Chào mừng bạn đã đến với ngày thứ 21!

Chúc mừng vì bạn đã hoàn thành thử thách 21 ngày thiền định cùng Deepark Chopra. Cảm ơn vì đã cho phép tôi được chia sẻ trải nghiệm thiền định sống trong sự thịnh vượng đến với bạn. Trong suốt khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, bạn đã nhận được công cụ để mỗi ngày có thể áp dụng chúng vào cuộc sống thường nhật. Bạn ngày càng trở nên tự tin hơn để đón nhận món quà đó. Bằng việc sống thịnh vượng, bạn nhận ra rằng mình đang kết nối với tâm thức cao hơn, đồng thời hiển lộ bản thân như sự hiện hữu thật sự đủ đầy. Bạn cũng khiến cho cuộc sống của những người xung quanh trở nên tươi sáng hơn và bạn cũng là một nguồn cảm hứng thay đổi tư duy tích cực đến toàn thế giới. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn thiền hình dung để ươm mầm thêm những hạnh giống tỉnh thức, phát triển thêm nhiều tình yêu, niềm hạnh phúc, tiền bạc, bất kỳ điều gì mà bạn mong ước bằng sự an bình, để dòng chảy thịnh vượng được tuôn trào tự nhiên, nhẹ nhàng trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Ngồi trong tư thế thoải mái rồi từ từ nhắm mắt lại, hít vào và thở ra thật chậm rãi, hãy để cho suy nghĩ trôi đi thật nhẹ nhàng. Hãy cho phép tâm trí được du ngoạn đến một thảm cỏ thơ mộng – Đủ yên bình và tĩnh lặng để bạn có thể thư giãn ở đó, cũng như tận hưởng vẻ đẹp thật huy hoàng. Đất ở đây thật mịn màng và giàu có, bạn dễ dàng có thể di chuyển ngón tay để kết nối với Mẹ Đất. Bạn đang cầm trong tay một gói nhỏ những hạt mầm tỉnh thức: Hạt mầm của tấm lòng biết ơn, sự kính trọng, tình yêu, bình an, giàu có vật chất, kết nối nội tại, hài hòa, khỏe mạnh, hiện hữu và phước lành. Bạn mở gói hạt mầm ra, rải đều chúng lên mặt đất màu mỡ, tin tưởng rằng một khi đã gieo trồng những hạt mầm này, Mặt Trời và những cơn mưa sẽ nuôi dưỡng chúng, và rồi chúng sẽ lớn lên thật khỏe mạnh để trở thành những cái cây thật vững chắc. Hãy nghe và lặp lại những từ ngữ sau, cảm nhận rung động nhẹ nhàng ở trong trái tim: Tôi là sự thịnh vượng vô biên. Tôi là niềm hạnh phúc an lành. Tôi là sự hiện hữu đầy tinh tế. Tôi là tình yêu vô điều kiện. Tôi là sự êm ái hoàn hảo. Tôi bình an.

Giờ thì hãy hít một hơi thật sâu để rồi lặp lại trong tâm thức âm thanh: So. Sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi lặp lại âm thanh: Hum. Tiếp tục cho phép hơi thở thật chậm rãi và an lành. Với mỗi hơi hít vào, lặp lại: So. Với mỗi hơi thở ra, lặp lại: Hum.

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: So, Hum.

Và rồi Thiền Định tiếp. So, Hum. So, Hum.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Hãy tin tưởng 1 điều rằng: Một khi đã gieo trồng những hạt mầm tỉnh thức thì cuộc đời của bạn sẽ nở hoa và mọi giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Vì thế, hãy luôn tin là mình kết nối với cội nguồn, bản thể thật sự của bạn. Một món quà như là lời tạm chia tay, tôi sẽ để lại cho bạn ý nghĩ chủ đạo cuối cùng như một lời nhắc nhở để bạn có thời gian suy ngẫm:

Tại mỗi khoảnh khắc trong một ngày còn được sống, tôi sẽ sống một cuộc đời thật sung túc và thịnh vượng.

Tại mỗi khoảnh khắc trong một ngày còn được sống, tôi sẽ sống một cuộc đời thật sung túc và thịnh vượng.

Tại mỗi khoảnh khắc trong một ngày còn được sống, tôi sẽ sống một cuộc đời thật sung túc và thịnh vượng.

Namaste!

Trả lời