Các nghiên cứu được tiến hành trong các kim tự tháp lớn làm bằng sợi thủy tinh được phối hợp và thực hiện bởi các tổ chức sau đây ở Nga và Ukraine.

Viện Khoa Học Y Tế Quốc Gia Nga và các viện liên kết khác.

1. Viện Virus học Ivanovskii
2. Viện Nghiên cứu Vaccine Mechnikov
3. Viện Nhi Khoa, Sản Khoa và Phụ Khoa Nga

Viện Công Nghiệp và các Học Viện khác.

4. Viện Vật lý ở Ukraine
5.Viện Nghiên cứu khoa học Graphite ( than chì )
6. Viện Khoa Học và Công Nghệ về Ngữ Âm, Dich Thuật và Sao Chép.
7. Học viện Dầu khí Gubkin Moscow
8. Viện Lý Thuyết và Thực Nghiệm Phẩu Thuật

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những lĩnh vực nghiên cứu bao gồm:

Y học, Sinh thái học, Nông nghiệp, Hóa học và Vật lý.

Điều đáng kể ở dự án này, có lẽ, đây là lần đầu tiên những thay đổi được mang lai bởi những Kim Tự Tháp được đo lường và ghi chép một cách khoa học.

” sức mạnh Kim Tự Tháp”

Trong những năm 1960, một phát minh ở Cộng Hoà Séc đem đến một sự chú ý về những tác dụng của các Kim Tự Tháp mô hình ,về bảo dưỡng thực phẩm và làm sắc bén các lưỡi dao cạo. Hiện tượng kỳ lạ này nhanh chóng được dán nhãn là ” sức mạnh kim tự tháp”

” các nghiên cứu về cải thiện Hệ Miễn Dịch”

Giáo sư Tiến sĩ Klimenko và Nosik tại ” Viện Virus học Ivanovskii” , một phần của Viện Hàn lâm Khoa học Y Khoa Nga, đã nghiên cứu ảnh hưởng của các kim tự tháp trên những phân tử có liên quan với khả năng miễn dịch. Các phân tử này, tất cả chúng ta đều có trong cơ thể, được gọi là “các huyết thanh miễn dịch”. Nó chống lại sự nhiễm trùng, virus và vi khuẩn lạ xâm nhập vào cơ thể.

Các nhà khoa học đã lấy một huyết thanh miễn dịch đặc trưng (venoglobulin) và đặt nó trong các kim tự tháp trong vài ngày. Họ muốn xem liệu hiệu ứng của kim tự tháp có thể làm thay đổi khả năng của các phân tử này để chống lại các loại virus độc hại trong cơ thể hay không.

Sau đó, họ thu được một loại virus đặt trưng (encephalomyocarditis) từ một con chuột. Họ đặt cả các globulin miễn dịch và virus này với nhau trong một khay cấy vi khuẩn (một cái dĩa với các chất dưỡng chất). Họ cũng có một nhóm khác để đối chứng đó là lấy loại globulin miễn dịch mà không được đặt trong kim tự tháp cùng với với Virus lấy từ chuột ở trên để vào khay cấy vi khuẩn.

Kết quả cho thấy, huyết thanh miễn dịch được đặt trong kim tự tháp đề kháng lại với virus cao gấp ba lần

Đây là một kết quả đáng chú ý, cho thấy rằng năng lượng kim tự tháp đã tác động lên huyết thanh miễn dịch khi được đặt trong đó. Điều này là một tiềm năng quan trọng cho việc tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại virus.

” những nghiên cứu tăng cường sức khoẻ cho trẻ em”

Một nghiên cứu y khoa khác liên quan đến đội ngũ Giáo Sư Tiến Sĩ A.G Antonov tử Viện Nghiên Cứu Nhi Khoa, Sản Khoa và Phụ Khoa Nga. Họ xem xét các ảnh hưởng của các dung dịch glucose đối với trẻ em sơ sinh. Một loại được tiêm vào tĩnh mạch, một loại cho uống dưới dạng nước cất sau khi đặt glucose vào nuớc và để trong kim tự tháp.

20 bệnh nhân trẻ em với chỉ số sức khoẻ thấp. Một số được tiêm glucose qua tĩnh mạch, một số được cho uống nước cất glucose sau khi được đặt trong kim tự tháp. Tất cả các em bé được cho uống dung dịch này đều có chỉ số sức khoẻ tăng đến mức bình thường, còn nhóm kia thì không.

” nghiên cứu về hành vi của các tù nhân”

Một nghiên cứu tâm thần học bao gồm những thực nghiệm với 5000 tù nhân ở một nhà tù tại Nga. Một số tù nhân được quản lý với những công cụ đặt trong Kim tự tháp. Trong một thời gian ngắn, hành vi bạo lực ở nhóm này hầu như biến mất so với nhóm kia.

” nghiên cứu về cai nghiện ma tuý”

Những nghiên cứu khác trên những người nghiện rượu và nghiện ma tuý cho thấy rằng, có một sự cải thiện đáng kể về khả năng chống lại cơn nghiện nếu họ được tiêm hoặc uống dung dịch glucose được đặt trong kim tự tháp. Kết quả trên cho thấy sự ảnh hưởng của kim tự tháp đối với sự tiến triển thần kinh.

” nghiên cứu về nâng cao năng suất cây trồng”

Hơn hai mươi loại hạt giống cây khác nhau được đặt trong kim tự tháp từ 1 đến 5 ngày. Hàng ngàn hạt giống được gieo. Kết quả cho thấy có một sự tăng năng suất từ 20% đến 100% tuỳ theo giống. Các cây trồng này rất khoẻ mạnh và nếu có hạn hán xảy ra thì cũng không làm ảnh hưởng đến các cây trồng này. Thậm chí lượng độc tố trong cây trồng cũng dược đo lường và cho thấy có sự giảm mạnh.

Một thống kê thú vị cho thấy sản lượng của cánh đồng lúa mì gần kim tự tháp 12 m, được xây dựng trong khu định cư Ramenskoe của khu vực Moscow tăng bốn lần sau khi kim tự tháp đó xây xong.

“nghiên cứu về chất lượng và sản xuất các sản phẩm dầu khí “

Một nhóm nhỏ các kim tự tháp được xây dựng trên một khu giếng dầu ở miền nam Nga (Bashkiria). Sau một khoảng thời gian ngắn, nó đã được quan sát thấy rằng độ nhớt (độ đặc sệt ) của dầu giảm 30% và tỷ lệ sản xuất của các giếng tăng lên. Phân tích hóa học cho thấy thành phần dầu khí (lượng xăng, lượng nhựa tổng hợp và lượng dầu hoả ) trong dầu đã thay đổi, những kết quả này đã được Viện Dầu Khí Gubkin Moscow khẳng định.

” nghiên cứu trên tác động với môi trường “

” những thiết bị định vị ” hay còn được gọi là ” radar” đã ghi nhận được một cột lớn từ kim tự tháp 144 x 144 feat. Mắt thường không thể nhìn thấy được điều này. Các thiết bị cho thấy cột năng lượng này đi ra khỏi từ kim tự tháp, có độ cao vài dặm và rộng khoảng 0,5 dặm vuông. Họ không thể xác định chắc chắn đây là loại năng lượng gì nhưng theo phỏng đoán, đây là một cột năng lượng ion hóa.

Bằng cách sử dụng các rada, “Scientific and Technological Institute of Transcription, Translation and Replication” tại Kharkiv, Ukraine xác nhận rằng, cột ion có chiều cao lên đến 2000m phía trên kim tự tháp và rộng 500 mét vuông. Họ miêu tả trường năng lượng này như là một khu vực không khí được ion hóa. Bên cạnh đó, cũng có xuất hiện các dòng không khí di chuyển bên trên kim tự tháp.

Một vài tháng sau khi xây dựng kim tự tháp này, các nhà môi trường học người Nga nhạn thấy rằng lỗ hổng lớn trên tầng ozone trong bầu khí quyển phía trên kim tự tháp bắt đầu nhỏ dần theo thời gian.
” nghiên cứu về giảm độ nhiễm phóng xạ”

Mức độ độc hại trong chất liệu được giảm đi sau khi chất liệu đó được đặt trong kim tự tháp. Chất thải phóng xạ cũng cho thấy có độ giảm nhiễm phống xạ sau khi được đặt trong một kim tự tháp.

” những nghiên cứu về giảm độ phóng điện”

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Viện công nghệ điện tử Nga, Moscow., đã kiểm tra sự ảnh hưởng của một kim tự tháp lên trường điện tử. Mặt ngoài của những cục đá được đặt trong kim tự tháp đã giảm được sự phóng điện .  Vì vậy nó có tính năng phòng thủ mạnh mẽ bởi việc giảm độ phóng điện và hạn chế được khu vực phóng điện.

Tác Giả:    Dr. John Desalvo
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời