“một lời mời”

Vô cùng kinh ngạc bởi sự kỳ diệu, phi thường và những bí mật của Kim Tự Tháp Ai Cập. Tôi đã rất hạnh phúc, khi nhận được một email trong hộp thư của tôi, một thư mời tham gia cùng các Vị Thầy Kim Tự Tháp cho một tour bốn ngày đến Kim Tự Tháp Vĩ Đại ở Cairo Ai Cập.

Một điểm nổi bật của chuyến đi là có được sự cho phép thực hành thiền định một giờ tại “Phòng của Vua” trong Kim Tự Tháp Vĩ Đại Giza! Đó là cơ hội quá hiếm hoi, không thể bỏ lỡ!

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

“Gặp gỡ Minh sư”

Chúng tôi đã gặp nhau tại sân bay Mumbai và bay đến Cairo, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2010.

Tại sân bay, tôi được đón tiếp rất ân cần và cảm thấy ấm áp, yêu thương. Sự hợp nhất tràn ngập khi tôi gặp mặt Minh sư Patriji và ba linh hồn tươi đẹp khác: Sheela, Radha và Appaji. Vẻ bình an, nụ cười và sự thân thiện trên gương mặt họ khi tiếp tục làm tôi thêm tin vào con đường tâm linh thiền định và ăn thực vật.

Điều này thật đơn giản, nhưng là một sự khởi đầu kỳ diệu dẫn đến một trải nghiệm không thể nào quên, một sự kích hoạt mới cho cuộc sống, một sự thay đổi lớn lao, một niềm tinh mãnh liệt đối với sự tồn tại.

“Đặt chân đến Cairo ”

Đến Cairo, tôi rất vui khi được ở trong một căn phòng khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp về phía các Kim Tự Tháp. Tôi chọn chiếc giường gần cửa sổ nhất. Nhiều lần trong ngày và cả ban đêm, tôi vẫn nhìn chăm chú vào những cấu trúc cổ xưa tuyệt vời nhất, “một kỳ quan” kết nối tất cả mọi sự tồn tại.

Tôi thức dậy rất sớm vào mỗi sáng để ngắm nhìn những biểu tượng của năng lượng, sự thiêng liêng và điều tốt lành, sau đó tôi thực hành thiền định. Tôi có cảm giác như chính mình đã kết nối với chúng vậy, tôi thường nhìn hướng ra ngoài và chụp vài bức ảnh như thể là ai đó có thể di chuyển chúng đi mất trước khi tôi kịp đến đó vậy.

Đó là ngày thứ ba trong hành trình đến Cairo, chúng tôi sẽ thực sự bước vào bên trong Kim Tự Tháp Vĩ Đại Giza. Một ngày trước đó, chúng tôi chỉ ngắm nhìn Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư từ bên ngoài  với một show trình diễn Âm Thanh và Ánh Sáng ngoài trời.

“Sáng ngày 24”

Đó là một buổi sáng ngày 24 tháng 9 năm 2010 , tại bình nguyên Giza, Cairo trong một ngày trăng tròn. Thay vì một giấc ngủ sâu, chúng tôi được đánh thức bởi cuộc gọi báo thức của lễ tân khách sạn vào lúc 2:30 sáng.

Chúng tôi được trải nghiệm thiền trong một tiếng đồng hồ, từ 4:00 sáng, trong căn phòng của Vua tại Kim Tự Tháp Vĩ Đại Cheops với sự hiện diện thiêng liêng của Minh Sư Patrji. Chúng tôi trải qua một giờ thiền định cùng sự dẫn dắt bởi chính Minh sư Patrji với tiếng sáo và giọng hát tuyệt vời.

“Vào bên trong Kim Tự Tháp Vĩ Đại”

Một buổi sáng sương mù và an bình, vẫy tay chào bình minh, chúng tôi bước đến cửa ra vào, chúng tôi phải trèo qua những viên đá dẫn tới một lối đi nhỏ ,thô ráp giống như mặt ngoài của Kim Tự Tháp KhuFu / Cheops.

Ban đầu chúng tôi có thể đi xuyên qua lối vào, cho đến một nơi, ở đó chúng tôi thật sự phải bước qua một lỗ nhỏ trên tường của Kim Tự Tháp và sau đó bò lên một dốc tuột với sự giúp đỡ của các tấm ván và lan can. Nhiệt độ bên trong khá ẩm ướt và khô nóng. Chúng tôi đổ mồ hôi bởi độ sức nóng và cả sự hào hứng.

