Dạ dày là bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Uống thuốc Tây và Đông y là 2 cách khắc chế bệnh, tuy nhiên nhiều người đã chọn ngồi Thiền như liệu pháp điều trị tốt nhất. Vậy ngồi Thiền chữa bệnh dạ dày bằng cách nào và phương pháp này có mang đến hiệu quả cho người thực hiện.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền tăng sinh nguồn năng lượng dưỡng sinh để chữa bệnh hiệu quả

Ngồi Thiền chữa bệnh dạ dày bằng cách nào?

Dạ dày là bệnh lý rất phổ biến trong đời sống hiện nay, nhất là với giới trẻ có xu hướng ăn uống không điều độ. Bệnh thường gây ra nhiều cơn đau dữ dội, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như xuất huyết.

Mời bạn lắng nghe Lời Dẫn Thiền chữa bệnh Dạ Dày:

Từ trước đến nay, người bệnh chỉ dùng các biện pháp từ Tây y, Đông y và một số mẹo dân gian để khắc chế bệnh. Thế nhưng, hiện nay có một phương pháp chữa trị bệnh dạ dày được nhiều người áp dụng là ngồi Thiền.

Ngồi Thiền chữa bệnh dạ dày nhờ vào các bài tập tạo thành thể thống nhất cho cơ thể

Với Thiền Định, cơ thể là một thể thống nhất nên khi có bệnh hãy tiêu diệt căn nguyên trên chính bản thân. Thiền lấy năng lượng hơi thở để chuyển hóa, giúp cho tâm trí tĩnh lặng, nghỉ ngơi sâu để chữa bệnh hiệu quả nhất.

Khi ngồi Thiền, hơi thể sẽ tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ vào cơ thể và phối hợp năng lượng nhân thể để sản sinh năng lượng dưỡng sinh. Nguồn năng lượng tự nhiên này sẽ lưu thông trong cơ thể bạn và đả thông kinh mạch bị tắc nghẽn. Nhờ vào đó, mà việc ngồi Thiền có tác dụng chữa bệnh dạ dày vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hơn hết, dạ dày cũng là căn bệnh do stress và ăn uống không điều độ gây ra. Trong khi ngồi Thiền sẽ giúp cơ thể trở nên yên yên, suy nghĩ những điều tích cực để ngăn chặn bệnh dạ dày tốt nhất.

Bài Thiền Dược Sư – Bạn là Bác Sỹ tốt nhất của bản thân:

Thời điểm ngồi Thiền tốt nhất để chữa bệnh dạ dày

Những bài tập ngồi Thiền không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và các cơ quan chức năng cũng hoạt động cân bằng hơn. Đặc biệt, với căn bệnh dạ dày cũng không còn là vấn đề với bạn khi thực hiện Thiền tập đều độ.

Để mạnh khỏe và không phải dùng đến thuốc thì phương pháp tốt nhất chính là ngồi Thiền. Theo đó, Thiền tập nên dậy sớm và thời gian ngồi Thiền hãy nhớ câu nói này “Một ngày cốt ở giờ Dần mà ra”.

Thiền từ 3 – 5 giờ sáng là thời điểm tốt nhất do Phổi hoạt động hiệu quả

Vậy nên, từ 3 đến 5 giờ bạn nên lên lịch để ngồi Thiền vào mỗi ngày. Vì thời gian này, phổi con người sẽ hoạt động tốt nhất để bài tập thở hiệu quả hơn. Điều này sẽ làm tiền đề cho ngày mới học tập, làm việc thật tuyệt vời mà không lo bệnh dạ dày gây trở ngại.

Khi Thiền tập, hãy hít thở thật sâu và chậm rãi để cơ thể cảm nhận được nhịp thở. Đồng thời, khi tập động tác thở này sẽ giúp oxy đến đều các vị trí trong cơ thể, từ não, tay và cơ quan nội tạng.

Bài tập thở giúp cho quá trình ngồi Thiền chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất

Hành Thiền đều đặn và ổn định vào mỗi buổi sáng trong khoảng từ 30 phút cho đến 1 giờ. Và hãy nhớ, thở là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm năng lượng từ đó đẩy máu chảy đều để cơ thể khỏe mạnh và Thiền chữa bệnh dạ dày tốt nhất.

Ngồi Thiền chữa bệnh dạ dày là lựa chọn sáng suốt để tiêu diệt triệt để căn bệnh này. Thiền tập trung vào hơi thở để tiết kiệm năng lượng, hấp thụ năng lượng vũ trụ đi vào cơ thể để chuyển hóa thành năng lượng dưỡng sinh. Một nguồn năng lượng tốt để cơ thể khỏe mạnh, sâu lắng có tác dụng chữa trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất. Thời gian để Thiền tập tốt nhất chính là giờ dần, từ 3 – 5 giờ sáng và luyện tập ngồi Thiền điều độ để đem lại kết quả sớm nhất.

Trả lời