Đại Kim Tự Tháp (Giza) được biết đến như là một trong bảy kỳ quan của thế giới, khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay cũng không thể giải thích thấu đáo những bí ẩn của các Kim Tự Tháp vĩ đại này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

          Nó có mặt đáy bao phủ một diện tích mười ba mẫu Anh (1 mẫu Anh khoảng 0,4 hecta) và hoàn toàn bằng phẳng đến từng inch. Chiều cao hiện tại của nó hơn bốn trăm năm mươi feet (1 foot bằng 0,3048 m). Theo Dr. Edgar Cayce, công trình tâm linh huyền bí nhất thế giới, những Kim Tự Tháp cổ đại Ai cập ở Gizeh đã được xây dựng cách đây 10,000 năm, trước khi nền văn mình hiện nay được bắt đầu rất lâu.

          Người ta tin rằng các Kim Tự Tháp cổ đại được xây dựng bởi những thực thể từ thế giới khác. Đây là kết luận hiển nhiên thông qua khảo sát của Max và Greg Nielsen về “Sức mạnh Kim Tự Tháp” rằng “Những khối đá dùng để xây dựng Kim Tự Tháp với khối lượng trung bình 2,5 tấn, những khối đá lớn nhất lên đến hơn 200 tấn ở những công trình trung tâm. Con người đã dùng những thiết bị nào để có thể di chuyển những khối đá 200 tấn này vượt qua sông Nile, đặt chúng cân bằng trên xà lan và mang chúng xuống!”

          Kim Tự Tháp được miêu tả như “Những ngôi đền của Chúa”, “Trung tâm Năng lượng”, nơi lưu giữ lịch sử của con người, trung tâm của sự học hỏi,… “Những nhà nghiên cứu đều biết rằng Đại Kim Tự Tháp tại Gizeh được xây dựng như là một nơi, một công cụ để có thể đạt đến những trạng thái tỉnh thức cao hơn thông qua cơ chế của trải nghiệm vượt ra khỏi cơ thể”

          Người ta đã kết luận rằng sức mạnh tâm linh được lưu giữ và làm mạnh mẽ hơn nếu các kim tự tháp được sử dụng cho mục đích Thiền định. Theo các nhà Khoa học Kim Tự Tháp, những người nghiên cứu tâm linh khi Thiền định bên trong Kim Tự Tháp sẽ đạt được những trạng thái tỉnh thức cao cấp một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn bình thường.

          Hãy xây dựng các Kim Tự Tháp ở khắp mọi nơi, Thiền định bên trong Kim Tự Tháp giúp cho con người nhận được một nguồn năng lượng vũ trụ to lớn dạt dào.

  • Kim Tự Tháp mang lại một nguồn năng lượng để vượt qua trang thái căng thẳng và stress
  • Thiền định đều đặn bên trong Kim Tự Tháp giúp kích hoạt khai mở “Con mắt thứ 3”
  • Một thông tin thú vị, Thiền định trong Kim Tự Tháp mang lại kết quả lợi ích gấp ba lần so với Thiền định bên ngoài Kim Tự Tháp.
  • Rất nhiều người thực hành Thiền định trong Kim Tự Tháp đã trải nghiệm nhận được nguồn năng lượng tâm linh dồi dào, nhớ lại được những ký ức, những cuộc sống trước, những cảnh đẹp, những dấu hiệu và âm nhạc.
  • Một số các trải nghiệm cũng được kể lại như: nhìn thấy tương lai, du hành đến các hành tinh khác, kết nối ngoại cảm, trả lời được những thắc mắc và thay đổi được hoàn toàn cuộc sống tốt hơn.

Tác Giả: Max Toth và  Greg Nielsen 
Dịch Giả: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời