Dolores: ” Ai đã xây những Kim Tự Tháp Vĩ Đại ở Ai Cập, và tại sao?

PHIL:  Đây là một tượng đài đại diện cho đỉnh cao của sự thành công của các nền văn minh trước để lại cho các thế hệ sau. Một cột mốc của thành tựu, một biểu tượng của sự thành công và là hình ảnh mẫu mực về sự hiểu biết của họ về bản chất của sự thật.

Dolores: Những kim tự tháp ở Nam Mỹ thì sao ? Có phải nó được xây dựng giống như những kim tự tháp này ở Ai Cập.

PHIL: Những kim tự tháp này được xây dựng bởi cùng một chủng người di cư từ Atlantis trong thời kỳ của sự suy thoái. Các phương pháp được sử dụng là giống nhau, vì đây là kiến thức phổ biến ở Atlantis.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Doloros: Vậy, tất cả chúng có được xây dựng cùng một kiểu không?”

Kiến trúc xây dựng các kim tự tháp càng về sau càng phức tạp và khó hiểu được hơn về mặt ý nghĩa kiến trúc, nhưng có sự phát triển từ kiến trúc thô đến tinh tế hơn, đồng thời tương thích với các thầy tế và tôn giáo của họ. Nó hoàn thiện hơn, tiện ích hơn và hoà hợp hơn với các vì thầy tế. Đây không phải là điều mà những người dân bình thường có thể làm được. Nó tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu và nỗ lực cao độ mới có thể hoàn thành. Đây là điều chỉ có thể thực hiện bởi một số cá nhân đã được chọn lọc thông qua nhiều năm nghiên cứu.

Dolores: Chúng ta từng nói rằng chúng là những lăng mộ dùng chôn các vị Vua Ai Cập?

BRINDA: Khi các nền văn minh bị mất kiến thức nên không biết các kim tự tháp được làm với mục đích gì. Họ tưởng tượng ra nó là gì thì nó là như thế. Và đó là những câu chuyện được lưu truyền qua hàng thế kỷ.

Dolores: Chưa có một cơ thể nào được tìm thấy trong đó.

BRINDA: Không có bất kỳ một vị Vua nào được chôn trong đó.

Dolores: Vậy thì những căn phòng bên trong dùng để làm gì?

Nó được dùng cho những mục đích cao cấp hơn việc an táng. Vài căn phòng được dùng cho việc thu hút và tích trữ năng lượng. Hầu hết các phòng dùng để chứa các phép tính và công thức toán học về sự đo đạt, và các mối quan hệ của chúng với kích thước của kim tự tháp.

Dolores: Tôi từng nghe rằng bí mật nằm bên trong chính các kim tự tháp, những con số và các phép tính.

BRINDA: Vâng, đúng vậy. Các kim tự tháp được thiết kế một cách chính xác, đặt biệt là ba kim tự tháp chính ở Ai Cập. Cách nó được định vị và thiết kế, hướng và tất cả kích thước đều có thể được áp dụng như một ví dụ có ý nghĩa, khoảng cách từ đỉnh này qua đỉnh kia và tất cả những gì bạn thấy đó.
Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn có thể mơ ước đều ở bên trong nó, trong nó chứa tất cả các công thức toán học mà nền văn minh đã có. Và bao gồm nhiều công thức toán học nền văn minh của bạn vẫn chưa tìm ra được. Các kim tự tháp giống như một kho chứa tất cả các kiến ​​thức khoa học của nền văn minh này.

Dolores: Tôi suy nghĩ nhiều về những kim tự tháp, cả ở Peru và Mexico. Những công trình được làm từ những tảng đá rất lớn. Làm sao họ có thể dựng những tượng đài bằng đá lớn như vậy.

CLARA: Trên các vì sao và trên nhiều hành tinh, chúng tôi dùng năng lượng để tạo ra tất cả mọi thứ. Và đơn giản, những tảng đá được tạo ra cũng bằng cách này. Nó cũng có thể được tạo ra từ chính nơi đó. Nhưng, nếu chúng ta có khả năng sáng tạo hoặc tái tạo mọi thứ bằng năng lượng, chúng ta có thể di chuyển một vật từ vất kỳ nơi nào đến bất kỳ đâu.

Nhưng, các kim tự tháp vĩ đại được tạo ra hầu hết từ những vật liệu tự nhiên đặc trưng của khu vực xung quanh đó. Cho nên, nó có thể gây nhầm lẫn cho nhiều người vì nó đã tồn tại qua hàng thế kỷ. Nó đơn giản được tạo ra bằng tư tưởng, điều mà ngày nay chúng ta không sử dụng.

Đơn giản chỉ bằng cách tạo ra, cắt những khối đá theo cách mà bạn muốn, cắt để phù hợp với mô hình theo cơ cấu kiến ​​trúc đã được lựa chọn cho một kim tự tháp cụ thể.

Dolores: Có nhiều giả thuyết khác nhau về việc Kim Tự Tháp cổ ở Ai Cập được xây dựng  như thế nào. Liệu chúng ta có thông tin gì về vấn đề này không?

 PHI :  Các công trình này được xây dựng với sự hỗ trợ của sức mạnh phản trọng lực, một số nơi trên trái đất đã bắt đầu tìm ra lại được điều này.

Các tảng đá được di chuyển nhờ vào năng lượng tinh thần tinh khiết.

 Ngày nay điều  này cũng có thể thực hiện được, tại thời điểm này, giống như việc này đã được thực hiện ở thời điểm lúc đó. Nó đòi hỏi sự chú tâm và tập trung cao độ.
Một nhóm từ năm đến bảy thầy tế, họ được học về khoa học này và rất nhiều khoa học khác. Đây chỉ là một khía cạnh họ được huấn luyện. Kiến thức này được truyền đến từ Atlantis. Kim tự tháp là một món quà của kiến thức từ Atlantic.

Những tảng chúng ta biết đã được khai thác và cắt ở một nơi cách đó khá xa và được chuyển đến bằng khả năng ngoại cảm. Các thầy tế hộ tống các tảng đá trên đường di chuyển và sau đó nâng chúng lên đúng vị trí mà sẽ được dựng vào. Công việc này đòi hỏi về tinh thần nhiều hơn thể chất.

Các Thầy tế được di chuyển theo cách thức thông thường hơn, có thể bằng xe ngựa, họ sẽ đi cùng với các tảng đá và giữ chúng trong tầm nhìn của họ, vì họ muốn giữ sự tập trung vào các tảng đá một cách nghiêm ngặt.

Những tảng đá được di chuyển từ mỏ khai thác đá đến công trình bằng phương pháp phản trọng lực và sau đó được chuyển vào vị trí cũng bằng cách thức này. Toàn bộ sự nâng lên này được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp phản trọng lực. Năng lượng được dùng cho những tảng đá này trong thời gian nâng chúng lên vẫn được dự trữ lại.

Mỗi tảng đá dự trữ một phần nhỏ và toàn thể một kim tự tháp sẽ chứa rất nhiều năng lượng. Những tảng đá đóng vai trò như những tinh thể nên chúng có thể lưu trữ năng lượng của con người cũng như các năng lượng khác.

Dolores: Tôi đã từng nhìn thấy một vài chổ, nơi các tảng đá ăn khớp với nhau một cách rất hoàn hảo mà không có bất kỳ loại vữa hồ hay xi măng gì. Và thậm chí chúng còn có những đường cong và tất cả ăn khớp với nhau.

CLARA: Vâng, chúng được tạo ra bằng ngoại cảm, đơn giản chỉ bằng tư tưởng.

Tư tưởng là sự sáng tạo của tất cả mọi thứ. Đầu tiên hình thành một ý nghĩ. Và, trong suy nghĩ của những người đang tạo ra các cấu trúc, họ hợp nhất tư tưởng đó theo một cách mà mỗi góc sẽ ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo. Bởi vì mỗi tư tưởng  phù hợp hoàn toàn với tất cả các tư tưởng khác. Và như vậy, khi mỗi tư tưởng hòa hợp và tương tự với các tư tưởng khác thì chúng trở thành một, vì vậy mà nó hoàn toàn phù hợp trong một mô hình hoặc một thiết kế mà người ta muốn nó trở thành.

Dolores: Có người nghĩ cho rằng nó có thể được làm bằng máy cắt tia lazer.

CLARA : Ý nghĩ là những tia laser mạnh nhất được biết đến. Mỗi một khối là một ý nghĩ. Vì thế, một ý nghĩ có thể là nền tảng. Một khối đá tại một thời điểm nào đó là một ý nghĩ tại thời điểm đó. Và tất cả mọi ý nghĩ hợp lại, bạn có thể nói một tảng đá ngoại cảm là một ý nghĩ.

Và như vậy, mỗi một ý nghĩ trở thành một tảng đá ngoại cảm, hoặc một tảng đá vật lý, bởi vì ý nghĩ có thể trở nên vật lý, mỗi cái này được đặt lên đỉnh của cái kia. Mỗi cái này bên cạnh cái kia. Cuối cùng cái khuôn mẫu ăn khớp với sự sáng tạo.

Dolores: Làm sao họ có thể di chuyển và đặt các tảng đá lên đỉnh của nhau.

CLARA: Bằng suy nghĩ. Và tư tưởng của tôi là tạo ra tảng đá này. Tôi có thể nói:

“Tôi sẽ mang tảng đá này từ đây và đặt nó ở đây”

Đó là một công trình tập thể của rất nhiều người cùng với những suy nghĩ của họ. Vì thế suy nghĩ của tôi là, tôi muốn đặt tảng đá đó ở đây, và tảng đá đó ở đây. Tư tưởng đã trở nên hiện thực.

Một thực thể sống, một tảng đá là một thực thể. Nó chỉ là một khối năng lượng khác nhau, như bạn thấy đó, nó là một khối không di chuyển. Nhưng nó là tất cả không gian. Ý tôi là, nó là tất cả không gian, nó là tất cả năng lượng.

Vì vậy, do đó, nhóm tập thể này .. với Nhất Tâm, Nhất Thể , Nhất Chí và Một Công Trình sáng tạo, mang lại những suy nghĩ hợp nhất vơi nhau. Và, tạo ra một cấu trúc vật lý.

Dolores: Vậy là một tư tương tập thể mạnh hơn tư tưởng cá nhân.

CLARA: Mạnh hơn rất nhiều, nó luôn luôn là vậy. Khi có một tư tưởng hoặc một mục đích mà muốn đạt được.

Dolores: Bạn có nghĩ rằng con người sủ dụng âm thanh ở thời đại sau này là do họ quên cách sử dụng tâm trí .

CLARA: Đúng ! đúng ! Con người trở nên dính mắc quá sâu với sự tự định nghĩa bản thân của họ, cuộc sống xung quanh họ nên họ trở nên xa rời tập thể. Kéo họ xa rời với “NGUỒN GỐC”. Kéo họ xa rời với “Điều phải xảy ra”. Trở nên tách rời “Cái là tất cả” và trở nên cá nhân hoá.

Và do vậy, với tư cách là một con người hoặc một thực thể cá nhân, họ chọn sự tách rời với “Nguồn cội”. Và với sự tách rời với “nguồn cội ” đó họ bắt đầu quên cách sử dụng tâm trí. Và do đó họ bắt đầu tìm kiếm cách khác.

Dolores: Vì vậy ở thời đại sau này người ta dùng đến âm thanh.

CLARA: oh, đúng.

Dolores: Những người cổ đại đã dùng tư tưởng nhóm để xây kim tự tháp, là con người?

CLARA: Oh, đúng, chính họ, những người đã tiến hoá cao cấp.

Dolores: Những người mà bạn nói đó có phải là những người sống sót của Atlantis?

CLARA:  Được gởi đến Trái Đất từ những vì sao.

Dolores: Bạn có thể nói về mục đích của Kim Tự Tháp Vĩ Đại không?

CLARA: Nó là ngôi nhà của tri thức, của tất cả những gì mà trái đất đang là. Điều huyền bí của trái đất và sự sáng tạo của Trái Đất đều ở trong Kim Tự Tháp Vĩ Đại.

Con người đánh mất khả năng sử dụng tâm trí của anh ta ở mức đầy đủ nhất. Anh ta dùng chỉ một phần nhỏ tâm trí sẵn có. Anh ta cần mở rộng lên và chấp nhận rằng không có sự giới hạn. Và, với việc không có giới hạn anh ta có thể vượt lên trên cả thời gian và không gian.

Năng lượng ở các kim tự tháp đang được kích hoạt trở lại và những thay đổi mới sẽ xảy ra ở khu vực này.

Dolores: Có thật là những kim tự tháp cũng là một vật truyền năng lượng đến các hành tinh khác, thậm chí là đến các dãy ngân hà khác.

PHIL: Điều đó chính xác. Năng lượng đổ xuống hành tinh của bạn được tập trung hấp thụ bởi cấu trúc hình học này với thiết kế vượt lên hơn cả sự “hoàn hảo”. Hình vuông, thậm chí hình ống tạo ra quan điểm về sự hoàn hảo, nhưng sự cộng hưởng của cấu trúc trên hoàn hảo này lại vượt lên hoàn toàn với mọi sự thật của hành tinh ba chiều.

Năng lượng Kim tự tháp là sự thật rõ ràng nhất có thể nhận biết được đối những thực thể cấp thấp hơn, đặc biết là các thực thể trong không gian ba chiều của bạn. Sự thật này cũng sẽ được tìm thấy trên các hành tinh khác trong dãy thiên hà của bạn. Dòng năng lượng đến và đi từ hành tinh của bạn được tạo ra bởi sự thật này.

Những kim tự tháp còn được dùng như những điểm quan sát. Vị trí của một ngôi sao nào đó có thể được tính toán bằng độ lớn của góc tạo ra từ ngôi sao đó với đỉnh kim tự tháp và một ngôi sao được chọn làm mốc.

Dolores: Còn về loại năng lượng trong kim tự tháp mà mọi người nói rằng nó có thể bảo quản đồ vật?

PHILL: Năng lượng đó đơn giản là loại năng lượng có thể tập trung vào cơ thể con người. Có những dòng năng lượng mà cơ thể người không thể tập trung được, đó là năng lượng không cùng nhịp điệu với cơ thể con người.Vì vậy, những kim tự tháp không giữ những loại năng lượng này, những con người tạo ra kim tự tháp cũng không lưu giữ những loại năng lượng không phù hợp với cơ thể con người này trong các kim tự tháp đó.

Vì vậy những kim tự tháp này chứa năng lượng đặc trưng phù hợp với con người.

Vật chất có thể được nạp năng lượng bởi con người nếu họ có thể tập trung năng lượng lên chúng, những người nghiên cứu về những tinh thể sẽ hiểu điều này rất rõ. Có cùng một qui tắc được áp dụng ở đây.

Các Kim Tự Tháp tràn đầy năng lượng con người, nhiều hơn nhiều lần so với bất kỳ thiết bị hoặc vật dụng hiện đại nào trên trái đất.

Khi một người bước vào Kim thự tháp, họ bước vào một vùng năng lượng nhân loại cô đặc. Họ đang đắm mình và tắm trong năng lượng của những người đã nạp năng lượng cho nhũng tảng đá này.

Tác Giả: Dolores Cannon
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời