâu dài đã được thực hiện để tìm hiểu xem kim tự tháp là gì, tại sao chúng lại được xây dựng và xây dựng để làm gì. Mục đích của việc tạo nên những kim tự tháp to lớn ở những vùng đất khô cằn, trong sa mạc là gì? Bao nhiêu công sức phải bỏ ra để có thể tạo ra chúng? Nếu những công trình vĩ đại này chỉ đơn giản là để chôn giữ xác chết, giống như những gì chúng ta thấy, thì đó thật sự là sự hao phí tiền bạc và năng lượng con người.

          Sự thật, những kim tự tháp đó được xây dựng cho mục đích tâm linh, đó là những nơi mà sự thật tâm linh có thể được tìm thấy một cách dễ dàng và thuận lợi. Và, một mục đích tâm linh nữa, những xác chết của những người đặc biệt sẽ được bảo quản bên trong những kim tự tháp. Vì vậy, các kim tự tháp Ai Cập, bao gồm cấu trúc, những đặc điểm, những tỉ lệ chứa đựng những ý nghĩa to lớn.

          Bây giờ, những kim tự tháp nhỏ bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh đã được sản xuất. Và, nếu bạn muốn được chữa lành hoặc có sức khỏe tốt, đơn giản hãy ngồi bên trong chúng. Một kim tự tháp nhỏ có thể mang đi được, bạn có thể gấp chúng lại trong một cái túi và bất cứ nơi nào bạn muốn, hãy mở nó ra và gắn lại như một cái lều. Ngồi bên trong nó trong một tiếng đồng hồ, và bạn có thể cảm nhận sự hạnh phúc bao la trong từng khoảnh khắc.

          Nếu những kim tự tháp này được sử dụng rộng rãi, cuộc sống con người sẽ được kéo dài thêm. Nếu việc này trở thành một bài tập thường xuyên mỗi ngày cho mỗi đứa trẻ, mỗi gia đình, mỗi ngôi trường, mỗi bệnh viện, cuộc sống có thể được kéo dài đến ba trăm năm. Chỉ một giờ mỗi ngày bên trong một kim tự tháp và bạn chẳng cần phải làm gì cả, đơn giản là chỉ ngồi ở đó. Nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn nữa, và một giờ đồng hồ hạnh phúc đó sẽ đưa bạn vào trạng thái Thiền định thật sâu. Nó có ích cho cả hai việc này.

          Bạn hãy nhìn những bức ảnh của kim tự tháp, đặc biệt là những kim tự tháp Ai Cập. Từ kim tự tháp có nghĩa là “ngọn lửa ở bên trong”, và kim tự tháp được tạo ra với mục đích tích lũy năng lượng.

Tác Giả: Osho
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời