Chào mừng bạn đã đến với ngày thứ 2!

Tất cả mọi sự sáng tạo vật chất – Mọi thứ bạn có thể nhìn, chạm, nghe, nếm, ngửi đều đến từ một cội nguồn chung nhất. Có thể bạn sẽ liên tưởng đến rất nhiều cái tên khác nhau: Thượng Đế, quyền năng tối thượng, linh hồn thượng đẳng hay có lẽ là… vũ trụ. Nguồn cội này là toàn bộ vũ trụ, trường năng lượng hợp nhất. Tất cả mọi thứ đều vượt lên trên sự nhận thức của 5 giác quan. Chìa khóa để sống trong sự thịnh vượng là nắm giữ lấy ý nghĩa rằng: Sự giàu có và thịnh vượng đến từ trường năng lượng hợp nhất, nằm trong sức mạnh của sự sáng tạo vô hạn, đang đợi chờ mệnh lệnh từ bạn – khát khao tình yêu ngập tràn, hạnh phúc, nhiều bạn bè, tiền bạc, hay khỏe mạnh hơn. Tất cả đều là ước nguyện và sự chấp thuận. Nếu như bạn sẵn sàng để giải phóng khỏi những tắc nghẽn, niềm tin hạn hẹp, hãy mở rộng tâm trí cũng như trái tim để thu hút bất kỳ điều gì mà bạn muốn trong cuộc sống, để rồi sự thịnh vượng sẽ tuôn chảy bên trong mà bạn không cần phải nỗ lực, cố gắng quá nhiều. Sự thịnh vượng thật sự bắt đầu với ý nghĩ rõ ràng, chuyên tâm, thấu hiểu về những điều mà bạn mong mỏi sẽ xảy đến, để rồi những khao khát sâu thẳm sâu bên trong đó sẽ được hiện thực hóa. Cho đến khi bạn ngừng phụng sự và làm tổn thương đến những sinh vật sống khác thì bạn không còn tin vào những điều đó nữa.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Không quan trọng cuộc sống trước đây của bạn như thế nào. Bây giờ là thời điểm để bạn ăn trái ngọt của cuộc sống đủ đầy, bằng cách đi thẳng trực tiếp đến suối nguồn và chấp nhận tất cả những gì đang chờ đợi bạn ở đó. Trong buổi thiền ngày thứ 2 này, hãy tự vấn bản thân rằng: Điều gì mà tôi luôn khát khao trở thành hiện thực trong đời sống này? Có thể bạn muốn có thêm nhiều sự yêu thương hơn, khỏe mạnh hơn. Cho phép bản thân mình trả lời câu hỏi này một cách thật sự chú tâm, thật sự rõ ràng. Bằng việc Thiền Định, chúng ta đang trồng hạt giống của sự tập trung cao độ trên mảnh đất “Trường năng lượng hợp nhất” và cho phép vũ trụ lo mọi sự còn lại. Chuẩn bị để tái kết nối với trường năng lượng hợp nhất, suối nguồn thịnh vượng, hãy tập trung vào ý niệm của ngày hôm nay:

“Tôi tạo nên sự thịnh vượng của riêng mình từ suối nguồn vô tận. Tôi tạo nên sự thịnh vượng của riêng mình từ suối nguồn vô tận.”

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Giờ thì lặp lại câu Mantra, mở rộng trái tim để đón nhận bất kỳ điều gì đến với bạn: Ah Hum. Brahmasmi – Sự hiện hữu ở mỗi khoảnh khắc là hiện thực tối thượng nhất

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Ah Hum. Brahmasmi.

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng việc nhận biết đúng đắn về sự thịnh vượng thật sự luôn nằm sâu bên trong bạn, cùng với đó là ý nghĩ chủ đạo:

Tôi tạo nên sự thịnh vượng của riêng mình từ suối nguồn vô tận.

Trả lời