Chào mừng bạn đã đến với tuần cuối cùng trong thử thách 21 ngày Thiền Định cùng Deepark Chopra. Ở tuần đầu tiên, chúng ta đã định nghĩa được thịnh vượng là gì, thịnh vượng đến từ suối nguồn nguyên thủy, cách thức mà ta có thể thu hút được sự thịnh vượng thông qua sự tỉnh thức. Tuần thứ 2, chúng ta thu hút sự thịnh vượng nhiều hơn bằng cách áp dụng 7 quy luật tinh thần dẫn tới thành công. Trong tuần cuối cùng này, chúng ta sẽ mở rộng dựa trên suối nguồn bên trong mỗi người và cùng nhau thảo luận rất nhiều cách để sự thịnh vượng có thể được hiển lộ trong cuộc sống thường nhật. Bắt đầu bằng sự thấu hiểu cách mà nỗ lực tối thiểu vận hành: Hàng loạt những sự kiện trông có vẻ không liên quan gì đến nhau xuất hiện tại cùng thời điểm, để rồi chúng tự động kết nối với nhau dưới sợi dây vô hình lấp đầy vào khoảng trống trong cuộc đời bạn. Tôi gọi sự ngẫu nhiên đến kỳ lạ này là Synchro Destiny. Những nguồn lực diệu kỳ đến từ vùng xa xôi nhất trong vũ trụ nhảy điệu vũ sáng tạo tại cùng một thời điểm tác động đến cuộc sống thường nhật của chúng ta. Một trong quy luật căn bản hình thành nên Synchro destiny là nhận biết và nhảy theo điệu vũ của vũ trụ, tin tưởng rằng, đây là âm điệu của cuộc sống, và khi hòa nhịp được với âm điệu này, tất cả những giấc mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách tự nhiên. Bằng cách này, chúng ta có thể tạo ra được những phép màu trong cuộc sống mà không bị giới hạn, không có hồi kết. Bạn có để ý rằng, khi một điều gì đó đang đi đúng hướng thì nó trông có vẻ như sẽ tiếp tục đi đúng hướng, bạn sẽ có cảm giác rằng mình đang đi đúng theo dòng chảy của vũ trụ. Những gì mà bạn gọi là sự kiện ngẫu nhiên sẽ tiếp tục xảy đến nhiều hơn, cơ hội ngày càng xuất hiện để hỗ trợ cho sự tiến hóa trong linh hồn của bạn. Đây là hệ thống Synchro destiny. Đây là cách mà vũ trụ mở yến tiệc thịnh soạn dành cho các bạn. Một khi đã thư giãn, thả lỏng trong nhịp điệu của cuộc sống, bạn như đang thả nổi trong dòng chảy của dòng suối mát lành. Tất cả những gì mà bạn hằng mong ước đang chờ bạn ở đó. Giống như thanh nam châm cực đại, bạn sẽ thu hút tiền tài, cảm xúc tích cực, tinh thần khỏe mạnh, sự tỉnh thức sâu với một cuộc đời thật sự ý nghĩa. Hãy tập trung chú ý đến những sự kiện ngẫu nhiên xảy đến với cuộc đời bạn, hãy lắng nghe thông điệp mà chúng mang đến, và sống trọn vẹn trong sự thịnh vượng của Synchro destiny. Hãy khám phá Synchro destiny trong cuộc sống của bạn. Bằng sự tỉnh thức, hãy ý thức về những sự ngẫu nhiên hiện tại. Có thể, bạn chỉ đang nghĩ về một người bạn cũ, và rồi cô ấy gửi cho bạn một thư email, hay bạn chợt có ý tưởng có thể hỗ trợ bạn giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó, rồi đột nhiên một ai đó có đầy đủ kỹ năng giúp đỡ bạn có cùng chung ý nghĩ giống bạn. Bắt đầu bằng việc chú ý tới những sự kiện ngẫu nhiên rồi quan sát sát cách thức mà vũ trụ hỗ trợ để bạn nhận nhận thức về những giấc mơ của mình.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Để chuẩn bị cho buổi Thiền ngày hôm nay, hãy tập trung vào thông điệp sau:

Bằng việc sống tỉnh thức trong giây phút hiện tại, tôi hiện hữu trong sự nhiệm màu của Synchro destiny.

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Giờ thì lặp lại câu Mantra Sanskrit: Ah Hum… Brahmashmi. Ah Hum… Brahmashmi. Sự hiện hữu trong khoảnh khắc hiện tại là hiện thực tối thượng nhất. Ah Hum… Brahmashmi.

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Ah Hum… Brahmashmi.

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Bằng việc sống tỉnh thức trong giây phút hiện tại, tôi hiện hữu trong sự nhiệm màu của Synchro destiny.

Trả lời