Việc khám phá thung lũng các kim tự tháp ở Bosnian cho thấy rằng chúng ta không hiểu nhiều về hành tinh này. Chúng ta vẫn còn phải tìm hiểu thêm về Mẹ Trái Đất. Còn nhiều bí ẩn đang chờ để được khám phá, những kiến thức cổ xưa sẽ giúp chúng ta tìm kiếm được sự cân bằng.

Tháng Tư năm 2005, lần đầu tiên tôi đến thị trấn Visoko, cách Sarajevo 20 dặm về hướng Tây Bắc, thủ đô của Bosnia – Herzegovia. Tôi hoàn toàn bị thu hút bởi hai ngọn đồi có hình dáng khá quen thuộc, sau này đã tôi đặt tên cho chúng là “Kim Tự Tháp Mặt Trời và Mặt Trăng của Bosnian”

Hàng ngàn năm qua, người dân địa phương xem những ngọn đồi này như là những biểu tượng kỳ lạ của thiên nhiên, chúng được bao phủ bởi sỏi đá và cây cối.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tuy nhiên, ngay lần đầu tiên nhìn thấy các mặt hình tam giác, các góc nhọn và các bề mặt hướng về bốn phía, tôi hiểu rằng chúng đã được xây dựng có với mục đích nào đó hơn là tự nhiên xuất hiện. Tôi đã nghiên cứu về Kim Tự Tháp trong nhiều thập niên, tôi biết rằng những Kim Tự Tháp được tìm thấy ở Trung Quốc,Mexico, Guatemala và El- Salvador  được bao phủ bởi cùng một loại đất và cỏ cây.

Năm 2005, một dự án nghiên cứu được bắt đầu, những công ty xây dựng và các nhà đia chất được thuê để đào xuống sâu và phân tích về cấu tạo của kim tự tháp. Sau đó chúng tôi công bố với thế giới, tại cuộc họp báo, rằng những Kim Tự Tháp đầu tiên tại Châu Âu đã được khám phá.

Không lâu sau đó, chúng tôi thành lập “Quỹ nghiên cứu địa chất: Kim Tự Tháp Mặt Trời Bosnian” phi lợi nhuận và từ thời điểm đó, các cuộc nghiên cứu kim tự tháp ở Bosnia đã trở thành dự án khảo cổ học đa ngành lớn nhất thế giới. Chúng tôi đã dành hơn 340,000 giờ để khai quật khảo cổ học, thử nghiệm mẫu và xác định tuổi carbon phóng xạ trong giai đoạn 2005-2011.

Thung lũng Kim Tự Tháp Bosnian bao gồm năm Kim Tự Tháp được khám phá cho đến ngày nay với tên gọi lần lượt là là “Kim tự tháp Bosnian của mặt Trời, Mặt Trăng, Rồng, Mẹ Trái Đất,Tình yêu. Khu vực này cũng bao gồm một khu phức hợp hầm mộ và một mê cung rất lớn dưới lòng đất..

Khám phá này mang tính lịch sử và làm thay đổi sự hiểu biết về lịch sử ban đầu của Châu Âu với một số lý do:

  1. Có một vài Kim tự tháp đầu tiên được khám phá tại Châu Âu.
  2. Khu vực này có chứa cấu trúc kim tự tháp lớn nhất thế giới “Kim tự tháp Mặt Trời Bosnian”, với chiều cao trên 220m, cao hơn nhiều so với Kim tự tháp vĩ đại ở Ai Cập (147m )
  3. Kim tự tháp Mặt Trời Bosnian, theo Viện Trắc Địa Bosnia, có định hướng chính xác nhất về hướng Bắc vũ trụ với sai số chỉ là 0 độ, 0 phút , 12 giây.
  4. Các Kim tự tháp Mặt trời Bosnian được bao phủ hoàn toàn bởi các khối bê tông hình chữ nhật. Các đặc tính của bê tông bao gồm độ cứng rất cao (lên đến 133 MPs) và độ thẩm thấu nước thấp (khoảng 1%), theo các tổ chức khoa học ở Bosnia, Italy và Pháp thì các khối betong này có chất liệu tốt hơn nhiều so với các vật liệu bê tông hiện đại.
  5. Các Kim tự tháp được bao phủ bởi một loại đất theo Viện Nông Thổ Nhưỡng Quốc Gia ước tính độ tuổi khoảng 12.000 năm. Nghiên cứu về tuổi của các viên gạch được lót trên sân thượng của Kim tự Tháp Mặt Trời Bosnian qua phương pháp carbon phóng xạ được thực hiện bởi Viện Vật Lý Silesian,Viện Công Nghệ từ Gliwice (Ba Lan) xác nhận rằng sân thượng được xây dựng cách đây 10.350 năm (+/- 50 năm ) các kết quả này xác nhận rằng Kim Tự Tháp Bosnian là các kim tự tháp lâu đời nhất được biết đén trên hành tinh.
  6. Bên dưới thung lũng các Kim tự tháp Bosnian có một đường hầm và mạng lưới phòng ngầm rộng lớn, trải dài dài hơn mười dặm.
  7. Các tác phẩm điêu khắc và gốm sứ đã được phát hiện trong mê cung dưới lòng đất với khối lượng lên đến 20.000 pound và đó phát hiện lớn nhất được tìm thấy cho đến nay từ thế giới cổ đại.

Một nhóm các nhà vật lý học đã phát hiện một chùm năng lượng đổ xuống đỉnh của Kim tự tháp Mặt trời Bosnian. Bán kính của chùm tia này khoảng 4,5 mét với tần số 28 kHz. Các chùm năng lượng đi vào liên tục và sức mạnh của các chùm tia này được gia tăng khi di chuyển đi lên và thoát ra từ trong các Kim tự tháp.

Hiện tượng này mâu thuẫn với các quy luật vật lý và kỹ thuật hiện nay. Đây là bằng chứng đầu tiên của công nghệ phi điện từ trên hành tinh. Dường như những người xây dựng kim tự tháp đã tạo ra một cỗ máy có khả năng hoạt động vĩnh viễn một thời gian dài trước đây và “cổ máy năng lượng” này vẫn còn làm việc.

Trong mê cung dưới lòng đất, năm 2010, chúng tôi phát hiện có ba căn phòng và một hồ nước nhỏ màu xanh. Việc đo mức độ năng lượng cho thấy rằng mức độ ion hóa tại đây cao hơn 43 lần so với mức độ trung bình bên ngoài, điều này làm cho các căn phòng dưới lòng đất này trở thành  “Căn phòng có khả năng chữa lành”.

Một số thí nghiệm điện từ cao cấp trong năm 2011 khẳng định rằng mức độ phóng xạ tiêu cực thông qua các lưới Hartman, Curry và Schneider là bằng không trong đường hầm. Không có bức xạ kỹ thuật (từ đường dây điện và / hoặc các công nghệ khác) được tìm thấy trong các đường hầm và cũng không có phóng xạ vũ trụ.

   Các tác phẩm điêu khắc gốm sứ được định vị trên các dòng nước ngầm và các năng lượng tiêu cực được biến đổi thành tích cực. Tất cả những thí nghiệm này cho thấy rằng mê cung dưới lòng đất này là một trong những công trình ngầm an toàn nhất trên thế giới và điều này làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho việc trẻ hóa và tái tạo cho cơ thể.

 Chỉ trong sáu năm qua, dự án của chúng tôi ở Bosnia đã áp dụng toàn bộ các phương pháp khoa học liên ngành để nghiên cứu tổ hợp kiến trúc này thông qua các cơ sở vật lý, năng lượng và tâm linh. Chúng tôi đã có kết quả tiên phong và ảnh hưởng đến toàn bộ lĩnh vực kiến ​​thức về khoa học Kim Tự tháp. Lịch sử của chúng ta đang thay đổi với mỗi phát hiện mới.

“Đo năng lượng bức xạ bằng sử dụng các máy ảnh PIP”

Máy chụp ảnh giao thoa đa tương phản (polycontrast interference photography) , còn được gọi là PIP, là một hệ thống hình ảnh video về trường năng lượng. Hệ thống này được phát triển bởi Harry Oldfield, một nhà sinh vật học nổi tiêng và cũng là một nhà phát minh từ Vương quốc Anh. PIP có thể cung cấp những hình ảnh liên tục của trường năng lượng của bất kỳ đối tượng, bao gồm cả cơ thể con người.

Harry Oldfield thăm Visoko, Bosnia và Herzegovina trong năm 2008 và ghi lại các hình ảnh của Kim tự tháp Mặt trời Bosnian. Ông so sánh các hình ảnh này với các hình ảnh một ngọn đồi tự nhiên có kích thước và hình dạng tương tự.

Những bản ghi hình cho thấy trường năng lượng trên Kim tự tháp Mặt Trời Bosnian nằm theo chiều dọc; tuy nhiên, những ngọn đồi tự nhiên lại cho thấy trường năng lượng theo chiều ngang đồng nhất.

Trong năm 2012, một nhóm các nhà khoa Serbia lặp lại thí nghiệm PIP trong năm địa điểm khác nhau tại Thung lũng  Kim tự tháp Bosnian.

Sasa Nedfeji, đến từ trung tâm nghiên cứu ‘Duh Rtnja’, trưởng dự án. Các phân tích dữ liệu được thực hiện bởi một nhà vật lý hạt nhân, Giáo sư Tiến sĩ Ljubo Ristovski, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các quá trình năng lượng trong các hệ thống sinh học và địa chất.

Quá trình ghi hình kéo dài trong ba ngày và diễn ra tại Kim tự tháp Mặt trời, Mặt trăng, Tình yêu và Trái Đất, cũng như các phần mộ trong Vratnica.

Giáo sư Ristovski kết hợp nghiên cứu riêng của mình với các nghiên cứu của một nhà khoa học từ Belgrade, Goran Marjanovic.

 Marjanovic, đo các sóng điện từ trên đỉnh của Kim tự tháp Mặt trời là 30 kHz. Ristovski sau đó tính toán các bước sóng là khoảng 10 Km. Cho đến nay, các nguồn bức xạ tự nhiên lớn nhất được phát hiện chỉ có bước sóng nhỏ hơn 1 m. Đây là một bằng chứng chứng tỏ rằng Ngọn Đồi Visocica  tại Visoko, Kim tự tháp Mặt Trời, không phải là một ngọn đồi tự nhiên.

Nghiên cứu cho đến nay kết luận rằng các kim tự tháp đang bức xạ năng lượng. Bức xạ năng lượng là sóng và sóng là thông tin (ví dụ: từ trường, điện từ, tia hồng ngoại và sóng siêu tầng).

Tác Giả:  Dr. Sam Semir Osmanagich
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời