Ngày hôm nay, hãy tập trung vào ý nghĩ trọng tâm này: “Hôm nay, tôi sẽ nhận biết tất cả sự thịnh vượng hiện hữu xung quanh tôi”. “Hôm nay, tôi sẽ nhận biết tất cả sự thịnh vượng hiện hữu xung quanh tôi”.

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt

lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Giờ thì lặp lại câu Mantra, mở rộng trái tim để đón nhận bất kỳ điều gì đến với bạn: SO… HUM

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: SO… HUM. Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra. Hãy bắt đầu ngày mới của mình bằng việc nhận biết đúng đắn về sự thịnh vượng thật sự luôn nằm sâu bên trong bạn, cùng với đó là ý nghĩ chủ đạo: “Hôm nay, tôi sẽ nhận biết tất cả sự thịnh vượng hiện hữu xung quanh tôi”.

Trả lời