Chào mừng bạn đến với ngày thứ 14.

Chúc mừng! Hôm nay, bạn sẽ hoàn thành xong tuần thực tập thứ 2 trong khóa thử thách 21 ngày thiền định cùng Deepark Chopra. Bạn đang đi theo đúng con đường để thu hút sự thịnh vượng vốn đang chờ tiếng gọi của bạn. Ở tuần trước, chúng ta đã khám phá về đề tài: Sự thịnh vượng kết nối với 7 quy luật tinh thần dẫn đến thành công. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét, làm cách nào mà quy luật Dharma ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực hiện thực hóa giấc mơ cháy bỏng của bạn. Yếu tố đầu tiên trong quy luật Dharma là khám phá ra bản thể thật sự của bạn. Điều căn bản thứ 2 và 3 trong quy luật Dharma là: Hãy bộc lộ tài năng độc đáo mà chỉ riêng bạn có được, chia sẻ món quà diệu kỳ này để mang đến niềm hạnh phúc đến với bạn và những người xung quanh. Khám phá mọi điều khiến trái tim bạn thổn thức, nhảy múa theo nhịp điệu cuộc sống chứ không đơn thuần chỉ tồn tại. Tự hỏi chính mình: Làm cách nào mà tôi có thể giúp đỡ và phụng sự chính tôi và những người xung quanh? Bộc lộ tài năng của bạn để phụng sự nhân loại là biểu hiện tối thượng nhất của quy luật Dharma. Khi mà chìa khóa của năng lực khớp với ổ khóa là những người cần đến tài năng đó, sự thịnh vượng sẽ tuôn chảy tự nhiên trong cuộc đời bạn theo mệnh lệnh linh thiêng hoàn hảo.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bạn có thể thực tập quy luật Dharma trong ngày hôm nay. Đơn giản là hướng sự tập trung vào linh hồn đang nằm sâu bên trong bạn, ý thức được tài năng thiên phú mà bạn đã được tạo hóa trao tặng, để rồi tự vấn bản thân rằng: Bằng cách nào mà tôi có thể sử dụng tối đa tài năng đó để phụng sự nhân loại.

Để chuẩn bị cho buổi Thiền ngày hôm nay, hãy tập trung vào thông điệp sau:

Đây là con đường mà tôi chọn để hoàn thành sứ mệnh thật sự của mình.

Đây là con đường mà tôi chọn để hoàn thành sứ mệnh thật sự của mình.

Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Trong khoảnh khắc diệu kỳ này, hãy quay về bên trong, quay về nội tâm an lạc – Nơi mà ta có thể kết nối với bản thể vĩ đại. Hãy để cho mọi ý nghĩ trôi đi và bắt đầu quan sát hơi thở vào cũng như hơi thở ra, Với mỗi hơi thở vào và hơi thở ra, cho phép bản thân mình được thư giãn, thoải mái và bình an hơn.

Giờ thì lặp lại câu Mantra Sanskrit này: Om… Brunam Lama – Cuộc sống của tôi hòa nhịp theo quy luật của vũ trụ. Om… Brunam Lama

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Om… Brunam Lama

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Đây là con đường mà tôi chọn để hoàn thành sứ mệnh thật sự của mình.

Trả lời