Chào mừng bạn đã đến với ngày thứ 20!

Khi tin tưởng rằng bản thân mình có giá trị, bạn sống thật sung túc và thoải mái trong cuộc sống thường nhật. Sống cuộc đời sung túc, sang trọng không phải là xa xỉ, vật chất, không đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một chiếc xe đắt tiền hay căn nhà xa hoa, nó đơn giản chỉ là một đóa hoa tràn đầy tình yêu thương mà bạn ngắt được trong vườn, một giọt dầu thơm trong nhà tắm, một thỏi Socolo hảo hạng hay giai điệu trong một bài hát hay. Đây là những món quà lộng lẫy, sang trọng nhỏ bé không hề đắt nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn. Bạn cảm thấy những điều có giá trị hay sang trọng luôn hiện hữu bởi đó là trạng thái tự nhiên và sự thịnh vượng là quyền tự nhiên cơ bản mà ai sinh ra cũng có. Kinh Veda cổ nói rằng: Mỗi người là một mảnh của vàng, vàng thuần khiết được tạo nên từ tình yêu trong vũ trụ. Vàng tượng trưng cho sự giàu có và những điều đáng được trân trọng trong cuộc sống của bạn. Giống như một kho báu, bạn xứng đáng để tận hưởng mọi điều tốt lành trên thế giới này. Nhận biết điều đó trong tâm trí, hãy nâng tầm nhìn của bản thân để rồi bạn sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Thế giới ngoại vi của bạn sẽ phản chiếu hệ thống niềm tin và sự chú tâm rằng: Bạn là một kho báu, có giá trị to lớn và thịnh vượng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hãy thực tập sống thật sự sung túc trong ngày hôm nay. Giành thời gian để làm một điều gì đó cho bản thân mà bạn cho rằng nó thật sang trọng, giàu có: Tắm bồn, tản bộ, gặp bạn bè rồi thưởng trà, hay đắm chìm trong một bộ phim cổ ưa thích. Đây là một thói quen: Khi bạn mang đến cho mình càng nhiều trải nghiệm sống trong sự sang trọng, giàu có nhỏ bé, bạn sẽ càng nhận ra mình là một sự hiện hữu tinh thần có giá trị xứng đáng tận hưởng tình yêu và sự thịnh vượng.

Để chuẩn bị cho buổi Thiền ngày hôm nay, hãy tập trung vào cảm xúc đến từ trái tim và thông điệp:

Hôm nay, tôi sẽ cho phép bản thân mình sống trong sự giàu có. Hôm nay, tôi sẽ cho phép bản thân mình sống trong sự giàu có.

Hãy lắng nghe và lặp lại câu Mantra sau: Om… Pritam Nama, Om… Pritam Nama.

Bây giờ, hãy bắt đầu. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Om… Pritam nama

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

Hôm nay, tôi sẽ cho phép bản thân mình sống trong sự giàu có.

Trả lời