Chúng tôi trèo lên, trèo lên và tiếp tục trèo lên, các mặt bên tường rất lớn và hành trình thú vị này có nhiều thách thức hơn khi chúng tôi phải bò qua một đường hầm dài vô tận để đến một lối đi hẹp với cửa vào nhỏ trước khi đến được phòng của Vua (King’s Chamber).

” Phòng của Vua”

Phòng của Vua khoảng 30′ X 15′ X 15′ feet, được làm bởi cùng một loại đá granite màu hồng đen, có một quan tài ở một góc phòng, cũng được làm bằng đá granite. Khi chúng tôi ngồi xuống ổn định, Patriji bắt đầu thổi sáo và ông đã nói “Hãy theo hơi thở, bình yên , nhẹ nhàng và tự nhiên của bạn”.

Tôi thỉnh cầu cho sự hiện diện thiêng liêng của Guru Maha Yogi Pilot Babaji , và đi vào một trạng thái trống rỗng và ngay sau đó đã không còn hơi thở nữa. Một giờ trôi qua thật nhanh. Tôi muốn ở lại đó lâu hơn nữa, thời gian quá ngắn!

“Một khoảnh khắc thật”

Chúng tôi phải ra ngoài, nhường chổ cho những người tiếp theo trong nhóm các Vị Thầy Kim Tự Tháp vào tiếp tục thiền. Tôi là người cuối cùng rời khỏi Phòng của vua thông qua một lối hẹp. Tôi rất biết ơn Minh Sư Patriji và các Vị Thầy cũng như những đã người hướng dẫn tôi trong các thế giới cao cấp cho sự chuyển dịch năng lượng này.

Tôi đang giữ trong mình một mong muốn sâu sắc và hy vọng được tiếp tục ở lại đó thêm một thời gian. Patriji, người đang ngồi ở bên kia của lối ra đã cảm nhận được ước muốn của tôi và ra hiệu cho tôi quay trở lại bên trong! Đây là thời điểm của sự thật, trạng thái nhập định của tôi cho tôi biết mình không có giới hạn!

“Quay lại Phòng Vua ”

Một cách nhanh nhất tôi đã quay lại, một lần nữa, vào Phòng của vua, thẳng đến cái quan tài, tôi nằm vào bên trong lăng mộ đá granite này và nhìn ngắm cấu trúc của nó. Nó cũng có một phiến đá granit lớn trên sàn, mặc dù cứng nhưng tôi không hề cảm thấy khó chịu và thâm chí chưa bao giờ thoải mái như vậy. Nó sâu khoảng 3-4 feet, khoảng sáu feet chiều dài và chiều rộng khoảng hai feet rưỡi. Tôi, một lần nữa, bắt đầu đi sâu vào thiền định bên trong chính mình.

“Thấy rất nhiều Kim Tự Tháp”

Tất cả đề im lặng, và ngay tức thì tôi rơi vào trạng thái trống rỗng,chỉ có khoảng không, khoảng không và khoảng không. Sau đó tôi thấy vài Kim tự tháp, rồi rất nhiều kim tự tháp trong một cầu vồng nhiều màu sắc! Chúng trông giống như pha lê với nhiều kích cỡ khác nhau và chúng xuất hiện theo từng lớp, từng lớp một. Một vài cái giống như thạch anh trong suốt, một vài cái lại không rõ ràng lắm khi tôi cố gắng tập trung vào nó. Một ÁNH SÁNG chiếu từ đằng sau để tôi có thể nhìn thấy bóng của nó.

Rất nhiều đôi mắt khác nhau đã di chuyển vào tầm nhìn của tôi, những đôi mắt khác lạ! Vẫn đang di chuyển và tiến sâu vào không gian trống rỗng, lắng đọng và bình yên với một cảm giác thật sự hạnh phúc.

Có vài kim tự tháp lộn ngược và chạm đỉnh của nó vào đỉnh của các kim tự tháp bình thường khác, phía dưới chúng lại là một kim tự tháp chạm đỉnh xuống đất. Cả ba kim tự tháp, cái này ở trên đỉnh của cái kia, khi tự đặt ra câu hỏi, tôi được câu trả lời rằng cái trên cùng nhận dòng năng lượng vũ trụ, cái thứ hai làm nhiệm vụ lưu giữ năng lượng và cái thứ ba khai thác năng lượng đất.

“Chúa Jesus và những hoa sen bằng vàng”

Tiếp tục đi vào khoảng không này, tôi gặp một cậu bé khoảng sáu tuổi, với gương mặt ngọt ngào, hơi gầy, tinh khôi, làn da ánh đỏ, toả ra một năng lượng đầy tình yêu thương, dạt dào tình cảm, rất đáng yêu, một cảm giác rất tuyệt. Mỉm cười, tôi liền hỏi “Bạn là ai?” Cậu ta đáp lại “Jesus”!

Tôi ở trong trạng thái đó một lúc rồi tiếp tục đi, mở ra nhiều khoảng không nữa, rồi tôi nhận thấy một BÔNG SEN VÀNG với hàng triệu cánh hoa màu vàng trong suốt mở ra! Ánh sáng vàng rót vào phía trên và BÔNG SEN cứ nở ra lớn dần, lớn dần lấp đầy cả bầu trời!

“Những người phụng sự ánh sáng – Light Workers”

Sau đó, tôi kết nối được với các Thực Thể Tâm Linh của Kim Tự Tháp . Tôi khiêm tốn yêu cầu chia sẽ ít nhất một bí mật của rất nhiều bí mật và rất nhiều điều kỳ diệu của Kim Tự Tháp Vĩ Đại. Câu trả lời ngay tức đó là ” NHỮNG NGƯỜI PHỤNG SỰ ÁNH SÁNG ” .

Tôi hỏi rằng họ muốn chúng ta làm gì, họ nói chúng tôi là những người phụng sự sáng và chúng ta cũng nên là người phụng sự ánh sáng trên Trái Đất này”. Tất cả những người đã thực hành thiền trong Kim Tự Tháp, không phân biệt đẳng cấp, tín ngưỡng, tuổi tác, quốc tịch, tất cả đều là những con người phụng sự ánh sáng, sau đó tôi thấy tất cả chúng tôi trong một ánh sáng trắng rộng lớn, rực rỡ, tinh khiết, mộtánh sáng màu trắng vĩ đại.

“Lời cầu nguyện của Thánh Francis of Assisi ”

Sau đó, tôi đặt thêm câu hỏi “Tôi đến nơi đây (trái đất ) để làm gì ? Mục đích của tôi là gì?
Tôi được nhìn thấy một Kim Tự Tháp màu tím rất đẹp. Trên đỉnh có một con chim Ưng với hai cánh khép lại, hai cái đuôi chỉ về hai hướng và một biểu tượng của vòng tròn luân hồi. Tôi không còn thắc mắc và đặt câu hỏi nữa, bay giờ chỉ là một thực thể bình an.

Một nguồn năng lượng to lớn, dường như là của “một thực thể tối cao nào đó”nói với tôi rằng, hãy hát lên trong Phòng Vua ở Kim Tự Tháp Vĩ Đại Giza này. Tôi liền hỏi “Tôi?, hát?, trong Phòng của Vua?, trong Kim Tự Tháp Vĩ Đại Giza?, bài hát gì?”

Trả lời: “Chúa, tạo cho tôi một nhạc cụ của sự Bình An”. Đó là lời cầu nguyện của Thánh Francis of Assisi. Tôi thấy chính mình đang tìm kiếm phía trên bốn góc Phòng của Vua, và dừng lại tại một chổ có thể dựa lưng vào tường.

Và bây giờ, tôi lại có thể nghe thấy tiếng của Minh Sư Patriji, giống như nó tự động kết nối với tôi vậy và tôi tự nhủ “Tôi ổn, cứ tiếp tục…”. Tiếng sáo giúp tôi đi tiếp và những khoảng lặng thật tuyệt vời. Nó giống như một sự nhận biết cùng lúc cả ở “đây”, lẫn ở “đó” (Trái đất). Tôi không thấy bất kỳ điều gì tương tự như trên Trái Đất này như: con người, đất đai, nhà cửa, cây cối và động vật, lúc này, chỉ có trạng thái yên bình và dễ chịu đó. Và, có cái gì đó nói rằng “Được rồi, bạn sẽ dừng sự kết nối này lại; hãy tiếp tục bước tiếp”. Tôi cảm thấy an toàn và không lo sợ gì cả.

Sau đó, tôi nghe tiếng của Minh sư Patriji rất rõ… “5….4….3…2…1…”. Tôi nghĩ: “oh, sao nhanh quá vậy? Tôi chỉ vừa đến đây thôi mà!!”

Nhưng, lúc này tôi đã nghe mọi người di chuyển xung quanh và bắt đầu nói chuyện, tôi ý thức được mình vẫn đang nằm trong chiếc quan tài. Tôi trèo ra ngoài và ngồi xuống một lát, mắt nhắm lại và có cái gì đó rung chuyển trong toàn bộ cơ thể tôi giống như một luồng điện cực mạnh. Sau một vài giây, tôi di chuyển trở lại điểm tựa lưng vào tường, đứng đó và hát thật to, bằng một giọng hát mà tôi không thể nhận ra. Mắt tôi khép lại và tay chắp lại như cầu nguyện trong khi tôi vừa hát! Căn Phòng của Vua trở nên yên lặng và khi mở mắt, tôi thấy Minh sư Patriji và vài người nữa ở bên cạnh tôi.

“Phòng của Hoàng Hậu”

Tiếp đến, chúng tôi thẳng tiến đến Phòng của Hoàng Hậu. Chúng tôi di chuyển chậm rãi thông qua một lối đi hẹp, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, mặc dù tôi nhận biết con đường rất nhỏ hẹp và cơ thể tôi đang di chuyển khá chậm chạp. Tôi đang trôi về phía trước và tự nhủ với cơ thể mình rằng “đi nhanh lên, sao lại chậm chạp thế này”. Trong căn Phòng Hoàng Hậu, Patriji có một buổi thiền ngắn và hát bài “Raghupathy Raaghava Raaja Ram”.

Trong trạng thái nhập định, tôi được gợi ý hãy di chuyển cánh tay lên không gian như Aaarati đến các vị Thần và Nữ Thần! Sau đó chúng tôi di chuyển ra khỏi Kim Tự Tháp, cảm thấy sự yên bình sâu sắc, thanh thản và tĩnh tại. Nếu không nhờ tiếng sáo và bài hát du dương của Patriji đưa tôi quay lại thực tại, tôi đã tìm thấy những trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời và chắc có lẽ tôi đã không muốn quay về với cơ thể của mình .

Căn Phòng Hoàng Hậu thông thường không mở cửa cho du khách nhưng đã mở cửa cho nhóm chúng tôi và điều đó thật ý nghĩa, trong đó, căn Phòng Hoàng Hậu được dùng để ổn định lại năng lượng cho những người mới có những trải nghiệm thiền định sâu sắc sau khi họ quay trỏ lại cơ thể từ chỗ chiếc quan tài, nơi tràn đầy năng lượng tôi cao. Những người mới Khai Tâm quay lại cơ thể của họ với tâm thức phát triển rộng mở và thấu hiểu vê sự đồng nhất của sự Hợp Nhất.

“Cánh cổng liên thiên hà”

Ba Kim Tự Tháp chính ở Giza không phải đươc xây dựng chỉ để làm lăng mộ, mà nó còn là nơi để kết nối tâm linh, là Cánh Cổng Liên Thiên Hà từ Hành Tinh Trái Đất đến Vũ Trụ, hợp nhất cùng Vũ Trụ.

Thông điệp từ các Kim Tự Tháp là con người nên hướng vào bên trong để tìm thấy và kết nối với Bản Thể. Chúng ta phải bắt đầu nhận biết khả năng to lớn mà tất cả chúng ta đều sở hữu ở bên trong mỗi chúng ta. Chúng ta phải trở thành những NGƯỜI PHỤNG SỰ ÁNH SÁNG. Dấn thân và phụng sự là điều rất quan trọng trên con đường tâm linh.
“Dành thời gian cho việc kết nối với SỰ THẬT”

Chúng ta hay bất kỳ ai, đang đóng bất kỳ vai trò gì, vai diễn gì thì sự VÔ NGàvẫn luôn là MỤC ĐÍCH TÂM LINH.

Chúng ta phải luôn được đánh thức bởi sự ý thức để nhận những rung động thông qua những thông điệp và những tần số năng lượng. Chúng ta phải luôn sẵn sàng dành thời gian cho việc kết nối với SỰ THẬT của LINH HỒN BÊN TRONG.

Chúng ta nên hướng vào bên trong sự tỉnh thức, cho phép sự thần thánh che chở và phát triển vùng năng lượng nội tại của chính bạn. Do đó tất cả chúng ta cảm thấy được che chở và an toàn. Chúng ta nên luôn luôn tìm cho mình lối sống vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Hãy để chúng ta là người mang ánh sáng đến, cho ánh sáng đi và hãy là ánh sáng

Tác Giả:  Dr. Sam Semir Osmanagich
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời